3.4

รีวิว เจริญการกิน

dew
7 มิ.ย. 2016
เหล้าปั่นอร่อยดีนะ

เพื่อนเก่าจาก กทม มาชลบุรี เลยพาลองร้านนี้ดู บรรยากาศเป็นร้านนั่งบ้านๆ สบายๆ เจ้าของร้านดูแลเป็นกันเองดีครับ อยากกินแนวเหล้าปั่น เค้าแนะนำมา 2 ต้วนี้เลย - เหล้าชาม เหล้าปั่นรสแรง มีให้เลือกทั้ง รสกีวี่ ลิ้นจี่ สตรอเบอรี่ - She hot ออกแนวๆ sparkling wine แต่ความแรงแอลกอฮอล์เข้มกว่า - กับแกล้ม ยำทะเลกรอบ มีกุ้งหอยหมึกปูอัดมาให้เยอะดี แซ่บใช้ได้ครับ หมดนี่ 330 เอง ฟังดนตรีสดแนวๆ เพลินดี 5555ดูเพิ่มเติม

Mangpor Pilun
13 ก.ย. 2015
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ยำปลาแซลม่อนทอด, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หมูมะนาว

ร้านเล็กๆชิลล์ๆเจ้าของเป็นกันเองมีดนตรีสดจากเจ้าของร้านหรือถ้าลูกค้ามีความสามารถอยากร้องก็ขึ้นไปร้องเองได้เลย ร้านตกแต่งสไตล์ตามใจ โต๊ะเก้าอี้น่าจะทำเองจากไม้เก่า มีฟุตบอลให้ดูด้วย พิกัด จากชลบุรีมุ่งหน้าบางแสน เลยแยกบายพาสหน้าเซ็นทรัลชลบุรีมาปุ๊ปชิดซ้ายเลย จะเห็นป้ายหน้าร้าน ร้านจะอยู่ติดกับร้านซ่อมรถโฟล์คเต่า อาหารส่วนมากจะเป็นพวกแนวยำ ต้มยำแซ่บๆรสจะออกหวานนิดนึงแต่ถูกปากผม อาหารเด่น หม...อ่านต่อ

ยำปลาแซลม่อนทอดหมึกไข่นึ่งมะนาวกุ้งแช่น้ำปลาหมูมะนาวกับไก่ทอดยำไข่หมึก

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros