3.9

รีวิวที่พูดถึง
Walai Klahan
15 มี.ค. 2025
ถูกใจเบอร์เกอร์ชิ้นโต

อร่อยมากเลยสำหรับเบอร์เกอร์ชิ้นโต ต้องหันครึ่งเวลากินไม่งั้นกรามค้างและมีเฟรนฟรายที่กรอบนอกนุ่มในพร้อมทั้งซอสเห็ดทรัฟเฟืล สำหรับจิ้มเพิ่มรสชาติอร่อยมากเช่นกันบรรยากาศร้านสะอาดสะอ้านโล่ง โปร่งสบายนั่งสบายด้วยมาได้ทั้งครอบครัว มีเมนูเยอะมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Aj.Daeng
22 ก.พ. 2023
Combination คุ้มค่า แฮมสเต็กชิ้นโตกับซี่โครงบาร์บีคิวละลายในปาก

ถ้ามาร้านสวัสดีสเต็ก ประชาชื่น มักจะสั่ง Combination คุ้มค่าตั้งแต่ไหนแต่ไรมา ประกอบไปด้วยแฮมสเต็กชิ้นโตกับซี่โครงบาร์บีคิวละลายในปาก เสิร์ฟมาคู่กับเฟรนช์ฟรายและซอสพริกไทยดำเข้มข้นถึงใจ อีกอย่างที่ชอบร้านนี้มากช่วงนี้สวยสวย มีดอไม้น่ารัก เขียวชอุ่ม หาร้านแบบนี้ในย่านประชาชื่น ถนนสามัคคีไม่ง่ายนัก ราคาก็เรียกว่าไม่ถูกไม่แพงเกินไป นั่งสบายๆ พนักงานน่ารัก บริการดีมาก ว่องไวดูเพิ่มเติม

Sine Psns
20 ก.พ. 2023
ร้านอาหารใกล้บ้าน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูตุ๋นสูตรสวัสดี, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว Full Rack, บะหมี่เกาหลีซี่โครงซอสโคชูจัง (แห้ง), เฮิร์บกาลิคพอร์ค

วันนี้แวะมาทานร้านสวัสดีคุณพ่อลองสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือมาทานรสชาติอร่อยมากค่ะ แล้วก็ลองสั่งเป็นมาม่าผัดซอสเกาหลีด้านบนมีซี่โครงหมูวางมาให้ชิ้นใหญ่กำลังดีค่ะ เหมาะสำหรับทานคนเดียวส่วนกิมจิที่ให้มารสชาติเข้มข้นมากค่ะ เป็นร้านที่ทานตั้งแต่เด็กเลย รสชาติอาหารถูกปากแถมบรรยากาศร้านโล่งสบายมากค่ะจะทานเป็นของคาวหรือของหวานก็มีให้เลือกเยอะมาก #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Nuchzilla
162651k
24 ม.ค. 2023
ร้านที่กินตั้งแต่เด็ก

เมื่อก่อนอยู่แถวนี้ กินตั้งแต่ยังเป็นร้านธรรมดา ขายก๋วยเตี๋ยว ต่อมาเพิ่มสเต๊ก กลับมากินร้านนี้อีกครั้งในรอบหลายปี ร้านปรับปรุงใหม่ สวยงาม บรรยากาศดี น่านั่ง มีมุมถ่ายรูป มีคาเฟ่ด้วย เมนูก็เพิ่มขึ้นเยอะ มีทั้งอาหารไทย อีสาน ฝรั่ง ราคาก็สูงขึ้นเช่นกัน เมนูที่สั่ง สเต๊กเนื้อ เนื้อนุ่มดี, โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ รสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่ม, ก๋วยเตี๋ยวหลอด น้ำราดดี, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงมาดี, set อาหารอี...อ่านต่อ

Riang Supod
9 ต.ค. 2021
เมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บีคิว Full Rack, เฮิร์บกาลิคพอร์ค

เห็นการเปลี่ยนแปลงและเติบโตของร้านอาหารสวัสดีร้านนี้มานาน ล่าสุดได้แวะไปทาน❤ประทับใจในความสวยงามสุดๆ🌟ที่เปลี่ยนไปจนแทบจะจำไม่ได้🤟 ในส่วนของรสชาติอาหารและเมนูมีมากขึ้น💗อร่อยทุกอย่าง🎉🍥🎉🍥คุณภาพเหมือนเดิมพนักงานบริการดียังจำหน้าเด็กเสิร์ฟบางคนได้อยู่เลยค่ะ👩‍🍳ตั้งแต่เป็นนักเรียน🍟🍪🧁 เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในหมู่บ้านที่ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ💝ดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.4k
8 พ.ค. 2021
ร้านอาหารปรับรูปแบบแนวฟิวชั่นขึ้น โดดเด่นมาจากก๋วยเตี๋ยว
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำและน้ำใส

เป็นร้านอาหารดั้งเดิม แถวบ้าน สมัยก่อนที่ไปกินก็เพราะก๋วยเตี๋ยว เพราะราคาถูกและกินได้หลายชามถือว่าเป็นร้านอาหารแรกๆที่เริ่มทำเมนูหลากหลาย ปัจจุบันปรับเป็นแนวฟิวชั่นขึ้น และปรับราคาขึ้นด้วย55 ตอนนี้ก็เมนูหลากหลายให้เลือกทั้ง ไทยและต่างชาติ หลายชาติหลายแนว บางเมนูก็สมราคาแต่บางเมนูก็ตรงข้าม ที่สั่งมาพอรับได้ยกเว้น ส้มตำ ราคา 1xxบาท รูปดูดีแต่ของจริงเหมือนให้เศษติดครก รสชาติก็ไม่ประทับใจเมนูนี้...อ่านต่อ

รสดี แต่จะหวานนำใช้ได้ แต่ถ้าเทียบราคาจะสูงอันนี้ไม่ประทับใจอย่างแรงเพราะแพงมากเป็น 100แต่ให้มาเหมือนเศษติดครกรสพอได้แต่ไม่หอมโดดเด่น

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน