รีวิว ต่อมะล่ะ หม่าล่า 🔥 อุดมสุข27 อุดมสุข 27

กินไม่อ้วน 💋
22 ต.ค. 2019
หม่าล่าเปิดใหม่ ปากซอยอุดมสุข27

🍻 ร้านต่อมะละ ตั้งอยู่ปากซอยอุดมสุข 27 เป็นร้านเปิดใหม่ ขายหม่าล่าและยังเป็นร้านนั่งชิลล์ของคนคอเหล้าอีกด้วย 🕒 ร้านเปิดตั้งแต่ 23.00 น. ไปจนถึงตีสี่เลยนะคะ สามารถโทรไปสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 083-546-5244 ไม่รู้จะไปไหน แต่ก็อยากกินของอร่อย📱สามารถโทรสั่งผ่าน App Get ก็ได้นะ ส่งไว 😋 แถมได้ของกินอร่อยๆ ด้วย 💰 เริ่มต้นที่ไม้ละ 5.- บาทเท่านั้น 🍻 แอลกอฮอล์ก็มีให้บริการนะคะ และที่สำคัญทางร้าน...อ่านต่อ

ต่อมะล่ะ
Crazy Foodie
18 พ.ย. 2019
สุกี้เวียดนาม​ น้ำซุปหอมกลิ่นอบเชย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, กุ้งพันสาหร่าย

ร้านเฝอย่านอุดมสุข จอดรถได้ในซอยช้างร้าน จอดได้ไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านเป็นแบบเปิด ลมพัดเย็นสบาย พนักงาน​บริการดีมาก อธิบายวิธีกิน วิธีต้ม ร้านมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์​188บาทและ228บาท และสั่งเป็นจานๆก็ได้ ราคามี25-40บาท เครื่องดื่มมีแต่น้ำเปล่าและน้ำอัดลม เราพึ่งได้กินเส้นเฝอ เส้นหมี่เวียดนาม​ครั้งแรก ก็อร่อยดี เส้นหมี่เวียดนามพนักงาน​แนะนำให้ลวดแปปเดียว อย่าต้มนาน มันจะละลายหมด เราชอบเส้นนี้นะ นิ่มๆเส้นเ...อ่านต่อ

Sornswan
1 ต.ค. 2017
อร่อย ราคาโอเค บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, ลูกชิ้นชีส, หมูสันนอก

ครั้งแรกเลยค่ะ น้องสาวอยากทานชาบู จิ้มจุ่ม น้องพักอยู่แถวย่านอุดมสุข เราก็จัดไปค่ะ มาที่ร้าน เจ้าของร้านบริการตอนรับดีมากค่ะ มีแนะนำเมนู เมนูมีแบบสั่งเป็น set ด้วยค่ะ ใน set ก็จะมีรายการบอก ราคาจะอยู่ที่ set ละ 250 รวมผักด้วยนะคะ ถ้ามา 1-2 คน ทางแบบ set ก็ถือว่า โอเคค่ะ หากต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติมก็สามารถเลือกสั่งเพิ่มได้ ไม่ว่าจะเป็นหมูสันนอก หมูสันคอสไลด์ หมูเด้งทรงเครื่อง เบคอน หมูห่อสาหร่า...อ่านต่อ

MiNi DaOmi
8 ก.ค. 2018
ร้านประจำตั้งแต่สองปีที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, ลูกชิ้นชีส

เป็นร้านประจำเพราะว่าทางบ้านชอบสั่ง ไปกินตั้งแต่ร้านเปิดตรงที่เจริญพระเกียรติแล้วค่ะแล้วก็ย้ายมาตรงที่อุดมสุข 27 เจ้าของร้านเป็นแฟนกัน บริการดีแล้วก็กันเองดีค่ะ ชอบเกี๊ยวกุ้งและลูกชิ้นชีทมากที่สุด น้ำจิ้มที่นี่ก็อร่อยมากค่ะ จะมีรสหวานแล้วก็รสเปรี้ยวเผ็ดให้ปรุงเอง เค้าก็จะมีน้ำมะนาวแล้วก็พริกกับกระเทียมให้อีกค่ะ ไม่เคยกินที่ร้านทุกครั้งซื้อก็จะซื้อกลับที่บ้านค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

หลานคุณย่า👵🏻
651911.2k
8 ต.ค. 2017
สะอาด อร่อย บริการดีดี๊ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, หมูสันคอสไลด์, ลูกชิ้นชีส, หมูสันนอก

อยู่แถวบ้านผ่านบ๊อยๆ อยู่ๆอยากกินเฝอ ลองแวะกินกับครอบครัวดู มีชุดราคา 250 บาท ทานได้ 2-3 คน เลยสั่ง 1 ชุด และก็สั่งหมู เบคอน เป็นถาดๆค่ะ ราคาจะอยู่ประมาณ 25 35 บาท เราทาน 3 คน หมดไปประมาณ 640 บาท แต่กินอิ่มมากๆๆๆ ถือว่าราคาดีไม่แพง กลับไปทานอีกแน่นอนค่ะ บริการก็ดีค่ะ ไว ร้านสะอาด ชอบค่ะแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
26 ส.ค. 2016
เฝอรสเด็ด น้ำจิ้มเลิศรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มอร่อย, หมูสันคอสไลด์

ร้านตั้งอยู่เส้นเฉลิมพระเกียรติ ประเวศค่ะ มาจากทางอุดมสุขก็ได้เช่นกัน อยู่ติดกับปั๊มน้ำมัน ปตท เลยค่ะ สามารถจอดรถได้ ร้าน เปิดตอนเย็นค่ะ ช่วงนี้เฝอกำลังฮิต ทดลองมาหลายสาขาแล้ว ร้านนี้ของคุณภาพโอเคเลย น้ำซุปกลมกล่อม น้ำจิ้มรสเด็ด ชอบค่ะ เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดี ใครมาแถวนี้แวะมาชิมกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Noo.Kungnang
เจ้าของสถานที่