- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shinkanzen Sushi เพลินนารี่ มอลล์

รีวิว Shinkanzen Sushi เพลินนารี่ มอลล์
โปร 11 ปี มีไม่นาน
ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ในเพลินนารี ฉลองครบรอบ 11 ปี ช่วงนี้มีโปรดี ข้าวหน้าไข่ดองราคา 99 บาท โปรมาเร็วไปเร็ว แต่น่าจะมีโปรอื่นๆตามมาอีกเรื่อยๆ รสชาดใช้ได้ ลองไปตำกันดู เมนูก็เยอะใช้ได้เลย ทั้ง ซาซิมิ ซูชิ เบนโตะ ราเมง และข้าวแกงกะหรี่ ชอบอะไรก็สั่งดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม
ครั้งนี้เป็นการใช้บริการของ #lineman และมัใช้ส่วนลดต่างๆ ได้โปรเดือดด้วย จึงได้ชุด set มาในราคา 177 บาท อิ่มก้นแบบจุกๆ โดยมี * ชุดเบนโตะแซลมอนแฮมเบิร์ก อร่อยมากทุกอย่าง ** คัตสึด้งหมู กุ้งทอด นุ่ม ละมุนในปาก ***แซลมอนสลัดเทมปุระโรล และ โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา และยังมี ซุปมิโซะ ให้อีก #WongnaiSongkran2025 #shinkanzensushi #Plearnarymallดูเพิ่มเติม
ชอบชุดเบนโตะของที่นี่ หลากหลายดี
Shinkanzen Sushi สาขานี้สั่งประจำ อยู่ที่เพลินนารี่มอลล์ ชั้นG หน้าร้านก็ราคาไม่แพง สั่งไลน์แมนก็ชอบมีโปรโมชั่นแถม คุ้มอร่อย โปรมีสลับเปลี่ยนตลอด แล้วแต่เดือน เราชอบสั่งพวกด้ง หรือไม่ก็ชุดเบนโตะ เค้าชอบแถมพวกโรลให้ค่ะ ชุดเบนโตะหมูทงคัตสึ แถมฟรี โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา ราคาประมาณ 150 กว่าบาท ในชุดเบนโตะจะมีพระเอกอย่างหมูทงราดซอส ตอนมาก็ยังกรอบนะแป้ง หมูชิ้นไม่บาง นุ่ม ในเซตมี...อ่านต่อ
อาหารให้เลือกเยอะเลยค่ะ ราคาไม่แรง
ร้านอยู่ชั้น 1 เพลินนารี่ทอล์ลค่ะ เห็นร้านดูสะอาดดีน่านั่ง มีคนพอสมควรค่ะ เข้าไปเค้าจะมี QR ให้สั่งอาหาร มีอาหารเยอะเลยค่ะืพวกซูชิ ข้าวด้ง อาหารชุดทานง่ายๆ เร็วๆ สั่งเป็นข้าวหน้าแซลมอน 199 บาทมา ปลาสด ดีเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ข้าวดี ชาญี่ปุ่นร้อน 25 บาท ก็มาทั้งกาเลยนะคะ ถือว่าถูก ถ้าอยากทานอาหารจานด่วนง่ายๆ แนะนำค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ชินคันเซน ซูชิ ไลน์แมน เดลิเวอร์รี่
ร้านอาหารญี่ปุ่น ชินคันเซ็น สาขา เพลินเนอรี่มอลล์ วัชรพล อยู่ในพิกัดไลน์แมน ละแวกบ้านผมดีครับ ถ้าขับรถไปรอาจจะค่อนข้างไปดนิดหน่อย ก็เลยเลือกที่จะสั่งไลน์แมนดีกว่า เมนูในไลน์แมนมีชุดคอมโลดราคาหลายจุดอยู่ครับ ค่อนข้างคุ้มค่าคุ้มราคา สั่งมา 2 เซตทานได้ทั้งครอบครัวเลย ปล. วาซาบิเขาขึ้นมากนะครับ อย่าใส่เยอะดูเพิ่มเติม
Shinkanzen Sushi เพลินนารี่มอลล์
รอบนี้เราสั่ง Delivery มาจาก Line Man ที่สาขาเพลินนารี่มอลล์ ค่าส่งฟรีหากซื้อครบ 200 บาท เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น Promotion เฉพาะ Line Man เท่านั้น ก็จะมี - [โปรเดือด] ชุดข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง ไข่ดอง แถมซูชิแซลมอน 2 ชิ้น ราคา 139 บาท - ราเมนแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ราคา 139 บาท - ซูชิปลาแซลมอน (เพิ่ม) ชิ้นละ 21 บาท โดยรวมถือว่าโอเคดี ที่ร้านแพ็คอาหารแยกมาเป็นสัดส่วน ในส่วนของรสชาติ ตัวข้าวหน้าปลาแซ...อ่านต่อ