รีวิว Teddy's Bigger Burgers CentralPlaza Pinklao

Metto
8 ธ.ค. 2017
อันดับ 1 จากฮาวายกับเบอร์เกอร์ไซส์บิ๊ก ที่กำหนดระดับความอร่อยได้ด้วยตัวเอง @Teddy's Bigger Burgers Central Plaza Pinklao
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Volcano Cheeeese Burger, The Ultimate Bacon Weave Burger, CHEEEESE MEATBALL AU GRATIN, New Orleans Chicken, FRIED CHICKEN WINGS, Beef Hawaiian Burger

ได้เวลาเปิดแอพลิเคชั่นค้นหาร้านอาหารเด็ดน่าสนใจอีกเช่นเคย ตอนนี้ใกล้บ้านและน่าสนใจที่สุดเห็นจะเป็นร้านเบอร์เกอร์ที่สถาปนาตัวเองว่าเป็นอันดับ 1 จากฮาวายแค่นี้ก็น่าสนใจละ เลยพุ่งหลาวตรงมาที่ Central Plaza Pinklao ในวันนี้ครับ • Teddy's Bigger Burgers // กำเนิดในฮาวายเมื่อปี 1997 เป็นเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ไซส์บิ๊กที่ทำสดใหม่วันต่อวันกับวัตถุดิบนำเข้าจากต้นกำเนิดทั้งชีสทั้งเนื้อล้วนพิถีพิถันทุกขั้นต...อ่านต่อ

zee
29 ก.ย. 2018
เบอร์เกอร์อร่อยมาก! เสียดายจะปิดแล้ว

ร้านไม่ค่อยมีคน ดูสะอาด เราสั่งDIY burger เพิ่มonion ring เนื้อ medium well done ชอบมาก! คือมันอร่อยด้วยตัวซอสของร้าน เนื้อก็อร่อย ขนมปังก็ดี เบอร์เกอร์หมูก้อร่อยนะ สั่งเป็นเซทกับชีสซี่ฟราย คือเป็นชีสปลอมที่เอามาบีบๆอ่ะ อีนนี้ไม่เท่าไหร่ แอบได้ยินว่าจะปิดแล้ว จะไปเปิดที่พัทยาแทน😭ดูเพิ่มเติม

Vanda
1 ส.ค. 2018
เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ๆ..ทานได้เต็มปากเต็มคำ!!

ร้านเล็กๆ แต่ของเค้าไม่เล็กเลยนะ.. เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ กินแล้วอิ่ม ..รสชาติดีค่ะ อร่อยทั้งเบอร์เกอร์หมู และเบอร์เกอร์ไก่ย่าง ทานควบคู่กับหอมทอด แล้วยิ่งฟินไปใหญ่เลยยยย ช่วงนี้มาแล้วคุ้ม เข้าapp ..eatigo ใช้ส่วนลดตามเวลาที่กำหนด ประหยัดสตางค์ในกระเป๋าไปได้อีก 👍ดูเพิ่มเติม

Nera
1412713k
15 เม.ย. 2018
เจอร้านนี้ใน Eatigo
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheezzee Fries, volcano cheese burger

ร้านอยู่ในเซนทรัล ชั้นเดียวกับท๊อปส์ ชอบจอง Eatigo มาทานค่ะ เพราะว่ารู้สึกคุ้มกว่าแมคโดนัล แปลกที่คนน้อยมาก เพราะอาหารทั้งอร่อย ทั้งบริการดีเลย ที่ชอบสั่งมาทานกับแฟน คือเฟรนฟรายโรยชีส ส่วนเบอเกอร์ที่ชอบมากจะเป็น Volcano Cheese สำหรับสายชีสห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

KJ
21193437
13 เม.ย. 2018
เบอร์เกอร์เนื้อนุ่ม ขนมปังอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Beef Hawaiian Burger

ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากฮาวาย ร้านอยู่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมนูมีเบอร์เกอร์หลายชนิด ทั้งหมูและเนื้อ รวมถึงเครื่องเคียงอื่นๆ เช่น ไก่ทอด สปาเก็ตตี้ สลัด เฟรนช์ฟรายส์ -Beef Hawaiian Burger แป้งเบอร์เกอร์นุ่มอร่อย เนื้อสามารถเลือกความสุกได้ ผมสั่ง medium ไป แต่ดูแล้วเหมือน well-done มากกว่า รสชาติเนื้อทำออกมาได้ดี เนื้อนุ่ม แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของเนื้อเท่าไหร่ ส่วนผักที่ใส่มาก็โอเค -Cheese a...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
22 พ.ค. 2016
เบอเกอร์ชิ้นใหญ่ อร่อยถูกใจซ๊อสสูตรพิเศษมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE BURGER, STRAWBERRY SODA, สลัดผักสด

ร้าน Trddy's Bigger Burger สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าตั้วอยู่ชั้น G หลังร้าน Bake A Wish เป็นร้านเบอเกอร์สไตล์ฟิวชั่น ร้านตกแต่งโทนขาวดำเป็นหลัก ดูลึกลับน่าค้นหาดีค่ะ เมนูเบอเกอร์มีให้เลือกทั้ง เนื้อ หมู ไก่ และปลา เครื่องเคียงมีทั้งเฟร้นฟราย ไก่ทอด หัวหอมทอด สลัด ซุป และเครื่องดื่ม เป็นต้น ราคาเบอเกอร์มีตั้งแต่ 185 บาท - 360 บาทต่อชิ้น เมนูที่สั่งซื้อมาจากดีลของ Ensogo ในเซตชีสเบอเกอร์หมูหรือเนื้...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย