

42% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนขับรถกลับบ้านที่เพชรบุรี ระหว่างทางหิวมาก เพราะยังไม่ได้กินอะไรเลย เคยผ่านตาแว้บๆ ว่ามีจุดแวะพักอย่างอื่นที่ไม่ใช่พอร์โตชิโน เป็นอะไรสเตชั่นสักอย่าง ซึ่งพอเห็นก็เลี้ยวเข้าไป ปรากฏว่าร้านค้าน้อยมากๆ ค่ะ อย่างงง หรือเราเข้าผิดทาง แต่ก็เห็นไม่กี่ร้านจริงๆ นะคะ เล็งแล้วร้านนี้น่าจะโอที่สุดเลยเข้าไป ตอนเราไปเป็นเวลาบ่ายสองแก่ๆ แล้วค่ะ คนไม่มีเลย อาหารเราสั่งข้าวหน้าหมูยากินิคุ เพราะร้านบอกว่าเ...อ่านต่อ
ร้านโอคาว่าอยู่ที่จุดพักรถ the station ใครจะไปสมุทรสงคราม ผ่านมาห้ามพลาดเลย จุดเด่นเรื่องราเมนไม่เป็นรองใคร แถมมีเมนูอื่นๆที่อร่อยและสดใหม่ทำวันต่อวัน ไม่ต้องห่วงเรื่องความสดใหม่ พึ่งเปิดได้ไม่นาน ห้ามพลาด เมนูที่ชอบพิเศษ คือ ไก่คาราเกะกับน้ำจิ้มมายองเนสต้มยำ ซิกเนเจอร์ของร้าน และ สุกี้ยากี อร่อย มากเลยค่ะ ทุกอย่างที่นี่ราคาไม่แพง แถมอร่อยคุ้มค่า พลาดได้ไงดูเพิ่มเติม
ทงคัตสึราเมง อร่อยมากครับ น้ำซุปเข้มข้น หมูหนานุ่ม ข้าวหน้าหมูยาคินิคุก็อร่อย ย่างหมูกำลังดี แถมให้ปริมาณที่เยอะคุ้มค่ากับราคา โดยสรุป ราคาถูก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ผ่านมาทางสมุทรสาคร แวะพักได้ครับดูเพิ่มเติม
มารองนี้ไม่พลาดกับเมนูเดิม ราเมนทงคัตสึ อร่อยเหมือนเดิม น้ำชามีความหอมหวาน บริการเป็นกันเอง ประทับใจครับ ร้านเปิดเพลงเพราะเงียบดีครับ ร้านอยุ่ที่ เดอะสเตชั่นเส้นพระราม 2 ขาลงใต้ครับ ก่อนถึงแยกบ้านแพ้วดูเพิ่มเติม
น้ำซุปกระดูกหมูหอมมาก รสชาติเข้มข้น ข้างๆร้านมีร้านไก่ทอดเกาหลีอร่อยมาก มาที่เดียว ฟิน 2 ร้านอ่านต่อ
| ทุกวัน | 09:00 - 19:00 |