ร้านอาหารใกล้เคียง
หน้าแรก
ร้านอาหาร
ร้านในสมุทรสาคร
ร้านอาหารในเขตเมืองสมุทรสาคร
รวมรีวิว ร้านอาหาร ไท่อี้ ชานมไข่มุก ท่าจีน (การเคหะชุมชนสมุทรสาคร) ท่าจีน (ติดข้างร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ ในเคหะท่าจีน)
บันทึก
4.9
152 เรตติ้ง
(152 รีวิว)
ชานมไข่มุก
เปิดอยู่
จนถึง 20:00
รีวิว ไท่อี้ ชานมไข่มุก ท่าจีน (การเคหะชุมชนสมุทรสาคร) ท่าจีน (ติดข้างร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ ในเคหะท่าจีน)
ดวงใจ
12 ธ.ค. 2023
น้ำผลไม้ปั่นอร่อย
PANG
12 ธ.ค. 2023
ซื้อชาเขียวร้านนี้กินทุกวันไม่เบื่อเลย
เมนูเด็ด: ชาเขียว 700 cc
สิริพัฒน์
11 ธ.ค. 2023
ชอบกินมาก แต่ไข่มุกมาช้าไปหน่อย แต่เพื่อความอร่อย กินกับวุ้นก็ได้ 😆
เมนูเด็ด: ชานม 700 cc ( L )
แหวนเพชร แผ้วพลสง
11 ธ.ค. 2023
น้ำแอ้ปเปิ้ลผสมชามะลินิดหนึ่งอร่อยค่ะ
พรเพ็ญ
11 ธ.ค. 2023
ชอบน้ำองุ่นใส่วุ้นองุ่นรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ สุดยอดเลยค่ะ
เมนูเด็ด: น้ำองุ่น
1 Like
วิลาวัลย์
11 ธ.ค. 2023
ไม่เคยกินชามะลิที่ไหนอร่อยเท่าของไท่อี้เลยค่ะ
เมนูเด็ด: ชาเขียว 700 cc
0 Comment
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...
โกจอมขนมจีน อาหารปักษ์ใต้
พันท้ายนรสิงห์
อีทอาร์ต เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น
ปั้มคาลเท็กซ์บางบอน 5
4.6
฿
Thong Grill Hide & Shabu Thonglor Soi 9
4.7
Lotus's North Ratchapruek
4.6
Rasa Two
4.1
฿
The Saucy Kitchen อาหารคลีนที่จริงใจ
…
สีลม (Si Lom)
4.5
Vichaiyut Hospital