3.7
เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 02:30

รีวิว แก้วกล้า ขนมหวานกะทิสด สาขาบรรทัดทอง

grnthé p.
9 พ.ค. 2025
แก้วกล้า — บรรทัดทอง 🌺

แวะมาลองร้านของหวานสไตล์ไทย ๆ ที่ย่านบรรทัดทองกัน 🥄⭐️ วันนี้แวะมาร้าน “แก้วกล้า” อยู่ตรงข้ามเยื้อง ๆ กับสวนจุฬาเลย ทางร้านมีเมนูขนมให้เลือกหลากหลายอยู่ ที่เราสั่งจำชื่อเมนูไม่ได้แต่เป็นไอศกรีมที่ท็อปปิ้งแน่น ๆ สามารถเลือกรสไอศกรีมที่ชอบได้ด้วยนะ พนักงานในร้านบริการโอเคเลย มีเครื่องดื่มให้ สามารถบริการตัวเองได้เลย บรรยากาศร้านสไตล์ไทย ๆ หน่อย เก้าอี้ไม้ โต๊ะไม้ สไตล์เป็นกันเอง แอบคิดว่าร้อนนิ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
24 พ.ย. 2024
บัวลอยไอศครีมกะทิสดอร่อยๆย่านบรรทัดทอง

แก้วกล้า ร้านขนมไทยกะทิสดอร่อยๆย่านบรรทัดทอง ร้านอยู่ข้างๆบรรทัดทองคาเฟ่ เยื้องๆกับอุทยานจุฬา 100 ปี เมนูเด่นของร้านจะมีกะทิสดเป็นส่วนประกอบ อย่างบัวลอย ปลากริมไข่เต่า ข้าวเหนียวมูน ไอศครีมกะทิ และก็มีน้ำแข็งไสหวานเย็นให้สั่งได้ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ไอศครีมกะทิบัวลอยทรงเครื่อง ในเมนูจะมีไอศครีม 1 ลูกแต่เราเพิ่มอีก 1 ลูก เลือกรสรวมมิตรกับกะทิสดมะพร้าวน้ำหอม ไอศครีมอร่อยดีหอมกะทิสดไม่หวานจัด บัว...อ่านต่อ

27 ม.ค. 2024
ร้านขนมหวานกะทิสดย่านบรรทัดทอง
meCHER foodie
7 พ.ย. 2024
ขนมหวานโบราณ หวานกำลังดี

📍ขนมหวานโบราณ ตั้งอยู่ถนนบรรทัดทอง ร้านติดริมถนน เดินเลยร้านเจ้วรรณมานิดนึงก็จะเจอ 🌟 บรรยากาศร้านตกแต่งแนวโบราณ กวนนึกนึกอดีตสำหรับใครที่เกิดทัน😂 จำหน่ายเมนูขนมหวานต่างๆ อาทิ ไอติม น้ำแข็งใส ลอดช่อง 🥣น้ำแข็งใส มีให้เลือกใส่เครื่องต่างๆ น้ำแดง น้ำเขียว น้ำกะทิ น้ำลำใย สามารถเลือกสั่งได้ 🥣ทับทิมกรอบ หวานกำลังดี ทางร้านใช้กะทิที่ไม่ใช่กลิ่นควันเทียน ส่วนตัวชอบ 🥣ลอดช่อง ลอดช่องหวานหอมดูเพิ่มเติม

NanNan
27 ส.ค. 2024
ไอติมกะทิสด

แก้วกล้าร้านขายขนมไทย ใส่กะทิในย่านบรรทัดทอง ขนมหลายอย่าง เลือกไม่ถูกทีเดียว อากาศร้อนๆเลยเลือก ไอศครีมกะทิ 2 ลูกใส่ข้าวเหนียวดำโดยนึกว่าข้าวเหนียวดำมันคือข้าวเหนียวเปียก เราเข้าใจผิดไปเอง มันคือข้าวเหนียวดำแห้งๆจืดๆ ไอศครีมหวานไม่มาก ข้าวเหนียวจืดและดำ แม้มีกะทิราดก็ยัง เฉยๆนะคะ ทับทิมกรอบสลิ่ม กะทิสด เย็นชื่นใจ ร้านนี้หวานน้อย ตามเทรนเลยค่ะ 22 #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
15 ส.ค. 2024
เดินหาของกินอร่อยๆบนถนนบรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 66
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลิ่มทับทิมกรอบ, ข้าวเหนียวดำเผือกกับไอศครีมกะทิสด

แก้วกล้า ขนมไทย ไอศกรีมกะทิสดบัวลอย น้ำแข็งใส ร้านขนมหวานๆบนถนนบรรทัดทอง บรรยากาศภายในร้านสะอาดดี พนักงานสุภาพเรียบร้อย ขนมที่สั่งในวันนี้เป็น ข้าวเหนียวดำเผือกกับไอศกรีมกะทิ อีกถ้วยเป็นสลิ่มทับทิมกรอบ ทั้ง 2 ถ้วยไม่หวานมากโอเคเลย #WongnaiThaiSpeacialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
21 ก.ย. 2023
ขนมไทยอีกร้าน บนถนนบรรทัดทอง

แก้วกล้า ร้านขนมไทยมีสารพัดเมนู ร้านจะอยู่บนถนนบรรทัดทอง มาทางฝั่งอุทยานจุฬา 100 ปี ลองชิมเมนูปลากริมไข่เต่า ทางร้านไอเดียวดี ตัวปลากริมเค็มปั้นเป็นลูกกลมๆ แบบบัวลอย ดูน่ากินดี รสชาติโดยรวมออกหวานไปสำหรับเรา รอบหน้าคงต้องสั่งแบบหวานน้อยเค็มเยอะหน่อยดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่