3.5

รีวิว ข้าวมันไก่ตุ้มทอง

24 ส.ค. 2024
🍛ข้าวมันไก่ ร้านอร่อย นครปฐม 👍

🍛ข้าวมันไก่ร้านตุ้มทอง เป็นอีกร้านที่แอดมินชอบและแนะนำค่ะ ข้าวหอมดี ให้เยอะ น้ำจิ้มก็อร่อยตักไม่อั้น เพราะพี่ชอบทานน้ำจิ้มเยอะๆ 😁 ไก่นุ่ม หมูกรอบก็โอเค 👍👍👍 ฿จานนี้ 60 พิเศษ ไก่ หมูกรอบ รับเฉพาะเงินสด ⏰️7:30-15:30 น. ทางไปโฮก🚗 เวิ้งตลาดพระ เข้าทางประตูโพธิ์ทอง จอดรถสะดวก 🚩https://maps.app.goo.gl/qfzp5ySYNxWDj7Y37 #ข้าวมันไก่ #นครปฐม #หาของอร่อยนครปฐม #กินเที่ยวทั่วไทยกับdrnuy #กิน #เท...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2020
ร้านข้าวมันไก่ตอนเช้าไม่รู้ว่าองค์พระปฐมเจดีย์
สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
14 ธ.ค. 2021
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ตุ้มทอง ร้านข้าวมันไก่ยอดฮิตฝั่งสนามพระ องค์พระปฐม​เจดีย์​ จ.นครปฐม ร้านนี้ข้าวนุ่มหอม น้ำจิ้มอร่อย ไก่ออกนุ่ม หนังไม่เหนียว ใครชอบไก่ฉ่ำๆต้องชอบร้านนี้ ร้านนี้เตรียมใจนิดนึงถ้าคนเยอะก็รอนานหน่อย เพราะมีคนมาสั่งแบบกลับบ้านด้วย เห็นสั่งกันที 20 30 ห่อเลย และช่วงนี้อากาศ​ร้อนมากกกแต่สำหรับบูรณ์​ถือว่าอร่อยเลย . พิกัด ตุ้มทอง ข้าวมันไก่ 089 157 7474 https://maps.app.goo.gl/acmukMJKGmfXRp...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
17 พ.ย. 2019
ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ไก่สับจานเล็ก, ซุป, น้ำจิ้ม, ไก่ย่าง

(เมืองนครปฐม) ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังในนครปฐมค่ะ ร้านอยู่ภายในองค์พระ มีมี่จอดรถเยอะเลย ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์นะคะ มีข้าวจานเดียวหน้าต่างๆ ทั้งมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ไก่ทอด ไก่ย่าง มีก๋วยเตี๋ยว และเกาเหลาเลือดหมูด้วยค่ะ ด้วยความอยากลองไปซะหมด ก็จัดข้าวหมูแดงหมูกรอบ และไก่สับจานเล็กมาค่ะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อยใช้ได้เลย หมูแดงไม่แห้ง ไม่แข็ง หมูกรอบก็กรอบกรุบ น้ำราดอร่อยใช้ได้ ไม่หวานมากเกินไป สำหร...อ่านต่อ

dusanee
1 มิ.ย. 2015
ี่ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก็มีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่+หมูกกรอบ, ข้าวมันไก่

ในองค์พระปฐมเจดีย์มีร้านขายข้าวมันไก่หลายล้าน แต่ถ้าจะทานหมูแดง หมูกรอบด้วยก็ต้องมาที่ร้านนี้ค่ะ วันก่อนที่บ้านสั่งทานที่ร้าน 2 อย่าง เป็น ข้าวมันไก่เนื้อ-อก ไม่หนัง กับข้าวมันไก่-เนื้ออก+หมูกรอบ และสั่งพิเศษเฉพาะ หมูกรอบ+หมูแดง 100 บาทกลับบ้าน ถ้าสั่งเฉพาะหมูแดง+ หมูกรอบกลับบ้าน ทางร้าน จะให้น้ำซอส หมูแดงมาด้วย 1 ถุงค่ะ ข้าวมันหุงได้นุ่ม ไก่นุ่ม หมูกรอบ หนังกรอบ-หวาน น้ำต้มฟักหวานกลมกล่อม น...อ่านต่อ

ทำไมจานนี้ไก่น้อยกว่าจานอื่นง่ะข้าวมันไก่+หมูกรอบ ข้าวมันไก่ข้าวมันไก่หมูกรอบข้าวมันไก่หมูกรอบ
13 ต.ค. 2014
ข้าวมันไก่ ต้องที่นี่หละค่ะ
mint
8k3152.2k
19 มิ.ย. 2015
ข้าวมันไก่นุ่มๆ น้ำจิ้มอร่อย

ร้านขายข้าวมันไก่ อยูู่ในบริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ จากถนนเพชรเกษม เข้าทางประตูด้าน ถนนหน้าพระ หรือ ประตูโพธิ์ทอง แล้วเลี้ยวซ้าย ขับตรงมาก็จะเจอร้าน ข้าวมันไก่ตุ้มทองอยู่ร้านแรกเลยค่ะ มีข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ราคาจานละ 30 บาท ค่ะ ข้าวหุงนุ่มกำลังดี ไก่เนื้อนุ่มๆ น้ำจิ้มอร่อย บริการดีพอใช้ค่ะดูเพิ่มเติม

monkeyman
16 ก.พ. 2016
หนึงในร้านดัง

นครปฐมมีร้านขายข้าวมันไก่มากหลายร้านโดยเฉพาะบริเวณองค์พระปฐมเจดีย์มีอย่างน้อย3ร้าน แต่ละร้านมีความเด่นที่ไม่เหมือนกันร้านตุ้มทองในสมัยก่อนผมว่าอร่อยกว่านี้มากและน้ำจิ้มเด็ดมาก มาครั้งนี้ผิดหวังเล็กๆๆในเรื่องน้ำจิ้ม ครับดูเพิ่มเติม

20 ธ.ค. 2014
หนึ่งในร้านอร่อย นครปฐม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์