- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคนอ้วน -

รีวิว ครัวคนอ้วน -
15 ก.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ ขนมหวานทานฟรี
เห็นร้านนี้ผ่านเพจ Facebook เลยหาโอกาสมาลองชิม เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี พูดจาดี น้ำดื่มบริการฟรี มีผักสดให้ตักเอาเอง น่ารักที่สุดตรงมีขนมหวานให้ทานฟรีมีเฮลส์บลูบอยพร้อมนมสดให้เติมด้วย แต่เราไม่ชอบของหวานเลยไม่ได้ลองทาน มาถึงก็ลองสั่ง 1. บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ มาในรูปแบบต้มยำสไตล์พริกเผาเหมือนพวกต้มยำกุ้งซึ่งเราไม่ชอบต้มยำแบบนี้เลย เป็นความเข้าใจผิดของเราเองที่เห็นในรูปของทางร้าน ใส่กุ...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม