- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำตำ แซ่บคาเฟ่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

รีวิว ตำตำ แซ่บคาเฟ่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
ร้านส้มตำในห้าง รสชาติกลางๆ
หลังจากที่กลับมาจากต่างบ้านต่างเมือง ก็โหยหาอาหารรสจัดจ้าน หรืออีสาน หรือ พวกส้มตำ, ยำต่างๆ เลยเข้าห้างที่เป็นทางผ่าน และได้เข้าร้านตำตำแซ่บ ซึ่งเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งส้มตำรวมถาดใหญ่ๆ, น้ำตก, ลาบ และยำ พอกินให้หายคิดถึงอาหารอีสาน แต่ว่าอาหารส่วนใหญ่รสชาติกลางๆ ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ส่วนภายในร้านก็นั่งสบาย เพราะคนไม่เยอะเท่าไหร่ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เชื่อไหม? ว่ารสชาติควรปรับปรุง
มองหาร้านส้มตำที่เซ็นทรัล เวสต์เกต ร้านเดิมๆ ที่เคยทาน ปัจจุบันหายไปหมดแล้ว ไปหน่ายยกันอ่ะ วันนี้เจอร้านนี้มาใหม่ ยังไม่เคยลอง หลังจากกินแล้วต้องขอยืนยันร้านนี้เด็ด..เด็ดที่กาแฟเย็นนะคะ ส่วนอาหารอีสานแต่ละจาน รสชาติจืดชืด ไม่แซ่บ ไม่ผ่านเลยสักจานเดียว แม้กระทั่ง...ข้าวสวย แข็งมาก เหมือนข้าวค้างคืน - เนื้อย่างจิ้มแจ่ว เนื้อเย็นๆ สีซีดน่ากลัวมาก ไม่มีรสชาติใดๆ ไม่เคยรู้สึกว่าเสียดายเงินกับอาหา...อ่านต่อ
ตำถาดราคาประหยัด รสชาติโอเคอยู่นะ
ร้านตำตำแซ่บคาเฟ่ อยู่ชั้น 3 เซนทรัลเวสเกต ร้านโทนสีดำสไตล์คลาสสิคดีค่ะ มีอาหารหลากหลาย ทั้งส้มตำ อาหารจานเดียว ยำ ของทานเล่น ขนมหวาน ลองสั่งตำถาดไทยมาลองทานดูจากราคาปกติ 179 บาท ลดราคาเหลือเพียง 99 บาท (ในรูปเยอะมาก พอมาเสริฟไม่เยอะเท่าในรูป😂😂😂 ลดราคาเลยลดปริมาณไปด้วยมั้ย)ในถาดจะประกอบด้วย ส้มตำไทย เส้นมาม่า ไข่เค็ม หมูยอ กุ้งแห้งทอด ปลาทอดกรอบ ข้าวโพด ผักแกล้ม รสชาติสั่งได้ตามที่ชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำขึ้นห้างรสชาติถูกปากวางใจได้ สะอาดดี นั่งสบาย ราคาเหมาะสม ชื่อเมนูเก๋ไก๋อย่าง ไก่พี่ก้อย
ตำตำแซ่บคาเฟ่ เป็นร้านส้มตำและอาหารอีสานแบบทันสมัยและขึ้นห้าง ฟังจากชื่อก็พอรู้นะครับ ชื่อร้านเน้นคำว่าคาเฟ่ด้วยแปลว่าเหมาะสำหรับมานั่งพักหาไรทานนั่งสบายๆครับ มีสาขาตามห้างใหญ่ๆครับ อย่างที่ Central Westgate ก็เช่นเดียวกันครับ สาขานี้เปิดตัวพร้อมกับการเปิดห้างนี้อันยิ่งใหญ่ด้วยจนถึงปัจจุบัน ถ้าเข้ามาในร้านจะสังเกตว่าด้านหลังร้านสามารถเดินทะลุถึงกันกับอีก 2 ร้านที่อยู่ติดๆกันเลย นั่นคือ The So...อ่านต่อ
กินรอบเดียว แย่ทั้งบรรยากาศร้านและพนักงาน
ร้านสกปรก เดินมาเจอโต๊ะเลอะหมด บอกพนักงานโต๊ะเลอะ พนักงานยืนนิ่งจนเราต้องบอกให้เช็ดให้ ถามตำซั่วไม่ใส่ปลาร้าได้มั๊ย พนักงานบอกไม่ได้ เพราะปรุงทุกอย่างมาแล้ว ทุกอย่าง fix ตามเมนู ต้องสั่งตามนั้นเท่านั้น สั่งน้ำตก สั่งลาบ ขอผักเครื่องเคียง ต้องซื้อเพิ่ม งงเลย อาหารส่วนใหญ่เค็ม จนลิ้นชา พนักงานพูดจาห้วนๆ ถามเยอะก็ทำหน้ารำคาญ บายร้านนี้ ไม่มาซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม
ตำตำ รสชาติใช้ได้
มาลองร้านนี้ดูบ้างอยู่ชั้น 3 ใกล้ธนาคารกรุงเทพ บรรยากาศร้านตกแต่งดีแต่ด้านในดูมืดไปนิด เลยนั่งหน้าร้าน ลองตำไทย ตำปู และไก่ทอด รสชาติโอเคเลย สั่งแล้วได้เร็ว แต่พอลูกค้าเยอะดูพนักงานจะไม่ค่อยทันละ ราคาก็สมเหตุผล อาจจะมีกลับมากินซ้ำจ้าดูเพิ่มเติม