4.2

รีวิว TAKARA CAFE

chalapim
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano TAKARAWONG, Tiramisu Basque Burnt

TAKARA Cafe & WONG Bar บางแสน 🌴☕️🍰 ขับรถเข้าไปถึงปุ๊บจะเจอ TAKARA Cafe & WONG Bar คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ เค้กอร่อย กาแฟรสชาติดี นั่งเพลินมาก แถมมีที่จอดรถให้แบบสบาย ๆ ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นโซนริมทะเลของ Badasga Beach Club มุมนี้วิวทะเลสวย ลมดี ฟีลชิลมาก เหมาะกับเดินเล่น นั่งพัก และถ่ายรูปสวย ๆ #รีวิว #กินไรไปไหนดี #CafeTAKARAWONG #คาเฟ่บางแสน #บางแสนชลบุรี #BadasgaBeachClubดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
18 มี.ค. 2025
คาเฟ่และบาร์ ติดริมทะเล

Takara Cafe and Wong Bar มีทั้งคาเฟ่และบาร์อยู่ในบริเวณเดียวกัน ติดริมทะเล มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะ ตัวคาเฟ่เป็นกระจกมีความเก๋ตรงที่เป็นกระจกสีทอง บรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งได้ด้วยมีเมนูเครื่องดื่มกาแฟ ชาและขนม ทุกวัน 11.00 - 23.00 น. . มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Candy
12 ต.ค. 2024
cocoaดีมากๆ

Takara Cafe Cocoa ร้านนี้คือเริ่ดมาก เข้มข้นสุด หวานน้อย 100฿ The Japanese Slippers 165฿ เค้กก็ไม่หวานมาก วิวดี มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ อยู่บางแสนล่างซอย 18 ในร้านมีที่จอดรถ ประมาณ15-20คัน ในบริเวณมีร้านอาหารหาร BADASGA BEACH CLUB มีอาหารคาว เป็นอาหารไทย ไว้มาลอง 📍Takara Cafe (ทาคารา คาเฟ่ แอนด์ วงบาร์) 🕛 10.00-18.00 📱 092-878-5665 #WongnaiSpecialist2024 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Wongnaiดูเพิ่มเติม

NOTnormal
13 ต.ค. 2024
Cafe ริมทะเลอีกร้านนึงที่น่าเข้า...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, THE ROCK

ผ่านมาบางแสนอีกครั้ง ต้องลองร้านกาแฟริมทะเลกันอีกครั้งครับ สำหรับบรรยากาศร้านหากไปช่วงกลางวันจะแดดร้อนมากๆ ซึ่งทางร้านมีห้องแอร์ไว้บริการ แต่ต้องแย่งชิงเก้าอี้กันนิดนึงหากเป็นช่วงวันหยุดครับ สำหรับรสชาติกาแฟทำออกมาได้ดี และชาเขียวก็กลมกล่อมดีครับ ไม่เข้มจนเกินไป สำหรับผมมองว่าการมาร้านนี้น่าจะเน้นที่บรรยากาศริมทะเลมากกว่าครับ มาเย็นๆ น่าจะดีกว่านี้ครับ รสชาติ 9/10 บริการ 8/10 ราคา 7/10 ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
27 ธ.ค. 2023
คาเฟ่กระจกวิววับ ความเก๋ที่มาพร้อมกับ Vibe ดีๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: THE ROCK

Takara Cafe and Wong Bar คาเฟ่ใหม่ของบางแสนที่อยู่ใกล้หาดวอนนภา สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยความเป็นคาเฟ่กระจกแบบสะท้อนทั้งหลัง จะมาตอนแสงเวลาไหนก็สวย🌅 ความที่ร้านอยู่ริมทะเล ตกแต่งในแนวบีชสบายๆ มีผืนทรายใต้เท้า ⛱️ รายล้อมไปด้วยเจ้าต้นมะพร้าว🌴 Vibe ทะเลมาเต็มเหนี่ยว🌊 ยิ่งเจอตัวร้านกระจกสะท้อนแสงและวิว ทั้งท้องฟ้า ต้นมะพร้าว คือมันสวยเท่ เก๋ไปหมด ถ่ายรูปก็ดี นั่งชิลก็เพลิน เครื่องดื่มและขนมก็จ...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
27 พ.ค. 2024
Takara Cafe and Wong Bar

Takara Cafe and Wong Bar คาเฟ่สุดเท่ ณ บางแสน ริมทะเล เค้าแต่งร้านสวยมากๆ ทั้งด้านในและด้านนอกเลย เราเลือกนั่งข้างนอกกัน นั่งรับลมเย็นๆพร้อมชมวิวทะเล ชิลมากก กาแฟรสชาติใช้ได้เลย สำหรับขนมแนะนำเลยว่าห้ามพลาดอร่อยยย มาถ่ายรูปก็เพลินน้า มุมเค้าเยอะมากจริงๆ . ✿🧁เปิด: 10.00-00.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: the rock 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: orange juice 80 บาท 𓈒 𓏸🏡🌿ที่ตั้ง: 22, 30 บาง...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ