3.0

รีวิว ครัวไก่โต้ง

Puii Puii
20 มี.ค. 2023
ร้านส่มตำ อาหารอีสาน ย่านเทอดไท

ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้สักพักค่ะ ตัวร้านอยู่บริเวณถนนเทอดไท ช่วงเทอดไทต้นๆนะคะ ใกล้ๆกับนายบอลหมูกระทะ ขายอาหารอีสาน จิ้มจุ่ม เมนูหลากหลายใช้ได้เลยค่ะ ตัวร้านตกแต่งแบบสบายๆ ใช้ไม้ไผ่ ประดับ มีโต๊ะเก้าอีกประมาณ 6-7 ชุดเห็นจะได้ ครัวแยกเป็นสัดส่วนดีค่ะ เมนูอาหารอีสานหลากหลาย ทั้งส้มตำ ยำ ย่าง จิ้มจุ่ม อาหารรสชาติกลางๆค่ะ ทานง่าย พนักงานบริการดี ที่จอดรถสามารถจอดได้ริมถนนนะคะ หรือจอดในปั๊มแก๊ส ข...อ่านต่อ