1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น•เอ็นตุ๋นยาจีน Bi-Tec Bangna (จุดลงทางด่วนขาเข้าสำโรง)

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น•เอ็นตุ๋นยาจีน Bi-Tec Bangna (จุดลงทางด่วนขาเข้าสำโรง)

ทิพากร บุญอ่ำ
12 พ.ย. 2024
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: เกาเหลารวมพิเศษไม่เอาเครื่องใน

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออายุกว่า 40 ปี ปัจจุบันขายอยู่ข้างรั้วศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฝั่งถนนสุขุมวิท เป็นอีกร้านที่ถ้ามาเที่ยงๆ ไม่มีที่นั่ง ต้องรอ สั่งเกาเหลาพิเศษ ไม่เอาเครื่องใน (70 บาท) ข้าว 1 ถ้วย (5 บาท) เนื้อเปื่อยมาเป็นชิ้นหนา ใหญ่ เปื่อยนะ แต่พอได้ออกแรงเคี้ยวนิด, เอ็นกรุบๆ, เนื้อสดชิ้นหนาเช่นกัน น้ำซุปรสจัด ออกเค็มนิด หวานหน่อย แบบใส่ซกเล็กมานิดหนึ่งดูเพิ่มเติม

Supphawat
18 ก.ย. 2019
อร่อยและถูกมากครับ

ร้านอยู่ข้างๆไบเทคครับ แต่ก่อนมีเนื้อ ตอนนี้กลายเป็นหมูล้วนเลย สั่งเกาเหลาข้าวเปล่า เกาเหลาอร่อย ชอบหมูตุ๋นมากกก ลูกชิ้นดี น้ำซุปเค็มไปนิดครับ ราคาคือดีงามมากๆครับ สรุป ถ้ามีโอกาสจะกินอีก แต่ร้านร้อนไปนิดดูเพิ่มเติม

Metto
26 ก.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
รักเนื้อ•รักเอ็น•รักความเป็น "ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ" นี่คือทางเลือกที่ดี เพราะคุณภาพเต็มรสสัมผัส @เนื้อตุ๋น•เอ็นตุ๋น แยกบางนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม, เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ, เนื้อเปื่อย, เอ็นตุ๋น

พูดถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบจริงจังนี่ต้องบอกว่า "มีหลายขนาน" นะครับ ทั้ง น้ำใส, น้ำตก, เนื้อสด-เปื่อย หรือ บางร้านจัดหนัก รวมทุกอย่างของ "วัว" ใช้เป็นประโยชน์ทุกส่วนมาตุ๋นมาเคี่ยว ไปจนถึงก็วยเตี๋ยวเรือที่ลักษณะแตกต่างกันออกไป วันนี้อยากแนะนำร้าน "ครบเครื่องเรื่องเนื้อวัว เครื่องในวัว และเอ็นตุ๋นยาจีน" คุณภาพซักร้านนึง เผื่อผ่านไปผ่านมาโดนกันย่านบางนานี่เองครับ - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น•เอ็นตุ๋นยาจีน ...อ่านต่อ

Chalermchai Ottlee
18 มิ.ย. 2019
ไม่เห็น..มาตั้งร้านแล้วน่ะ
14 มิ.ย. 2019
ย้ายไปใหนแล้ว..ไม่เห็นครับ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿