4.5

รีวิว ข้าวต้ม1บาท แยกโลตัสปราณบุรี

Tippy on the way
10 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้ม กับอร่อยที่สุดในย่านปราณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ่นหม้อไฟ

ร้านข้าวต้ม 1 บาท ปราณบุรี ตั้งอยู่แถวสี่แยกโลตัสปราณบุรี ฝั่งเดียวกับห้างโลตัส ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี ร้านเปิดตั้งเเต่เวลา 16.00 ยาวๆ ไปจนถึงตีสอง เราตระเวนทานข้าวต้มบนถนนเส้นนี้ตั้งเเต่เพชรบุรี ไปถึงประจวบฯ เรายกให้ร้านนี้อันดับหนึ่ง รสชาติถึงเครื่อง อร่อยทุกเมนู ไม่เชื่อตามไปชิม ที่ร้านมีอาหารหลากหลาย ทั้ง ยำ ทอด ผัด ต้ม แกง หรือจะสั่งแบบจานเดียวก็มีนะ วันนี้เราสั่งปลาหมึกทอดมาทานเล่น เเ...อ่านต่อ

Pang
14 เม.ย. 2019
ข้าวต้มข้างทางก่อนลงใต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แดง, ผัดกุ๋ยช่ายเต้าหู้หมูสับ

วันนี้ขับรถไปกระบี่ ถึงปราณก็เกือบ 2 ทุ่ม หิวมากๆค่ะ เห็นมีข้าวต้มข้างทาง เลยไฟแยกปราณบุรี ก็เลยลองทานดู ราคาอาหารไม่แพง ได้อาหารเร็วมาก รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะ🌾🌾ยำไข่แดง ของโปรด เปรี้ยวหวานกำลังพอดี 🌾🌾ผัดกุ๋ยช่ายเต้าหู้หมูสับอร่อยดีค่ะ แต่ใส่หมูสับน้อยมาก กุ๋ยช่ายหั่นมาเส้นใหญ่ไปหน่อยแต่ก็ทานหมด 🌾🌾ผัดผักบุ้งปลาเค็ม แฟนบอกอร่อย แต่เราไม่ได้ทาน 🌾🌾ปลาทรายทอดกระเทียม ปลาสดแต่เสียดาย...อ่านต่อ

3 ต.ค. 2015
รสเริ่ด ถูกด้วย
เมนูเด็ด: ผัดหอยลาย, ยำไข่แดง, แขนงปลาเค็ม

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก