3.6
กำลังจะปิดจนถึง 23:59

รีวิว มุกเต้าทึง อ่อนนุช ซอย 9

Pun Pat C
ขนมหวาน Delivery
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมไข่แข็ง

ครั้งนี้ใช้บริการ Delivery ทางร้านแพคมาให้อย่างดี ให้น้ำแข็งค่อนข้างเยอะ เมนูที่ได้ลองคือ - ไอศครีมไข่แข็ง ให้ปริมาณไอศครีมและเครื่องเยอะพอสมควร รสชาติโอเค - น้ำแข็งใส เลือกเครื่อง4อย่าง เลือกน้ำหวาน1อย่าง เราเลือกเป็นน้ำลำไย หวานสดชื่นดี มีเครื่องให้เลือกหลากหลาย ให้เยอะพอสมควร #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2024
น้ำแข็งใส ตัวเลือกหลากหลาย
จีนพากิน😋
7 ก.พ. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน

📍 ไอติมไข่แข็ง มุกเต้าทึง สาขาอ่อนนุช มื้อดึกคืนนี้ รุ่นพี่สาย foodie แนะนำมาบอกว่าเด็ดมาก เราก็จัดไปค่ะ #บัวลอยไข่หวาน 40.- ถ้วยโตมาก รสชาติหวานมัน มีตัดเค็มเล็กน้อย บัวลอยนุ่มมาก เครื่องแน่น ส่วน #กล้วยทอด เราได้ชิม 1 คำ ทอดร้อนๆ เลย กรอบนอกนุ่มใน จริงๆ ร้านนี้เด่นไอติมไข่แข็งน้าาา แต่เราไม่ได้สั่ง😋 🚘จอดรถห้างฝั่งตรงข้าม 💵ราคาเริ่มต้น 35.- ⏰เปิดบ่าย2 - 4ทุ่ม #จีนพากิน😋 #ไอติมไข่แข็ง #...อ่านต่อ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
18 มี.ค. 2023
ของหวานหลากหลายเมนู คนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใส เลือกเครื่อง4อย่าง เลือกน้ำหวาน1อย่าง, เต้าทึงน้ำลำไยเย็น

อยากทานขนมหวาน เลยแวะมาร้านนี้ ตรงข้ามห้าง people park อ่อนนุช เป็นร้านขนมหวานที่คนเยอะทุกวัน ผ่านทุกวัน คนเยอะทุกวัน วันนี้เลยมาลองตั้งแต่1ทุ่ม คนกำลังทะยอยกันมา เป็นร้านขนมหวานที่เปิดกลางคืน เมนูเยอะ ทั้งบัวลอย ปังเย็น น้ำแข็งไส เต้าทึง และไอติมไขแข็ง เลือกเพลินๆกันได้เลย ราคาเริ่มตั้งแต่ 40 บาท เต้าทึงน้ำลำไยเย็น 40 บาท น้ำลำไยหวานๆ กับเครื่องเต็มถ้วย ทั้งถั่วแดง พุธทราเชื่อม เห็ดหูหนู เ...อ่านต่อ

Claude
5 ต.ค. 2022
ร้านของหวานหลากหลายเมนู เครื่องให้เลือกเยอะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังนึ่งโอวัลติน, ไอติมกะทิสด

👍 ร้านอยู่ริมถนนอ่อนนุช ดึกๆจอดแถวหน้าร้านได้ 🍧 ของหวานมีหลากหลายให้เลือกทั้งร้อนเย็น มีเครื่อง topping ให้เลือกเยอะดี จดในใบorderได้เลย 🍨 เมนูเด็ดของร้านคือ ไอติมกะทิสดไข่แข็ง กะทิสดหอมดี เลือกใส่ topping ได้ตามใจชอบดูเพิ่มเติม

Akapatr
27 ต.ค. 2021

ขนมหวานมีให้เลือกหลายเมนู ทั้งลอดช่อง เฉาก๊วย เต้าทึง หรือจะสั่งเป็นน้ำแข็งใสเลือกใม่เครื่องเองก็ได้ ไอติมทอดขนมปังค่อนข้างหนาและแข็งไม่คุ้มราคา55บาท เพิ่มเครื่องก็อย่างละ10-15บาท ได้ไม่เยอะ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

Mike
6 ก.ย. 2020
ติมไข่แข็ง พัฒนาการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นน้ำแดง เพิ่มเครื่องได้จ้า, ไอติมกะทิสดไข่แข็ง, Coconut ice cream w/ egg yolk

ร้านของหวาน ที่มีไอติมไข่แข็งเป็นพระเอก ยังมีขนมปังกล้วยทอด,Coconut ice cream w/ egg yolk,เต้าทึง,ปังเย็นน้ำแดง,น้ำแข็งใส เลือกเครื่อง4อย่าง เลือกน้ำหวาน1อย่าง,เต้าทึง,ขนมปังนึ่งสังขยา ราคาถูกไม่แพง30-40บาท ที่นั่งสบายไม่มีแอร์ มีน้ำดื่มให้ฟรีบริการตัวเอง ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน ก็แวะผ่านมาชิมเปลี่ยนบรรยากาศดูเพิ่มเติม