- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่โอเบ

รีวิว ข้าวมันไก่โอเบ
6 ม.ค. 2018
มื้อเช้าฝากท้องได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่
ร้านตั้งอยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่งสุโขทัย เนื่องจากอยู่ใกล้โรงแรมที่พัก เดินมาตอนเช้า ลค.เยอะพอสมควร ซื้อกลับมาทานที่โรงแรม 1.ข้าวมันไก่ ได่นุ่ม ข้าวหอมนุ่มกำลังดี 2.ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูแดง หมูกรอบ+น้ำราด รสชาติดี แต่ข้าวแฉะไปนิด โดยรวม ร้านแนวดั่งเดิม เน้นสะดวก กินเร็ว เคลมเร็ว รสชาติดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
12 ต.ค. 2015
ข้าวมันไก่อร่อยมากๆ 🐤🐣🐥🐔🐔
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวมันไก่, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)
ข้าวไม่อ่อนหรือแข็งโป๊กกก จนเกิดไปค่ะ สั่งแป๊บเดียวเอง ก็ได้แล้ว อร่อยมากๆ ค่ะ ร้านเปิดแต่เช้าเลย ตอนเรียนอาชีวะแวะไปกินบ่อยมาก แต่ก็ขายดีมากค่ะ บ่าย 2 บ่าย 3 ก็หมดแล้ว ราคาข้าวมันไก่ ธรรมดา 25 พิเศษ 30 บาทค่ะ อร่อยคุ้มๆ ✨✨✨💖💖ดูเพิ่มเติม