- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บยายนิด สุขสวัสดิ์ 35

รีวิว ก๋วยจั๊บยายนิด สุขสวัสดิ์ 35
4 ต.ค. 2015
ก๋วยจั๊บร้อนตอนเช้าหนักเครื่อง หรือจะเป็นเกาเหลาเลือดหมูร้อนๆ ต้อนรับเช้าวันใหม่ @ก๋วยจั๊บยายนิด ปากซอยสุขสวัสดิ์ 35
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ต้มเลือดหมู
อาหารเช้าส่วนใหญ่จะนิยมเป็นแบบของร้อนๆ น้ำซุปร้อนๆ เรียกว่าปลุกชีวิตประจำวันเริ่มต้นได้ดีทีเดียว วันนี่มีร้านก๋วยจั๊บเก่าแก่ที่มีร้านเดียวในซอยนี้ ขายมายาวนานอีกหนึ่งความอร่อยประจำซอยในวันนี้ครับ - ก๋วยจั๊บยายนิด // ตั้งชื่อเรียกว่าเผื่อขายตลอดชีพเลยทีเดียว บางร้านอาจจะแม่นิด, น้องนิด เวลาผ่านไปจะแบบ เอิ่มนะ😁 แต่นี่ตั้ง "ยาย" เลยเรียกว่าอีกหลายปีก็ติดปากว่า "ก๋วยจั๊บยายนิด" ดีครับ ขายก๋วยจั๊บ...อ่านต่อ