- รวมรีวิว ร้านอาหาร แชมป์ต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ไหหลำ ตลาดแกรนด์

รีวิว แชมป์ต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ไหหลำ ตลาดแกรนด์
อาหารรอบดึกรสชาติดี
ร้านนี้มาทานหลังจากตระเวณราตรีในเมือง มาแล้ว คนแถวนั้นบอกว้าร้านนี้เปิดถึงดึกมาก และก็ขายแต่เช้าด้วย รูปรีวิวนี้อาจดูสั่นๆไปนิด เพราะมืดพอควร ข้าวมันไก่เกือบลืมถ่ายไว้ ชอบน้ำจิ้มร้านนี้มากเพราะเข้มข้นรสชาติครบ นสดี ต้มเลือดหมูให้เลือดมาชิ้นใหญ่มากๆซด แล้วหายง่วงเลยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ ทานได้ทั้งรอบเช้าและค่ำสำหรับ ต้มเลือดหมู น้ำซุปกลมกล่อม ชิ้นเลือดมาชิ้นใหญ่มากๆ แต่ ข้าวต้มจะเอาข้าวสวยมาใส่ ทำให้ข้าวจะกระด้างสักหน่อย แต่น้ำซุป และเครื่องใน รวมถึงปลา สดดี ไม่มีกลิ่นคาว ส่วนข้าวมันไก่ ก้อมีให้เลืกทั้งต้มและทอดดูเพิ่มเติม
โซนนี้มีอาหารให้เลือกกินมากมาย แต่ร้านนี้มีต้มเลือดหมู ข้าวต้มปลา ข้าวมันไก่ให้กิน รสชาติก้โอเคนะ ติดที่ข้าวไม่โอเท่าไร ข้าวต้มปลาข้าวไม่นิ่มเลยเป็นข้าวสวยใส่น้ำซุป แต่เนื้อปลาชิ้นหนาใหญ่ดี กินกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว (เดาว่าถ้ากินข้าวมันไก่คงได้น้ำจิ้มนี้ด้วยแหละ แต่ยังไม่ได้ลอง) ต้มเลือดเครื่องในชิ้นใหญ่ๆแต่แอบนุ่มนะไม่แข็งไม่คาว หลังเสร็จงานแถวนั้นแอบไปซดซักชามดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ไหหลำ
แวะมาหาอะไรกินที่ตลาดแกรนด์ พอดีแฟนอยากทานต้มเลือดหมู แล้วเห็นร้านนี้คนเยอะมาก คิดว่าน่าจะอร่อยเลยลองแวะมาทาน ร้านนี้มีเมนู ต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ ข้าวต้ม ลวกจิ้ม วันนี้กินต้มเลือดหมู รสชาติก็กลางๆ เครื่องเยอะดี แล้วก็สั่งไก่สับมา 1จาน 100 บาท ทานกับน้ำจิ้มข้าวมันไก่ ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
จะสั่งร้านนี้ หนีไปค่ะ ไกลๆ แย่มาก
สั่งอาหารใน LINE MAN ข้าวมันไก่พิเศษ แต่กลับ เครื่องในเยอะมาก เหม็นคาว‼️ ชิ้นไก่นี่นับชิ้นได้เลยค่ะ ให้น้อยกว่า ธรรมดาอีกมั่งคะ คราวหลังถ้าจะทำขายแบบนี้ แนะนำ พิมพ์เมนูให้มันชัดค่ะ ข้าวมันไก่ พิเศษ เครื่องใน เยอะ ไปเลยค่ะ คนจะได้รู้เรื่อง อันนี้เอาเปรียบลูกค้าค่ะดูเพิ่มเติม