4.7

รีวิว KOSUPA! SUSHI (โคสึปะ ซูชิ) โลตัส จรัญสนิทวงศ์

Dek ba ba
อาหารญี่ปุ่น ราคาเข้าถึงได้ คุณภาพเกินราคา

ร้านอาหารโคสึปะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในโลตัสจรัญสนิทวงศ์ ชั้นหนึ่ง เวลาที่เราหิวๆแล้วอยากกินอะไรด่วนๆ เราก็จะมาแวะร้านนี้ตลอด จริงๆร้านสไตล์นี้มีเยอะ แต่ที่นี่ ราคาและคุณภาพ ไปด้วยกัน ดีไม่ดีคุณภาพจะเกินราคาด้วยซ้ํา ที่ร้าน มีพนักงานหลายคน ดูแลค่อนข้างดี เสิร์ฟอาหารไว รสชาติดี ปกติเราไปเราจะกินเซาท์ม่อนตลอด ไม่ว่าจะเป็นด้งแซลมอนซูชิแซลมอน ซอลมอนเบิร์น คุณภาพอาหารไม่เคยตกเลย ล่าสุด...อ่านต่อ

Tippy on the way
226553k
14 มี.ค. 2025
ซูชิสด ใหม่ ในโลตัสจรัล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SUSHI SET 2

เบื่อใช่ไหม ซูชิ 10 บาท เเนะนำร้านนี้ Kosupa! Sushi bar ร้านซูชิในห้างโลตัส จรัลสนิทวงศ์ สะดวกทั้งสั่งกลับบ้าน หรือเลือกทานที่ร้าน วันนี้เรานั่งทานที่ร้านคนเดียว เราสั่งเเค่ซาชิมิรวม เเละ ซูชิ เซ็ท 2 และเครื่องดื่มชาเขียวเย็น มากิน  อร่อยแบบพอดีๆ ไม่จุก ชำระค่าเสียหายสามร้อยนิดๆ คุ้มค่า คุ้มราคามาก ตามมาได้ชั้นหนึ่ง บริเวณประตูทางเข้า โลตัส จรัลสนิทวงศ์ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
13 ธ.ค. 2024
วัตถุดิบสดใหม่ จานเล็กทานรองท้อง

ราคาประหยัด วัตถุดิบสดใหม่ เราหาอาหารรองท้องก่อนออกกำลังกาย เข้าร้านไป แสกนเมนูสั่ง แต่จะสั่งกับพนักงานก็ได้ เราเลือก ข้าวหน้าแซลมอน มันปู ไข่ดิบ จานนี้แค่ 159บาท ต้องสั่งขิงดองเพิ่ม 15บาท มีวาซาบิสด กับโชยุให้ฟรีดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าแซลมอน มันปู ไข่ดิบ