- รวมรีวิว ร้านอาหาร Waraporn Salapao เซ็นทรัล เวสต์เกต

รีวิว Waraporn Salapao เซ็นทรัล เวสต์เกต
แป้งนุ่ม ๆ ไส้แน่น ๆ
ร้านขนมจีบ ซาลาเปาในห้างที่ผมมักจะแวะไปซื้อกลับมาเป็นประจำ เพราะรสชาติดี ราคาไม่แพงจนเกินไป ซาลาเปา (26-27) แป้งคือนุ่ม นำมาอุ่นอีกครั้งกับไมโครเวฟ ก็ยังนุ่มเลย ไส้หมูสับ รสชาติเข้มข้น ไส้ผักก็อร่อย ปริมาณไส้ถือว่าเยอะใช้ได้เลย ส่วนขนมจีบหมู 5 ลูก 42 บาท แป้งไม่แข็ง ไส้เน้น ๆ เนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น อร่อยครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิมทั้งซาลาเปาไส้หมูและขนมจีบ
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ซาลาเปาวราภรณ์ ตำนานความอร่อยกว่า 30 ปี มีสาขามากมายทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เราชอบซื้อไปกินกับกาแฟตอนเช้าๆ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 บริเวณโถง Westgate Hall เป็นบูธแบบสั่งกลับบ้านไม่มีที่นั่งกิน สั่งซาลาเปาไส้หมู ลูกละ 27 บาทกับขนมจีบกุ้งชุดละ 42 บาท มี 3 ลูก ซาลาเปาลูกใหญ่ไส้แน่นหอมรสกลมกล่อม แป้งนุ่มไม่แห้งกินง่ายกินเพลินไม่มีฝืดคอ ขนมจีบกุ้งนุ่มเด้งลูกเล็กพอด...อ่านต่อ
กินอะไรก็อร่อยทุกอย่าง
เห็นออกเมนูซาลาเปาทอดมาสักพัก วันนี้ได้โอกาสมาลองทานในร้านดู เนื้อแป้งนุ่มฟู กรอบนิดๆ ไม่อมน้ำมัน ทางน้านทาเนยมาให้ฉ่ำๆ เนยละลายหมด ไม่เป็นก้อน เราว่าดีมากเลย ไม่เลี่ยนเลย 1 เซ็ทมี 3 ชิ้น ราคา 48 บาท เราว่าคุ้มค่าดีนะ เป็นขนมหวานล้างปากได้ดีดูเพิ่มเติม
หมั่นโถวมินิปิ้ง สังขยา อร่อยฟิน
🙀ทีเด็ดของร้าน วราภรณ์ ซาลาเปา ต้องเมนู 👉🏻หมั่นโถวมินิปิ้ง จิ้มสังขยา 🍞🍢🍵 โอ้ยยย!! ฟินยามดึกมาก 🧀🥖หอมเนย กรอบ นอก นุ่มใน ฉ่ำๆ ปั๊วมาก จิ้มกับสังขยาแบบหวานน้อย คือลงตัวสุด ✨ ✨ราคาชุดละ 55 บาท จัดว่าคุ้มค่ากับรสชาติ 👉🏻 📍วราภรณ์ ซาลาเปา แต่ๆๆๆๆ มีแค่บางสาขาเท่านั้นนะคะ (อ้างอิงจากเพจร้าน) -พหลโยธิน -กาญจนา-สวนผัก -เซ็นทรัลเวสต์เกต -ลาดปลาดุก -นางเลิ้ง -สะพานกรุงธน -พุทธมณฑลสาย 1 ...อ่านต่อ
ซาลาเปาหลากไส้ มาพร้อมเมนูใหม่เสมอ
วราภรณ์ ซาลาเปาที่มีสาขาทั่วทิศ วันนี้เราทานสาขาเซนทรัล เวสเกต ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างของห้าง อยู่ติดกับขนมปังยามาซากิ โซนเดียวกับ After You บรรยากาศร้าน : มีที่ให้นั่งทานประมาณ 10โต๊ะ เมนูของทางร้าน : เน้นเป็นซาลาเปา ขนมจีบ หมั่นโถว บ๊ะจ่าง รวมถึงมีข้าวแบบจานด่วนด้วยนะคะ แต่วันนี้เราขอลองเมนูใหม่ อย่าง หมั่นโถวมินิปิ้ง สังขยา จริงๆ ทางร้านมีให้เลือก สังขยา เนย เนยนม เนยน้ำตาล แต่...อ่านต่อ
คิดถึงซาลาเปา คิดถึงวราภรณ์
เดินห้างไหนๆ ก็ต้องเห็น ร้านซาลาเปาวราภรณ์ อยู่แทบทุกๆ ห้าง จนเดี๋ยวนี้ก็จะมีสาขาอยู่ตามปั้มน้ำมันอีกด้วย สรุปคือ หาซื้อได้สะดวกและง่ายขึ้นนั้นเอง สาขานี้ถือว่า กว้างพอสมควร ซื้อแบบกลับบ้านคะ เลยซื้อแบบแช่เย็น เผื่อเก็บไว้ทานได้หลายๆวัน พนักงานดีนะคะ แนะนำวิธีเก็บ วิธีนำไปนึ่งเองที่บ้านด้วยคะ ซาลาเปาใส้หมูสับ(22) ไส้ประจำครอบครัว นุ่ม อร่อย ทานง่ายดีคะ ชอบดูเพิ่มเติม