3.8

รีวิว The Beach บางแสน

EakEatAll
29 พ.ค. 2021
ร้านอาหารดี บรรยากาศได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมไข่

วันนี้มีร้านนั่งชิล บรรยากาศดีๆมาแนะนำ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณ หาดวอนนภา ห่างจากบางแสน 2 กิโล ที่ร้านมีที่จอดรถ สะดวกมากๆ เข้ามาถึงร้าน ร้านใหญ่ มีพนักงานบริการเยอะ เปิดเพลงเบาๆ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่แอลกอฮอล์ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2018
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, เย็นตาโฟหม้อไฟ, ต้มยำกุ้ง

ร้าน The Beach บางแสน มาง่ายไม่ยากค่ะ ให้มาถนนเส้นลงชายหาดบางแสน ตรงมาจนถึงวงเวียน ให้เลี้ยวไปทางซ้าย ทางไปหาดวอนนภาค่ะ ขับรถตรงไปเรื่อยๆ สักพักนึง ร้านจะอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศ Open air สวนพนักงานเสริฟ น่ารัก หุ่นดี ให้การต้อนรับดีค่ะ ทางร้านมีวงดนตรีเล่นสด และมีจอโปรเจคเตอร์ จอทีวี รอบๆ ด้วยค่ะ ใครชื่นชอบการเชียร์บอล น่าจะชอบค่ะ อาหารสด รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

art
15.6k7k73.7k
22 ธ.ค. 2015
เย็นตาโฟหม้อไฟน้ำซุปจัดจ้านชื่นใจมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟหม้อไฟ

หาดวอนที่บางแสนช่วงค่ำคืนจะคึกคักเต็มไปด้วยแสงสีและเสียงดนตรีตั้งแต่หัวหาดยันไปสุดถนนเหมาะสำหรับไปนั่งพักผ่อนหาอะไรเย็นๆทานกับอาหารอร่อยๆ ร้านThe beach เป็นอีกร้านใหญ่ร้านนึงที่อยู่ติดริมหาด ร้านนี้มีทั้งดนตรีสดที่เล่นเพลงสบายสับเปลี่ยนหลายวง รวมทั้งสาวๆprน่ารักทุกคนมาคอยบริการอย่างดีเยี่ยมมาก ไม่ใช่แค่บริการดีดนตรีเพราะอย่างเดียว แต่ร้านนี้อาหารทะเลก็ยังสดอร่อยด้วย หอยแครงลวกก็สดอร่อยลวกมากำ...อ่านต่อ

อร่อยล้ำหม้อไฟห้ามพลาดหวานเจี๊ยบน้ำจิ้มแซ่ปมาก
2 ต.ค. 2015
เย็นตาโฟหม้อไฟห้ามพลาดเด็ดขาด
Kalphapon Polwacharapat
25 พ.ย. 2017

The Beach บางแสน ร้านนั่งชิวริมหาดบางแสน มีดนตรีฟัง มีพนักงานสาวสวยดูแลแบบไม่ขอดื่ม ปลาหมึกนึ่งมะนาว ไก่คั่วเกลือ ขอจีกจาน(เนื้อทอด แคปหมู ถั่ว) รสชาติได้มาตรฐาน ร้านอาหารทั่วไป ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกสด รสชาติแซ่บกำลังดี ราคาอาจจะสูงนิดนึงเมื่อเทียบกับร้านอาหารทั่วไป แต่ได้บรรยากาศ ลมเย็นๆจากทะเล และพนักงานสาวสวยคอยต้อนรับ รสชาติ7 ราคา5.5 บริการ8 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

Bopbe
2 พ.ย. 2017
มาสังสรรค์ สาวสวยเพียบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, ผลไม้รวม

เพื่อนๆนัดมาสังสรรค์ร้านนี้ เข้ามาแบบเจริญหูเจริญตามาก สาวสวยต้อนรับเพียบ อาหารร้านนี้เค้ามีหลายประเภทมาก อร่อยใช้ได้เลย พิกัดหาไม่ยากอยู่ตรงหาดวอนเลย สามารถจอดรถริมทางได้เลย ราคาอาหารก็ไม่แพงมาก แอลกฮอล์ครบครันดูเพิ่มเติม

Meta Sirisaard
4k3186.8k
4 มี.ค. 2015
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ สาวเสริฟสวย ที่นี่เลยครับ😻
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปีกไก่ทอด

ค่ำคืนวันหยุดที่ผ่านมาได้ออกมาท่องราตรีกับเพื่อนๆบ้าง โดยมีไอ้ท่าน สท.ต้น เป็นคนนัดสถานที่ ถึงเพื่อนๆจะมาได้รวมกันแค่ 3หน่อ เนื่องจากเป็นการนัดกะทันหัน แต่ก็เพียงพอกับการมานั่งปรับสารทุกข์สุขดิบกัน ที่ร้านนี้ก็เหมือนที่ผมโปรยหัวไว้คือ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ สาวเสริฟสวย ส่วนรสชาติอาหารก็ใช้ได้ครับ แต่ครั้งนี้จะเน้นเป็นพวกกับแกล้มเน้นทานกับเหล้าซะมากกว่า ราคาก็อ่ะนะถ้าไปกินธรรมดาๆก็ไม่น่าจะถึง1พั...อ่านต่อ

วันนี้มาชิลๆกับเพื่อนหน่อยเดอะบีชยำหมูยอปีกไก่ทอดกุ้งแช่น้ำปลาเดอะแก๊งค์😝😝😝

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ