3.6

รีวิว Mouzze Eatery Cafe

dew
14 เม.ย. 2016
กาแฟหวานหนักไปเยอะนะ

หนีร้อนมาพึ่งเย็นใต้ mook residence & office ซึ่งเป็นร้านกาแฟนั่งเงียบๆสบายๆ ขอย้ำอีกครั้งว่าเงียบๆ เพราะ ทุกคนในร้านนั่งอ่านหนังสือ เล่นมือถือ ทำงานกันเงียบมากซะ จนผมไม่กล้าออกเสียงเลยทีเดว กีวีโซดา เปรี้ยวน้อยๆ ออกหวาน ซ่าๆ สดชื่นดี ส่วนมอคค่าเย็นหวานนมข้นหนักไปเยอะเลยครับ นอกจากนี้ยังมี american breakfast 129 บาท ด้วยดูเพิ่มเติม

Slow Bike
30 ก.ย. 2015
รถติดติดแอบมานั่งจิบกาแฟแก้เบื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

มีช่วงระยะเวลาว่างระหว่างรอทำธุระช่วงเย็นบวกกับรถที่ค่อนข้างหนาแน่นแถวถนนพัทยาสาย 3 เหลือบมาเห็นร้านนี้มีตู้เค้กซึ่งมองเข้าไปแล้วค่อนข้างโดดเด่น เลยชวนให้เราต้องเข้ามาเช็คอินสักที วันนี้มีเวลาไม่เยอะจัดไปแค่กาแฟสักแก้วแต่ก็ยอมรับว่าฟินสุดสุดดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2016
นั่งเล่นๆให้เย็นใจ

อากาศในพัทยานั้นร้อนจริงๆนะคะ ก็ไม่รู้จะไปแวะนั่งพักที่ไหนดี เลยลองเปิดgoogle map มันก็ขึ้นมาว่าร้านกาแฟที่ใกล้ที่สุดคือร้านนี้ ก็เลยมาค่ะ ชอบบรรยากาศร้านมากค่ะ ข้างบนเป็นโรงแรม ตรงลอบบี้ก็ทำเป็นร้านกาแฟเล็กๆ เราว่าน่ารักดีนะ ตอนที่เราไปไม่มีคนเลย อยากจะนั่งตรงไหนก็ได้ ร้านเป็นส่วนตัวดีค่ะ เราเลือกนั่งตรงโซฟาที่อยู่ตรงข้ามพนักงาน reception เลย แอบมองเค้านั่งทำงานทักทายลูกค้าก็เพลินดีเหมือนกันนะ...อ่านต่อ