3.0

รีวิว Mikucha เซ็นทรัลเวสต์เกต

abbkung
13 พ.ค. 2018
แวะนั่งพักชิมชานมไข่มุก+วาฟเฟิ่ลฮ่องกงแบบง่ายๆ

มาเดินเล่น Ikea สาขาเซ็นทรัล westgate จนเมื่อยขาละ เกิดอยากทานชานมไข่มุกเลยมานั่งพักขาทานชานมกันที่ร้านนี้ดู สั่งเป็นชานมไข่มุกแก้วนึง ส่วนอีกแก้วเป็นชานมใส่เจลลี่ ตัวเจลลี่อร่อยดี ส่วนชานมธรรมดาๆ ร้านอื่นๆอร่อยกว่าน่ะ ที่ร้านมีวาฟเฟิลฮ่องกงด้วย เลยลองสั่งไส้มพ ะพร้าวอ่อนมา ตัวแป้งออกนุ่มและหนักไปหน่อย อาจจะเพราะไส้ที่เลือกเป็นมะพร้าวอ่อนด้วยเลยทำให้ด้านในแป้งนุ่มไป แต่รวมๆก็ใช้ได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
4 มี.ค. 2018
ชานมโกโก้รสชาติพอใช้ได้ ราคาไม่แพง

มองหาร้านชานมไข่มุกในห้าง สุดท้ายก็มาจบลงที่ร้านนี่แหละ ราคาไม่แพง คิวไม่ยาวด้วย ผมสั่งเป็นชานมโกโก้ใส่ไข่มุกหวานน้อย ราคา 45 บาท สำหรับรสหวานน้อยกำลังดี มีความมันของนม แต่กลิ่นรสโกโก้หรือความเข้มข้นมันยังไม่ถึงที่สุดอ่ะ เอาเป็นว่าพอดื่มได้ ส่วนไข่มุกหนึบหนับๆ เหมือนร้านอื่นๆ เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาว ละกันดูเพิ่มเติม

ชนแก้ว
s o m *
1031652k
31 ก.ค. 2016
ชานม เพิ่มทอปปิ้งเยอะแยะเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเผือก ใส่ไข่มุกและเฉาก๊วย

ร้านตั้งอยู่เซนทรัลเวสเกตชั้น 3 ใกล้ทางเข้า department zone เยื้องธนาคารกสิกร มีทั้งสั่งกลับหรือนั่งชิวๆ ก็ได้ มีที่นั่ง ~12 โต๊ะ มีทั่งเครื่องดื่มและขนมที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา เช่น โทสต์, มากาฮง เครื่องดื่มที่สั่งมา ชอบชานมเผือกค่ะ รสไม่หวานมาก (40.-) สามารถเพิ่มทอปปิ้งได้ ไข่มุก (5.-) หนึบหนับไม่แข็ง, เฉาก๊วย (10.-) ดึ๋งๆ ไม่หนึบหนับเท่าไหร่ แต่สั่งทีไรก็ทานทุกที 😆, พุดดิ้งไข่ (10.-) อันนี้ม...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
14 มี.ค. 2017
มีมากกว่าชานม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลกล้วยชอคชิพ

ต้องบอกว่าเพิ่งเห็นเมนูของหวานร้านนี้ ไม่แน่ใจว่ามีมานานรึยัง แต่เพิ่งเคยทานครั้งแรก ครั้งนี้สั่งวาฟเฟิลฮ่องกงสองชิ้น กับไอศกรีมซันเดย์ 2 ถ้วย - วาฟเฟิลฮ่องกงไส้กล้วย ชอคชิพ(50.-) : กรอบ หอมอร่อย ลงตัวแบบกล้วยชอค - วาฟเฟิลไส้ชอคชิพ (50.-) : ค่อนข้างจืด หน้าตาไม่เป็นมิตรด้วย เพราะว่าเป็นลายของชอคชิพทั่วๆแผ่น - ไอศกรีมโยเกิร์ตสตอเบอร์รี่ (69.-) : เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดีค่ะ แต่ราคาแอบแรงไปหน่อย - ไอศ...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2019
ดีมากชวนเพื่อนมา