รีวิว Owlvee Soft Future Park Rangsit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นมสดไข่มุกน้ำตาลไหม้

ร้านอยู่ชั้นล่างของฝั่งฟิวเจอร์ปาร์ค เป็นร้านเล็ก จริงๆ เหมือนจะเด่นไอศกรีม แต่เราชอบไข่มุกนะ วันนี้สั่ง Burnt Fresh Milk Cream เป็นนมสดไข่มุกน้ำตาลทรายแดง รสจะออกหวานไปหน่อย ต้องสั่งหวานน้อยจะหวานกำลังดี ส่วนด้านบนจะเป็นฟองนมชีสพ่นไฟเบาๆ รสจะออกเค็มๆ มันๆ พอผสมลงในนมสดแล้วรสจะปะแล่มๆ เมนูนี้จริงๆ ให้ 3.5 ดาว แต่เมนูปกติก็อร่อย เลยขอปัดให้เป็น 4 ดาวนะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แหล่งรวม มัทฉะ หลากหลาย ตาลายไปหมด

ไปลองมานานแล้วตั้งแต่กระแสบราวน์ชูกายังดังแบบเงียบๆ แต่ยังไม่ได้รีวิว จนตอนนี้ลืมรสสัมผัสไปแล้วสิ เอาเป็นว่าของแบบนี้คงต้องมีไปซ้ำ เพื่อรำลึกถึงรสที่แท้จริง ...จะบอกว่าเมนูมัทฉะเพียบเลย ไปเลยจ้ะสาวกมัทฉะทั้งหลาย มีทั้งร้อน เย็น ปั่น ซอฟท์ครีม เป็นร้อยเมนู แค่ไปดูป้ายยังตาลาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จากหนึ่งคนที่ชอบไอศครีมซอฟท์เสริ์ฟ กับอีกคนที่อยากมีร้านเล็กๆเป็นของตนเอง กลายเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่น่าจับตา
เมนูเด็ด:Fruitful Set, Lavender softserve, Yubari Melon Yoghurt

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ห้าง Future Park รังสิต ชั้น B ฝั่ง Robinson อยู่ตรงหัวมุมทางแยกเข้า Tops ตรงข้ามกับร้าน Canton House ครับ <<โฆษกอารัมภบท>> น้อง GB ได้มีโอกาสลองชิมร้านนี้มานานพอสมควร เมื่อตอนทางร้านมาเปิดบูทในเทศกาลขนมหวานซึ่งมีประจำกันทุกๆปีของห้างนี้ คนก็หนาแน่นดั่งแจกฟรีเลยทีเดียว มุงหน้าร้านกันพรึบพรั่บ พอได้ลองชิมดูก็ติดอกติดใจไม่น้อย จนเสียดายที่ต้องจางหายไปตามกาลเวลา...

อ่านต่อ »
Owlvee Soft Future Park RangsitOwlvee Soft Future Park RangsitOwlvee Soft Future Park Rangsit

50 Likes14 Comments
Share
Quality Review
ซอฟ์ครีมนกฮูกตาโต 👀
เมนูเด็ด:เมลอนโยเกิร์ตซอฟท์ครีม

มาเจอซอฟท์ครีม owlvee soft ที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต เลยต้องขอแวะทานรสโปรดอย่างเมลอนโยเกิร์ตกันซักหน่อยค่ะ ซอฟท์ครีมที่นี่จะมีให้เลือกหลายรสแต่ละสาขาจะไม่เหมือนกัน และจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อย่างตอนที่ไปก้อจะมีรส น้ำเต้าหู้ ชาเขียว ชอคโกแลต และเมล่อนโยเกิร์ต ยังแอบเสียดายไม่มีลาเวนเดอร์ เพราะลาเวนเดอร์ที่นี่อร่อย กลิ่นไม่แรง เวลาทานผสมกับเมล่อนแล้วอร่อยเข้ากันดีค่ะ ส่วนตัวชอบทานแบบวัฟเฟิลโคน เลยเลือ...

อ่านต่อ »
Owlvee Soft Future Park Rangsit

35 Likes11 Comments
Share
12 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ซอฟท์ครีมสีมุ้งมิ้ง
เมนูเด็ด:เมล่อนโยเกิร์ต, มัทฉะ+ซอยบีน ถั่วแดง

หลังจากรอไม่ไหว ณ ตอนงาน สวีท เมเนีย รอบนี้ นางเปิดถาวรที่ฟิวเจอร์แล้วค่ะ :-) มาด้อมๆมองๆ จัดไปคนละโคนค่า - มัทฉะและวนิลาซอยบีน+ถั่วแดง ก็เจ้มจ้นดีค่ะ หอมชาเขียวอ่อนๆ กินกับถั่วแดงแล้วแจ่มแบ้วเลยค่ะ - ลาเวนเดอร์+แบล็คเบอรี่ สายชอบอะไรหอมๆนะจะชอบนะคะ ส่วนตัวกานเลยเฉยๆกับเมนูนี้ค่ะ สีหวานมากก ใส่เบอรี่เพิ่มกิมมิคให้ดูมีอะไร 55555 - เมล่อนโยเกิร์ต อันนี้อร่อยด้วยตัวเองแล้วค่ะ ไม่รู้จะแมทช์กับอะไรด...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Soft Cream ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ไอศรีมชาเขียว

Owlee Soft เป็นร้านไอศครีมแบบซอฟต์ครีมอยู่บนชั้น B ของห้าง Future Park Rangsit มาเดินห้างช่วงที่อากาศภายนอกร้อนสุดๆ พอเข้ามาก็มองหาของอร่อยแบบเย็นๆมาชิมสักหน่อย สั่งไอศรีมชาเขียว 59฿ สั่งมาแบบเป็นโคน ชาเขียวมัทชะขนานแท้เนื้อเนียนสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นดีไม่หวาน โคนก็กรอบทานอร่อย เย็นสบายขึ้นเยอะเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อากู๋คอฟฟี่
อากู๋คอฟฟี่
Coffee For You วัชรพล
Coffee For You วัชรพล
บ้านประตูขาว
บ้านประตูขาว
Minimoni Cafe
Minimoni Cafe
Cafe de Krabi
Cafe de Krabi