รีวิว RowHou8e Cafe' HuaHin106

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์สวนหลังบ้าน

ร้าน RowHou8e Cafe HuaHin ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 106 เป็นร้านสไตล์สวนหลังบ้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้ใบหญ้า ส่วนด้านในเป็นโซนแอร์ ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในบ้าน ตกแต่งได้สวยงามเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบคาเฟ่ สไตล์นี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก Cocoa Brownies อร่อย พนง เอาใจใส่ดี

มาเที่ยวหัวหิน เปิดอ่านในวงในนี่แหละ เห็นว่าร้านน่ารัก บรรยากาศดี ก็เลยแวะมา ก็จริงนะ พนง เอาใจใส่ดี แต่ส่วนตัวเฉยๆ มากกับบรรยากาศในร้าน เป็นร้านเล็กๆ รอรับคนได้น้อย ถ้าไปเพื่อถ่ายรูปน่ะได้ ส่สนตัวคิดว่าเหมาะกับคู่รัก หรือเพื่อนกลุ่มเล็กๆมากกว่า ครอบครัว อาหาร+เครื่องดื่ม สั่งไป3อย่าง ราคา223บาท และไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทาง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ แต่ทั้งรสชาติและหน้าตากระแทกใจ
เมนูเด็ด:Salt Caramel Latte, ข้าวไข่ข้นไก่ทอด, สปาเก็ตตี้เห็ดญี่ปุ่นไข่กุ้ง

คาเฟ่สไตล์ปูนเปลือยในซอยหัวหิน 106 ที่นอกจากจะเป็นคาเฟ่สุดชิคที่ชั้นล่างแล้ว ชั้นบนยังเปิดเป็นที่พักแบบ Hostel ด้วย ร้านตกแต่งในโทนขรึมเข้ากับความดิบของปูนเปลือย แต่แฝงความอ่อนโยนจากสีเขียวของต้นไม้รอบร้าน เพิ่มความเก๋ลงตัวด้วยต้นไม้แห้งที่ประดับอยู่ในร้าน ทำให้มีมุมสวยๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปหลายมุม แต่ละมุมชวนให้อยากนั่งผ่อนคลายจิบกาแฟสบายๆ นอกจากกาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มอย่างอื่น รวมไปถึงอาหา...

อ่านต่อ »
RowHou8e Cafe' HuaHin106

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาหัวหิน หาของอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ ต้องที่นี่เลย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Honney Toast, Rowhouse Coffee, ฮันนี่โทสตฺ

ขอยกร้านอาหารนี้เป็นร้านที่น่าสนใจร้านนึงในหัวหินเลย เป็นร้านขนาดกลางๆไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนักแต่สามารถตกแต่งได้อย่างน่ารักและอบอุ่น มีมุมให้นั่งเล่น นั่งถ่ายรูปในร้านหลายจุด ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 106 เข้าไปประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ริมถนนฝั่งขวามือ หาที่จอดรถได้ตามริมถนน ร้านนี้มีอาหารจานเดียวให้เลือกสั่ง หลายรายการ เช่น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวาน สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล ...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share
1 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ขนมอร่อยและเป็นคาเฟ่ที่น่ารักๆ อีกร้านในหัวหิน

📍Rowhouse cafe huahin ซอย หัวหิน 106 เป็นหลังเล็กๆ ที่ทำเป็นคาเฟ่ชั้นล่าง มีที่จอดรถข้างร้านนิดหน่อย ร้านมีเมนูเยอะ ทั้งคาวหวาน Rowhouse Coffee 75฿ อร่อยดี หวานน้อย / แนะนำพวกขนมทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ทั้งบิงซูสตอเบอรี และ โรตีลาวาชาเขียวกระทะร้อน อร่อยมากกกกก 198฿ ทั้งสองตัวนี้แนะนำเลย แต่ว่าอาจจะรอนานหน่อย เพราะตอนที่ไปทานคนไม่เยอะนะ แต่รอนานอะ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:โกโก้บราวนี่

ร้าน RowHou8e Cafe' ตั้งอยู่ซอยหัวหิน 106 มีที่จอดรถ ร้านนี้เปิดบริการ 09.30 น. เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาร้านอาหารเช้าทาน ที่นี่มีครบทั้ง ชา กาแฟ เครื่องดื่ม อาหารคาว หวาน เมนูที่สั่ง - ลาเต้ร้อน กาแฟเข้มไปหน่อยสำหรับลาเต้แก้วนี้ - โกโก้บราวนี่ โกโก้เข้มดี บราวนี่ อร่อย - ข้าวผัดน้ำพริกปลาทูห้องแถว จานนี้รสจัดจ้านดี อร่อย แต่ปลาทูทอด เนื้อค่อนข้างแข็งไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Inu Cafe Huahin
Inu Cafe Huahin
Tree House Cafe Hua hin
Tree House Cafe Hua hin
ณีมทรีส์
ณีมทรีส์
บ้านยาย กาแฟ
บ้านยาย กาแฟ
พันธ์สุขสเต็กแอนด์เรสเตอรองท์ ชะอำ
พันธ์สุขสเต็กแอนด์เรสเตอรองท์ ชะอำ