- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ice Box Cafe

รีวิว Ice Box Cafe
คาเฟ่ขนมหวาน & เครื่องดื่มน่ารักๆ @Ice box cafe
ร้าน Ice box cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ขายทั้งขนมและเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดของเมืองหาดใหญ่ พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามกันเลยกับสรรพสามิตแถวหาดใหญ่ใน ร้านนี้จะไม่ใหญ่มากมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 5 - 6 โต๊ะบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบน่ารักมีทั้งต้นไม้เล็กๆและของประดับตกแต่งต่างๆเยอะแยะเลยค่ะ แอร์เย็นฉ่ำด้วย ,, วันนี้มาครั้งแรกสั่งไปหลายอย่างเลย ขนมหม้อแกง ,, เสิร์ฟมาเป็นหม้อเล็กๆเหมาะกินสำหรับ 2 คน รสชาติ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ... แต่ขนมหม้อแกง อร่อยมากกกกก
บ่ายๆ วันว่าง กับการตามรอยร้านกาแฟจาก "วงใน" ที่เหล่ากูรูต่างพากันบอกว่า ขนมหม้อแกง อร่อยมาก ... ผมเลยไม่พลาดที่จะจัดไปซะ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนเส้นด้านหลังโซตัสผับ เขต 8 ร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินขนมอยู่ที่บ้านซะมากกว่าเป็นร้านกาแฟ ร้านเปิด 9.00 -20.00 น.แต่วันอาทิตย์จะเปิดเกือบบ่ายๆ นะครับ และ WiFi ฟรี เมนู เครื่องดื่มทั้งกาแฟ นม โกโ...อ่านต่อ
น้านกาแฟไซส์มินิ ที่มีขนมเครื่องดื่มเยอะมาก
ร้านนี้อยู่แถวเขต 8 เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่มีโต๊ะ 3-4 ตัว เมนูหลากหลายดี เครื่องดื่มราคาประมาณ 30-60 บาท จะมีขนมไทย (ขนมหม้อแกงกับเม็ดขนุน) 25 บาท แล้วก็มีพวกเมนู toast ปังเย็น หลายเมนูเลย ถือว่าเป็นร้านที่มีของหวานครยครันร้านนึงดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก
...มาอีกครั้ง เพราะติดใจความน่ารักของร้าน และอยากลองขนมไทยที่เค้าว่าอร่อยจากร้านไม้แก้ว หม้อแกง กล่องเล็กๆ 25 บาทแต่อร่อยดีนะคะ ขนาดกำลังกินแบบไม่เลี่ยน รสชาติก็ไม่หวานค่ะ เนื้อนุ่มดี milk toast icebox อันนี้อารมณ์เดียวกับร้านบ้านไอติม แต่หวานกว่า ไม่ชอบเท่าเมนูฟูจิ ช็อคโกแลตนูเทลล่าร้อน เสริฟมาแบบธรรมดาเรียบๆค่ะไม่เหมือนในภาพ แต่ใช้ได้ ราคา35บาทดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดีค่ะ
พนักงานน่ารักยิ้มง่าย ร้านนั่งสบาย มีแมวอยู่ 2 ตัวด้วยค่ะ น่ารักมากเลย อาหารก็อร่อยดูเพิ่มเติม