- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตาเข็ม(เจ๊เจี๊ยบ)อ่าวอุดม อ่าวอุดม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตาเข็ม(เจ๊เจี๊ยบ)อ่าวอุดม อ่าวอุดม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตาเข็มbyเจ๊เจี๊ยบ
ร้านอาหารร้านนี้ มีขายอาหารหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหรือว่าข้าวและขนมหวาน แต่จุดเด่นจริงๆอยู่ที่เป็ดตุ๋น ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของย่านนี้ อยู่ติดถนนจอดรถริมถนนได้ บรรยากาศเป็นแบบ open Air ที่นั่งในร้านมีอยู่มากพอสมควร ระหว่างที่นั่งทานในร้านมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการตลอดเวลา แต่ก็ไม่ถึงกับวุ่นวาย เป็ดตุ๋นทำออกมาได้นุ่ม รสชาติน้ำซุปอร่อยดี ขนมหวานไม่ว่าจะเป็นฟักทองแกงบวดหรือบวดมัน...อ่านต่อ
เป็ดนุ่ม หนังบาง เยี่ยมมาก
ร้านอาหารเก่าแก่ มาทานตอน 10:30 a.m. ไม่ร้อน แดด ส่องคนละข้างถนน มีลมพัด นั่งสบาย คนนั่งเยอะแต่เช้า และมาหิ้วเป็นถุงโตๆกลับบ้านเยอะ ดังเป็ด กินเป็ด ปีกเป็ดพะโล้ นุ่ม ร่อน หนังบาง ไม่สาบ น้ำพะโล้ดี ไม่เค็มหรือหวานจัด น้ำจิ้ม 2 อย่าง seafood เขียว เปรี้ยวๆ สีดำ แบบจิ้ม กุ๋ยฉ่าย เค็มๆ หวานๆ ขอน้ำจิ้ม ให้น้ำจิ้ม ไม่หวง ไม่หน้างอ บะหมี เป็ดแห้ง เนื้อเป็ดตุ๋น ส่วน ซี่โครง ติดเนื้ออก ชิ้น...อ่านต่อ
เกาเหลาเป็ด อร่อย น้ำซุปดี
วันนี้จะมาแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ้าดังย่านอ่าวอุดม ร้านอยู่เส้นสุขุมวิทเลย ทางไปแหลมฉบัง สามารถจอดรถในบริเวณร้านได้เลย ร้านมีโต๊ะเยอะ ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวทะเล เย็นตาโฟ ข้าวหมูแดง และขนมหวานด้วย วันนี้สั่ง เกาเหลาเป็ด ชามละ 50 บาท รสชาติดี น้ำซุปอร่อยลงตัว และสั่ง เป็ดพะโล้ จานละ 100 บาท เป็ดนิ่มกำลังดี อิ่มแล้วสั่งข้าวเหนียวถั่วดำ มาอีก 1 ถ้วย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นที่สุดในย่านอ่าวอุดม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าเก่าแก่ในย่านอ่าวอุดม เป็ดตุ๋นนี่นุ่มแต่ไม่ยุ่ย อร่อยกำลังดี ไปทุกครั้งสั่ง 2 ชามตลอด นอกจากเป็ด ยังมี ทะเล หรือ หมู ให้เราเลือก อร่อยไม่แพ้กัน บริการดี ที่จอดหน้าร้าน ข้างร้าน ตามอัธยาศัยดูเพิ่มเติม
น้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุง
มาตามรีวิวจากวงในค่ะ จอดรถได้ตามข้างถนนหน้าร้านเลยค่ะ คนไม่เยอะมาก มีขายทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ขนมหวานต่างๆค่ะ วันนี้สั่ง เส้นเล็กเป็ดไม่เครื่องในค่ะ จะมีมา1น่อง พร้อมเลือดอีก3ก้อนค่ะ ชอบน้ำซุป อร่อยไม่ต้องปรุง เนื้อเป็ดก็แกะกินง่ายดีค่ะ ไม่เหนียวเลย เห็นคนกินของหวานเยอะอยู่นะคะ ไว้ครั้งหน้าจะไปลองค่ะ แต่ภายในร้านแอบไม่ค่อยสะอาดหน่อยนึงค่ะ พวกช้อนเครื่องปรุงต่างๆดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ มีทั้งเส้นใหญ่เส้นเล็ก บะหมี่กลมบะหมี่แบน ข้าวมันไก่ข้าวหมูแดง เป็นอาหารจานเดียว รสชาติ พอรับประ
หลังจากที่พรรคพวก เคยแนะนำว่า ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ร้านนี้อร่อย หาโอกาสมาทานหลายครั้งแล้ว ยังไม่มีโอกาส วันนี้ มาทำงานที่บางละมุง เลยนัดหมายพรรคพวก ให้พามารับประทาน สถานที่มีที่จอดรถด้านข้าง สะดวก โต๊ะ มีทั้งวางในตัวบ้าน และบริเวณด้านนอก อาหารมีหลากหลาย นอกจากก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้แล้ว ยังมีข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่ และมีผัดกระเพรา สั่งบะหมี่กลม เป็ดพะโล้ และอย่างอื่นอีกหลายอย่าง รสชาติพอรับประทานได้ ไ...อ่านต่อ