- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต่อมะล่ะ หม่าล่า 🔥 อุดมสุข27 อุดมสุข 27

รีวิว ต่อมะล่ะ หม่าล่า 🔥 อุดมสุข27 อุดมสุข 27
หม่าล่าเปิดใหม่ ปากซอยอุดมสุข27
🍻 ร้านต่อมะละ ตั้งอยู่ปากซอยอุดมสุข 27 เป็นร้านเปิดใหม่ ขายหม่าล่าและยังเป็นร้านนั่งชิลล์ของคนคอเหล้าอีกด้วย 🕒 ร้านเปิดตั้งแต่ 23.00 น. ไปจนถึงตีสี่เลยนะคะ สามารถโทรไปสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 083-546-5244 ไม่รู้จะไปไหน แต่ก็อยากกินของอร่อย📱สามารถโทรสั่งผ่าน App Get ก็ได้นะ ส่งไว 😋 แถมได้ของกินอร่อยๆ ด้วย 💰 เริ่มต้นที่ไม้ละ 5.- บาทเท่านั้น 🍻 แอลกอฮอล์ก็มีให้บริการนะคะ และที่สำคัญทางร้าน...อ่านต่อ
สุกี้เวียดนาม น้ำซุปหอมกลิ่นอบเชย
ร้านเฝอย่านอุดมสุข จอดรถได้ในซอยช้างร้าน จอดได้ไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านเป็นแบบเปิด ลมพัดเย็นสบาย พนักงานบริการดีมาก อธิบายวิธีกิน วิธีต้ม ร้านมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์188บาทและ228บาท และสั่งเป็นจานๆก็ได้ ราคามี25-40บาท เครื่องดื่มมีแต่น้ำเปล่าและน้ำอัดลม เราพึ่งได้กินเส้นเฝอ เส้นหมี่เวียดนามครั้งแรก ก็อร่อยดี เส้นหมี่เวียดนามพนักงานแนะนำให้ลวดแปปเดียว อย่าต้มนาน มันจะละลายหมด เราชอบเส้นนี้นะ นิ่มๆเส้นเ...อ่านต่อ
อร่อย ราคาโอเค บริการดี
ครั้งแรกเลยค่ะ น้องสาวอยากทานชาบู จิ้มจุ่ม น้องพักอยู่แถวย่านอุดมสุข เราก็จัดไปค่ะ มาที่ร้าน เจ้าของร้านบริการตอนรับดีมากค่ะ มีแนะนำเมนู เมนูมีแบบสั่งเป็น set ด้วยค่ะ ใน set ก็จะมีรายการบอก ราคาจะอยู่ที่ set ละ 250 รวมผักด้วยนะคะ ถ้ามา 1-2 คน ทางแบบ set ก็ถือว่า โอเคค่ะ หากต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติมก็สามารถเลือกสั่งเพิ่มได้ ไม่ว่าจะเป็นหมูสันนอก หมูสันคอสไลด์ หมูเด้งทรงเครื่อง เบคอน หมูห่อสาหร่า...อ่านต่อ
ร้านประจำตั้งแต่สองปีที่แล้ว
เป็นร้านประจำเพราะว่าทางบ้านชอบสั่ง ไปกินตั้งแต่ร้านเปิดตรงที่เจริญพระเกียรติแล้วค่ะแล้วก็ย้ายมาตรงที่อุดมสุข 27 เจ้าของร้านเป็นแฟนกัน บริการดีแล้วก็กันเองดีค่ะ ชอบเกี๊ยวกุ้งและลูกชิ้นชีทมากที่สุด น้ำจิ้มที่นี่ก็อร่อยมากค่ะ จะมีรสหวานแล้วก็รสเปรี้ยวเผ็ดให้ปรุงเอง เค้าก็จะมีน้ำมะนาวแล้วก็พริกกับกระเทียมให้อีกค่ะ ไม่เคยกินที่ร้านทุกครั้งซื้อก็จะซื้อกลับที่บ้านค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
สะอาด อร่อย บริการดีดี๊ ราคาไม่แพง
อยู่แถวบ้านผ่านบ๊อยๆ อยู่ๆอยากกินเฝอ ลองแวะกินกับครอบครัวดู มีชุดราคา 250 บาท ทานได้ 2-3 คน เลยสั่ง 1 ชุด และก็สั่งหมู เบคอน เป็นถาดๆค่ะ ราคาจะอยู่ประมาณ 25 35 บาท เราทาน 3 คน หมดไปประมาณ 640 บาท แต่กินอิ่มมากๆๆๆ ถือว่าราคาดีไม่แพง กลับไปทานอีกแน่นอนค่ะ บริการก็ดีค่ะ ไว ร้านสะอาด ชอบค่ะแนะนำเลยดูเพิ่มเติม
เฝอรสเด็ด น้ำจิ้มเลิศรส
ร้านตั้งอยู่เส้นเฉลิมพระเกียรติ ประเวศค่ะ มาจากทางอุดมสุขก็ได้เช่นกัน อยู่ติดกับปั๊มน้ำมัน ปตท เลยค่ะ สามารถจอดรถได้ ร้าน เปิดตอนเย็นค่ะ ช่วงนี้เฝอกำลังฮิต ทดลองมาหลายสาขาแล้ว ร้านนี้ของคุณภาพโอเคเลย น้ำซุปกลมกล่อม น้ำจิ้มรสเด็ด ชอบค่ะ เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดี ใครมาแถวนี้แวะมาชิมกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม