- รวมรีวิว ร้านอาหาร กุยช่ายสะพานหัน ตลาดถนอมมิตร ตลาดถนอมมิตร วัชรพล

รีวิว กุยช่ายสะพานหัน ตลาดถนอมมิตร ตลาดถนอมมิตร วัชรพล
กุยช่ายสะพานหัน สาขาตลาดถนอมมิตร
เกิดอยากทานกุยช่ายขึ้นมา เปิด Line Man มาเห็นสาขานี้อยู่แถวบ้านเลยสั่งมาลองสักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น กุยช่ายตอกไข่ ราคา 50 บาท ร้านใส่กล่องแพคเกจดี รอไม่นานก็ได้ของ ตัวกุยช่ายใส่กล่องมาอบนิดนึงเลยไม่ค่อยกรอบแล้ว แต่รสชาติยังโอเคดีเหมือนเดิม ทานง่ายๆ สะดวกดี กล่องนึงคืออิ่มมาก พิกัด https://maps.app.goo.gl/PRq3mF7PoGy2f4cn8 เวลาทำการ ทุกวัน 9:00 น. – 20:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่...อ่านต่อ
มาในกล่องเก๋ไก่ ดูสะอาดค่ะ
อยากกินก็ต้องได้กินค่ะ สั่งดิลิเวอร์รี่มา เค้ามีไส้ให้เลือกตามชอบเลยนะคะ แค่ระบุลงไป แป๊บเดียวก็ได้ทานละ ส่วนที่ชอบคือดูสะอาดค่ะ แป้งกุ๋ยช่ายน่าจะเป็นแบบผสมแป้งข้าวเจ้ากับแป้งมันเพราะมีความใสของเนื้อและร่วนนิดๆ ไม่หนึบจนเหนียวค่ะ ชิ้นบางไส้ไม่ตู้ม พอเหมาะพอควร เสียดายที่น้ำจิ้มไม่เข้มข้นค่ะ ใสเชียว ทำให้หมดอร่อยไปหน่อยนึง ถ้าเคี่ยวอีกนิด ปรุงให้จัดอีกหน่อยน่าจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
อยากกินกุ้ยช่าย มีใส้หน่อไม้ที่ชอบด้วยค่ั
อยากกินกุ้ยช่าย มีใส้หน่อไม้ที่ชอบด้วยค่ะ ปกติใส้หน่อไม้จะหากินยากมาก ไม่ค่อยเจอ มีแบบตอกไข่ด้วย แต่วันนี้อยากกินแบบธรรมดา ร้านมีบริการทอดให้ด้วย กินร้อนๆ กับน้ำจิ้มทางร้าน อร่อยมากกกก หรือจะซื้อแบบไม่ทอดก็ได้ ไม่มีที่นั่งทานค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม