4.3

รีวิว Gojiro Ramen (โกจิโร่ ราเม็ง)

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TAN TAN RAMEN

ร้านราเม็งใกล้รถไฟฟ้าที่คนรอต่อคิวยาวมาก มารอบนี้เลือกมาช่วงบ่ายในวันทำงาน เลยรอคิวไม่นานมาก รอบนี้เลือกสั่งเมนู Ten Ten Ramen และ Black Garlic Ramen เมนู Ten Ten อร่อยมาก ส่วน Black Garlic ส่วนตัวรู้สึกรสชาติออกเค็มไปหน่อย แม้ราคาจะแรง แต่ว่าได้จานใหญ่ ทานแล้วอิ่มยาว #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความ...อ่านต่อ

26 ก.ย. 2024
Ployynp
ร้านราเมงยอดฮิตใกล้รถไฟฟ้าเตาปูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Garlic Ramen

ร้านลับย่านเตาปูน ที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่าเป็นร้านเล็กๆริมถนน ที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีเตาปูน แต่เต็มไปด้วยลูกค้าที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะในช่วงกลางวัน ที่บอกเลยว่าแนะนำให้จองมาก่อนก็ดี เพราะตัวร้านก็ไม่ได้ใหญ่มาก รองรับลูกค้าน่าจะได้ประมาณ 20 คน โดยข้างในก็จะมีพื้นที่ในส่วนที่เป็นบาร์ มองเห็นเชฟทำราเมงกันอย่างไม่หยุดหย่อน หรือจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ที่อยู่บริเวณรอบนอก ก็จะทำให้นั่งพูดคุยกันได...อ่านต่อ

yui
51.7k4.2k40k
ร้านราเมง มีเก้าอี้หน้าบาร์ มานั่งทานคนเดียวก็สะดวก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Black Garlic Ramen

Gojiro ramen แถวตลาดเตาปูน สั่ง 1.Black garlic ramen 195฿ มีทั้งหมูสามชั้น และหมูซูวี เนื้อสีชมพู หอมกลิ่นกระเทียมดำ ทำให้สีซุปออกสีดำด้วย รสซุปจะออกเค็ม ส่วนตัวยังไม่ค่อยชอบชามนี้เท่าไร 2.Sous vides 89฿ เนื้อหมูซูวี แผ่นใหญ่ 4 ชิ้น เป็นส่วนเนื้อล้วนไม่มีมัน 3.น้ำดื่ม 15฿ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

ราเมงร้านดังจาก TikTok คนตามมาเข้าคิว
Hungry with Pungy
51451k
หมูตุ๋นสามชั้นอร่อยดี

ราเมงที่แมสสุดใน ตต 🔥เดี๋ยวนี้คนต่อคิวหน้าร้านฉ่ำ ราเมงบรรยากาศดีย่านเตาปูน หมูตุ๋นสามชั้นอร่อยดี นุ่มละลาย สาวกราเมงต้องไปลองกินดู สำหรับเราไม่ใช่สาวกราเมงเลยยังไม่ค่อยอิน แต่รีวิวดีมากนะ เห็นเพื่อนไปกินบ่อยอยู่ ต้องไปลองด้วยตัวเองกันครับ ______________________________ 📍 Gojiro Ramen ใต้สถานี MRT เตาปูน ทางออก 3 🏡 ตัวร้านขนาดเล็ก ๆ มีไม่กี่ที่นั่ง บรรยากาศโฮมมี่ดูดีเลย จอดรถได้ที่ตล...อ่านต่อ

Kung Jeera
มาลอง Black garlic ramen บ้าง

ครั้งที่แล้วได้ลอง Tan Tan Ramen แล้วไม่ค่อยติดใจเท่าไหร่ คราวนี้เอาใหม่มาลองเมนูอื่นบ้าง ครั้งนี้เราไปถึงประมาณห้าโมงครึ่ง ร้านเกือบเต็ม 😮 แต่จากนั้นก็มีเข้าๆออกๆตลอด จนเรากินเสร็จประมาณหกโมง ยังไม่มีถึงกับต้องรอคิว หลังจากศึกษาเมนูมาแล้ว เราเลือกสั่งเป็น Black Garlic Ramen ซึ่งจะได้หมู 2 ชิ้น (แบบละชิ้น) ไข่ครึ่งฟอง ฯลฯ โดยเราจะเห็นรายละเอียดของแต่ละเมนูได้ถ้าเราแสกน QR code และได้สั่ง S...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2025
ราเมนร้านเล็ก ช่วงหัวค่ำร้านเต็มจนต้องรอคิวเกือบทุกวัน
23 มี.ค. 2025
อร่อย เข้มข้นจัดด

ร้านราเมงเด็ด แต่ไม่ลับ ย่านบางซื่อ เตาปูน อร่อย น้ำซุปเข้มข้นมากก Steamed Gyoza Tan Tan Ramen ที่จอดรถต้องเข้าไปในตลาดด้านหลัง รอคิวไม่นานมาก คิวไปไวอยู่ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9