- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

รีวิว MK Restaurants เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
อร่อยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน
แวะไป Westgate ที่ไรก็จะมากิน MK สาขานี้ทุกครั้ง เพราะ กว้าง พนักงานเยอะ อาหารออกเร็ว • สุกี้น้ำ ให้เครื่องและผักเยอะมาก • หมี่หยกชุดเล็ก ลวกเส้นมาได้กำลังดี อร่อย • เผือกทอด สาขานี้ทอดมาดีมาก มีแป้งกรอบฟูด้านนอก โดยรวมคือประทับใจดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์คุ้มอยู่ ระวังอิ่มเพราะลูกชิ้น คอยดูเวลาดีๆ
มีโอกาสได้มากินซักที กับเอ็มเค แบบบุฟเฟ่ต์ มื้อเย็นจะราคา 440 บาท สูงกว่ากลางวันนิดนึง วันนี้เกี๊ยวปลาหมด เมนูในบุฟเฟต์จะไม่เท่าแบบปกติ ไม่มีเป็ดย่าง และที่นี่จะแยกร้านบุฟเฟต์มาไว้อีกร้านด้านล่างเลย ดีอย่างนึงตรงที่ราคานี้ รวมเครื่องดื่ม กับ ติ่มซำมาแล้ว พอได้มากิน ก็ได้รู้ว่า ข้อดีคือ เราจะอยากสั่ง สิ่งที่ไม่ค่อยได้สั่งในเมนูปกติ ที่รู้สึกว่าแพงไป เช่น ผัก ต่างๆ คราวนี้เลยสั่งผักได้หลา...อ่านต่อ
เป็ดดี บริการดี
พักหลังกิน MK สั่งแบบชามละ สะดวกดี อิ่มกำลังดี เป็ดที่นี่อร่อย แต่เหมือนช่วงนี้ให้น้ำราดน้อยไปหน่อย บะหมี่ลวกเส้นกำลังดี ไม่เละจนเกินไป เราชอบการบริการที่นี่นะ เราได้โต๊ะในสุด พนักงานเดินมาถามไถ่ตลอด น้ำหมดก็คอยเติมให้ แถมให้น้ำซุปมาด้วย เราก็แปลกใจเพราะไม่เคยได้น้ำซุปจากสาขาอื่นเลย ประทับใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารดี พนักงานเยอะแต่บริการไม่ทั่วถึง
ร้านเอ็มเค อาหารเพื่อสุขภาพ ทานง่าย เวลาพาผู้ใหญ่ไปเลือกทานอาหาร ผู้ใหญ่มักจะเลือกทานที่นี่ ง่าย อาหารมาเร็ว ไม่ต้องรอนาน วันนี้ไปทาน เอ็มเค ที่สาขานี้ ช่วงเย็นๆ คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ไปกัน4คน พนักงานพาไปนั่งด้านในๆหน่อยเพราะเรามีผู้ใหญ่นั่งวีลแชล์ด้วย ร้านโปร่งๆกว้างๆ สั่งชุด ชุดผักสุขภาพ และเมนูของสด ผักสดใช้ได้ สะอาด ของสด สด ใหม่ ไม่มีที่ติ แต่จะติตรงบริการ ไม่ค่อยมีพนักงานมาบริการเท่าไ...อ่านต่อ
ถึงเวลาที่ Fire Tiger บุก Mk ทุกสาขา หากินได้ง่ายมาก
วันนี้มาซื้อที่สาขา เซนทรัลเวสเกต ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 3ของห้าง โซนฝั่ง Tops จุดสังเกตร้านอยู่ตรงใหล้บันไดเลื่อน หรือว่าติดกับ yayoi บรรยากาศร้าน : ร้านมีที่นั่งเยอะ บรรยากาศในร้านโล่ง สบาย แต่วันนี้สั่งแค่ไข่มุกแล้วกลับค่า เมนูใหม่ที่เข้ามา เป็นที่ฮอตฮิตตอนนี้คือ เจ้า Fire Tiger ที่บุกทุกสาขา มีทั้งเมนู ชานมเสือพ่นไฟ และเมนูนมสด แต่วันนี้เราไปประมาณสองทุ่มครึ่ง เลยเหลือแค่นมสด ก็ถือ...อ่านต่อ
นึกอะไรไม่ออก MK
นึกอะไรไม่ออก MK พาคนที่บ้านมาฉลองในเดือนเกิด กิน MK ใกล้บ้านนี่แหละง่ายสุด จัดไป ผัก ฟักทอง ลูกชิ้นปลาแซลมอน ไม่ได้มานาน ก็นึกอยากกินแหละ เดือนเกิดด้วยแสดงบัตรประชาชน ตอนกินเสร็จเค้าจะถ่ายรูปแล้วเอาไอศกรีมมาให้จ้าดูเพิ่มเติม