3.9

รีวิว Shinkanzen Sushi เพลินนารี่ มอลล์

Bombin
โปร​ 11​ ปี​ มีไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่ดอง

ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ในเพลินนารี​ ฉลองครบรอบ​ 11 ปี​ ช่วงนี้มีโปรดี​ ข้าวหน้าไข่ดองราคา 99​ บาท​ โปรมาเร็วไปเร็ว​ แต่น่าจะมีโปรอื่นๆตามมาอีกเรื่อยๆ​ รสชาดใช้ได้​ ลองไปตำกันดู​ เมนูก็เยอะใช้ได้เลย​ ทั้ง​ ซาซิมิ​ ซูชิ​ เบนโตะ​ ราเมง​ และข้าวแกงกะหรี่ ชอบอะไรก็สั่งดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
20 เม.ย. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปมิโซะ, ชุดเบนโตะแซลมอนแฮมเบิร์ก, แซลมอนสลัดเทมปุระโรล, คัตสึด้งหมู กุ้งทอด, ชุดเบนโตะหมูทงคัตสึ+โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา

ครั้งนี้เป็นการใช้บริการของ #lineman และมัใช้ส่วนลดต่างๆ ได้โปรเดือดด้วย จึงได้ชุด set มาในราคา 177 บาท อิ่มก้นแบบจุกๆ โดยมี * ชุดเบนโตะแซลมอนแฮมเบิร์ก อร่อยมากทุกอย่าง ** คัตสึด้งหมู กุ้งทอด นุ่ม ละมุนในปาก ***แซลมอนสลัดเทมปุระโรล และ โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา และยังมี ซุปมิโซะ ให้อีก #WongnaiSongkran2025 #shinkanzensushi #Plearnarymallดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
9 มี.ค. 2025
ชอบชุดเบนโตะของที่นี่​ หลากหลายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเบนโตะปลาอะจิ, ชุดเบนโตะหมูทงคัตสึ, โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา, [มื้อสุดคุ้มกับ UFS] ชุดข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง ไข่ดอง, ชุดเบนโตะหมูทงคัตสึ+โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา

Shinkanzen​ Sushi​ สาขานี้สั่งประจำ​ อยู่ที่เพลินนารี่มอลล์​ ชั้นG หน้าร้านก็ราคาไม่แพง​ สั่งไลน์แมนก็ชอบมีโปรโมชั่น​แถม​ คุ้มอร่อย​ โปรมีสลับเปลี่ยนตลอด​ แล้วแต่เดือน เราชอบสั่งพวกด้ง​ หรือไม่ก็ชุดเบนโตะ​ เค้าชอบแถมพวกโรลให้ค่ะ ชุดเบนโตะ​หมูทงคัตสึ​ แถมฟรี​ โรลกุ้งเทมปุระสลัดงา​ ราคาประมาณ​ 150​ กว่าบาท​ ในชุดเบนโตะจะมีพระเอกอย่างหมูทงราดซอส​ ตอนมาก็ยังกรอบนะแป้ง​ หมูชิ้นไม่บาง​ นุ่ม​ ในเซตมี...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2023
จัดเซตมาดี โปรดี แต่เสียใจอย่างเดียว
GopOpOp
28 ก.พ. 2025
อาหารให้เลือกเยอะเลยค่ะ ราคาไม่แรง

ร้านอยู่ชั้น 1 เพลินนารี่ทอล์ลค่ะ เห็นร้านดูสะอาดดีน่านั่ง มีคนพอสมควรค่ะ เข้าไปเค้าจะมี QR ให้สั่งอาหาร มีอาหารเยอะเลยค่ะืพวกซูชิ ข้าวด้ง อาหารชุดทานง่ายๆ เร็วๆ สั่งเป็นข้าวหน้าแซลมอน 199 บาทมา ปลาสด ดีเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ข้าวดี ชาญี่ปุ่นร้อน 25 บาท ก็มาทั้งกาเลยนะคะ ถือว่าถูก ถ้าอยากทานอาหารจานด่วนง่ายๆ แนะนำค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
4 ก.พ. 2025
ชินคันเซน ซูชิ ไลน์แมน เดลิเวอร์รี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเบนโตะแซลมอนแฮมเบิร์ก, ข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้งไข่ดอง, แซลมอนสลัดเทมปุระโรล, ซูชิ, คัตสึด้งหมู กุ้งทอด

ร้านอาหารญี่ปุ่น ชินคันเซ็น สาขา เพลินเนอรี่มอลล์ วัชรพล อยู่ในพิกัดไลน์แมน ละแวกบ้านผมดีครับ ถ้าขับรถไปรอาจจะค่อนข้างไปดนิดหน่อย ก็เลยเลือกที่จะสั่งไลน์แมนดีกว่า เมนูในไลน์แมนมีชุดคอมโลดราคาหลายจุดอยู่ครับ ค่อนข้างคุ้มค่าคุ้มราคา สั่งมา 2 เซตทานได้ทั้งครอบครัวเลย ปล. วาซาบิเขาขึ้นมากนะครับ อย่าใส่เยอะดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
9854k39.7k
23 ก.ย. 2024
Shinkanzen Sushi เพลินนารี่มอลล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: [มื้อสุดคุ้มกับ UFS] ชุดข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง ไข่ดอง, ราเมนแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ, ซูชิปลาแซลมอน

รอบนี้เราสั่ง Delivery มาจาก Line Man ที่สาขาเพลินนารี่มอลล์ ค่าส่งฟรีหากซื้อครบ 200 บาท เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น Promotion เฉพาะ Line Man เท่านั้น ก็จะมี - [โปรเดือด] ชุดข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง ไข่ดอง แถมซูชิแซลมอน 2 ชิ้น ราคา 139 บาท - ราเมนแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ราคา 139 บาท - ซูชิปลาแซลมอน (เพิ่ม) ชิ้นละ 21 บาท โดยรวมถือว่าโอเคดี ที่ร้านแพ็คอาหารแยกมาเป็นสัดส่วน ในส่วนของรสชาติ ตัวข้าวหน้าปลาแซ...อ่านต่อ