รีวิว Oh My Salmon

Metto
5.6k2.8k31k
สดอร่อยเนื้อหวานเจี๊ยบ แซลมอนสดที่เดียวในตลาดปลา @Oh My Salmon ตลาดปลาบางแสน ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🐟 Salmon Sashimi. (Price 180 Baht.)

มุมแซลมอนซาชิมิในตลาดปลาบางแสน ดูจะเหลืออยู่ที่เดียวแล้ว จะมีเมนูซาชิมิแซลมอนอย่างเดียว • ราคาดูจะถูกลง อย่างถาดนี้เพียง 180 บาท สดอร่อยลายสวยดี เนื้อที่ได้เลยหวานอร่อย ดูไม่แพงมากนัก แก้ขัดได้เป็นอย่างดี • มุมมอง Metto // รสชาติเหมือนนำเข้าจากแมคโคร ซึ่งผมว่าแซลมอนของที่นี่ดูมีคุณภาพดี มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นโดยตรงบางร้านซะอีก อร่อยดีครับ #RainySeason2025 #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2023
แซลมอนแล่สดในตลาดปลา เลือกขนาดตามใจชอบ สดใช้ได้ @Oh My Salmon ตลาดปลาบางแสน ชลบุรี

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ