- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก้อง ลูกชิ้นปลา

รีวิว ก้อง ลูกชิ้นปลา
ลูกชิ้นปลาอร่อยๆ
เป็นอีกร้านนึงที่อยู่ก่อนเข้าสาย2 กับก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่ผ่านมาทีไรก็ให้คนเข้าร้านไม่หยุด เลยมาลองสักหน่อย เห็นเย็นตาโฟน่ากินดีครับ พอมาเสิร์ฟก็ดูเยอะอยู่ ชิมน้ำแกงคำแรกก็อร่อยเลย พอกินลูกชิ้นปลาคือดีงาม ก็เลยสั่งลวกจิ้มเพิ่มอีกอย่างนึง เพื่อให้หายอยาก โดยรวมคืออร่อย ลูกชิ้นปลาสดเด้ง ไม่มีกลิ่นคาว ปริมาณให้พออิ่มกำลังดีครับ #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาในเครือ เจียงลูกชิ้นปลา
ก้อง ลูกชิ้นปลา สาขาบรมราชชนนี หนึ่งในBrand ของเจียงลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นปลาทำเอง เป็นโรงงานเอง เปิด 06.00-23.30 น. บะหมี่เหลืองเย็นตาโฟพิเศษ 60 บาท บะหมี่เหลืองเส้นนุ่มใช้ได้ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นรักบี้ ฮื่อก้วย อร่อย เนื้อปลานุ่ม ไม่คาว ลูกชิ้นกุ้งอร่อยดี เลือด ปลาหมึกกรอบมาครบ เก็กฮวยเย็นๆ 20 บาท ติดหวานนิดนึง รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาดี น้ำซุปกลมกล่อม ราคาไม่แพง
ร้านก้องลูกชิ้นปลาเป็นซับแบรนด์ของเจียงลูกชิ้นปลา วันก่อนไปกินสุกี้โบราณร้านที่อยู่ติดกัน เห็นร้านนี้คนเยอะเชียว น่าจะอร่อย วันนี้เลยมาลองกินดู สั่งบะหมี่น้ำ 50 บาท ลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม 65 บาท น้ำซุปชิมตอนไม่ปรุงเชงๆอร่อยดี เส้นบะหมี่เป็นแบบเส้นเล็กเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นมีทั้งลูกชิ้นปลากลม รักบี้ ฮื่อก้วย เกี๊ยวปลาและลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาไม่มีกลิ่นคาว เนื้อนุ่มๆไม่ถึงกับแน่นเด้งแต่ก็อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ
ก้องลูกชิ้นปลาสาขาริมถนนบรมราชชนนีนี้เป็นร้านลูกชิ้นปลาที่แวะทานบ่อยๆค่ะ แต่ก่อนร้านจะเป็นเพิงๆ เปิดช่วงตอนเย็นอย่างเดียว แต่ช่วงหลังเปิดเป็นห้องแถวใหญ่โต ขยายเวลาเป็นขายทั้งวันค่ะ ใครขับรถมาทาน สามารถจอดรถได้ที่ปั๊มน้ำมันที่เลยร้านไปหน่อย แล้วเดินย้อนกลับมาค่ะ สาขานี้ นอกจากก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแล้ว ยังมีขายข้าวหมูแดงหมูกรอบด้วยค่ะ เลยสั่งมาคนละอย่างทานกับคุณแฟน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปล...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาสายอร่อยถึก เปิดเช้าถึงดึก สบายคนกิน
เจอร้านนี้โดยบังเอิญ ขับรถผ่านเห็นคนกินจอแจเลยจอดลอง “ก้อง ลูกชิ้นปลา” ปรากฎว่าเจอของดี ลูกชิ้นปลาที่นี่เทียบชั้นกับจ้าวใหญ่ๆได้เลย **ทีเด็ด สำหรับผมให้ “เส้นปลาต้มยำ” กินเส้นแบบลดคาโบ ซุปโอเค ถึงเครื่องต้มยำ เติมพริกอย่างเดียวพอ เครื่องปลาทั้ง รักบี้ ฮื่อก๊วย ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา ต่างร่วมพากันมาเสริมให้ชามนี้จบงานดีจริงๆ ใครผ่านมาอยากลองจอดข้างร้านหรือในปั้มบางจากที่ติดกันก็ได้ #WongnaiT...อ่านต่อ
บะหมี่เส้นดี ลูกชิ้นอร่อย
แนะนำบะหมี่แห้งยำ ปรุงมารสชาติดีเลย เปรี้ยวหวานกำลังดี เส้นบะหมี่ลวกดี ลูกชิ้นอร่อยดีค่ะ👍 เย็นตาโฟรู้สึกน้ำเค็มไปนิดนึง แต่ก็ถือว่ารสชาติเข้มข้น เกี๊ยวปลาลวก (8ลูก 55บาท) คุณภาพและรสชาติพอๆกับเจียงเลย น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บถูกใจ ทางร้านขยายร้าน มีที่นั่งเยอะเลย ส่วนใหญ่คนจะเยอะตอนเย็น หาที่จอดข้างร้านได้ดูเพิ่มเติม