3.5

รีวิว เจียงลูกชิ้นปลา เซ็นทรัล เวสต์เกต

Riang Supod
12 ส.ค. 2024
มักจะสั่งลูกชิ้นลวกจิ้มแก้เผ็ด

เย็นตาโฟของที่ทำออกมาค่อนข้างเผ็ดเลยเลือกระดับความเผ็ดได้ก็ควรบอกทางร้านเค้าและที่สำคัญก็คือเรื่องลูกชิ้นปลาก็ต้องยกให้ที่นี่ดังนั้นควรสั่งลูกชิ้นปลาลวกจิ้มไว้ด้วย หรือจะสั่งเป็นยำลูกชิ้นปลาก็อร่อยดีโดยรวมอาหารก็อร่อยตามมาตรฐานของเจียงลูกชิ้นปลาอยู่แล้ว สาขานี้คนไม่เยอะพออาจจะมีร้านอื่นเปิดเยอะมากเรียกว่าถ้าเกิดมาแล้วร้านอื่นเต็มเราถึงแวะมาร้านนี้ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
29 พ.ค. 2022
ลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวจานด่วน อร่อยง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, ลวกจิ้มรวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สีเขียวสะดุดตา ร้านคนไม่เยอะ อาหารได้ไว เหมาะสำหรับคนหิวโซอย่างเรา เย็นตาโฟ สั่งมาเป็นเส้นใหญ่ เส้นเป็นแบบใสเหนียวนุ่มดี ในชามที่ยกมาสะดุดตากับปลาหมึกชิ้นใหญ่ แต่แอบเหนียวไปหน่อยส่วนลูกชิ้นปลาอร่อยดีค่ะ ผักบุ้งลวกมาสุกกำลังดี สีเขียวสวย ลวกจิ้มรวม มีลูกชิ้นมาหลายอย่าง ทั้งลูกชิ้นปลา เกี๋ยวปลา แฮ่กึ้น เนื้อแน่นกลิ่นไม่คาว น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดดี เต้าหู้ท...อ่านต่อ

20 ก.ค. 2020
ลูกชิ้นปลาอร่อยมาตรฐาน ต่างกันที่บริการ
Koy
14 ต.ค. 2019
ลูกชิ้นปลาอร่อย ทานสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนังปลากรอบ(ถุง), ปลาเส้นต้มยำ, บะหมี่ลูกชิ้นปลาต้มยำ

สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกตเพิ่งเคยมาทานครั้งแรก ร้านใหญ่ นั่งสบาย มีลูกชิ้นปลาแบบแพ็คให้ซื้อกลับไปทานที่บ้านด้วย สะดวกดี สั่งเมนู -ปลาเส้นต้มยำ ปลาเส้นเหนียวนุ่ม อร่อย น้ำต้มยำถั่วลิสงบดคั่วใหม่ดี ไม่หืน อร่อย -บะหมี่ลูกชิ้นปลาต้มยำ ชอบบะหมี่ ลวกมาเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นอร่อย -ยำลูกชิ้นปลา จานใหญ่ ยำใส่หอมใหญ่กับมะเขือเทศ น้ำยำครบรส -หนังปลากรอบ กรอบ ใหม่ ขาดไม่ได้เลยถ้ามาร้านนี้ดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
12 ม.ค. 2019
วันเด็กก็จะแน่นและบริการไม่เหมือนเดิมนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทรงเครื่อง

วันเด็ก พยายามเลือกร้านที่ปกติคนไม่เยอะ แต่วันนี้เต็มทุกร้านค่ะ ไม้เว้นแม้แต่เจียง ยืนรอหน้าร้านก็ไม่มีระบบ พอมาหลายคน พนักงานไม่มาจัดคิวเลยใครมาก่อนหลัง พอได้นั่ง สั่งอาหารมา น้ำซุปไม่ร้อนเท่าที่ควร วันนี้เลยไม่ประทับใจบริการนะ แต่อาหารยังดีอยู่ เพียงแต่น้ำซุปไม่ร้อนค่ะดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2016
ชอบมากเวลาอยากกินก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ
SomMaOh
4 ก.พ. 2017
ชอบกินลูกชิ้นปลาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา, ชิ้นกลมลวก

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจียง ในห้าง Central เวสท์เกต น้องพนักงานดูแลดีนะ วันนี้หิวมากๆ เลยสั่งทั้งก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาและยำลูกชิ้นปลารวมเลยจ้า ขอบอกว่า ยลูกชิ้นปลารวมรสชาตคือแซ่บจัดจ้านมากอร่อยถึงใจมากกกกกดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
16 มี.ค. 2016
ร้านกว้างขวางสะอาดสะอ้านดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ก๋วยเตี๋ยวขึ้นห้างค่ะ รสชาติธรรมดาๆ เน้นที่ลูกชิ้นปลาเป็นหลัก วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา พอโพสต์รูปขึ้นfbนี่โดนเพื่อนทักเลยว่ามีเส้นปลาอยู่ 2 เส้น555 จริงๆมันมีเยอะกว่านั้นนะ แต่เส้นดูน้อยกว่าลูกชิ้นมันก็เลยดูโหรงเหรงค่ะ สำหรับผู้หญิงกินน้อยก็อิ่มนะ (ซึ่งไม่ใช่เรา เราต้องเบิ้ล) ร้านนี้ดูกว้างดี พื้นที่เยอะ แล้วก็สะอาดดีมากค่ะ ทั้งโต๊ะ ที่ใส่เครื่องปรุง พื้น สะอาดดีทุกจุด แล้วก็ตกแต่งโปร่งตามา...อ่านต่อ