รีวิว Bingsu House Dessert and Steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
บิงชูราคาย่อมเยาว์

หลังจากทานของคาวอิ่มแล้วต้องต่อของหวาน เลยหาร้านจากวงในที่อยู่ใกล้เลยเจอร้านนี้ อยู่ไม่ไกลจากร้านเจ๊ตุ่ม จอดรถด้านหน้าร้านริมถนนได้เลย เมนูมีทั้งบิงชู เค้ก โทสต์ ไอศครีม และเครื่องดื่มต่างๆ เมนูที่สั่งคือ strawberry-kiwi bingsu size m ราคา 89 บาท ตัวน้ำแข็งใสเหมือนบิงชูทั่วไป เบาละเอียด แต่รสชาติจืดต้องขอนมข้นหวานเพิ่ม และผลไม้ที่แปะมาให้น้อยไปหน่อยไม่สมดุลกับน้ำแข็งจ้า

ดูเพิ่มเติม »

36 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องแน่น ผลไม้สด 😋
เมนูเด็ด:Melon Bingsu, Strawberry Bingsu

ทริปพัทยา หลังทานอาหารทะเลแล้ว เรามองหาขนมหวาน เสริจ์เจอร้านนี้ ขายปิงซู หน้าตาน่าทานทีเดียว เมนูเยอะดีนะคะ เมนูที่ทาน Melon Bingsu 199.- เมล่อนลูกโตหวานดีจัง ด้านล่างปิงซูก็ละเอียดดี มีไอศครีมวนิลาลูกโตและแอลมอนด์ ช่วยเสริมรสชาติ ยิ่งดี แนะนำคะ Strawberry Binsu 199.- สิ่งที่ชอบคือสตอเบอรี่สดลูกใหญ่ใช้ได้ หวานอมเปรี้ยว เพิ่มรสชาติอีกนิดด้วยครีมและไอศกรีมซึ่งเลือกรสชาติได้ Ferrero toast 199.-...

อ่านต่อ »
Bingsu House Dessert and SteakBingsu House Dessert and Steak

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเปิดซิงร้านใหม่ บิงซู ถนนทัพพระยา ชิวๆๆดี ลมเย็นมาก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านบิงซู ถนนทัพพระยา เพิ่งเปิดตัวเมื่อวานเองค่ะ (14 ตค. 58) แต่เมื่อคืนคนเยอะมาก เลยขี้เกียจเล่นเก้าอี้ดนตรีกับคนอื่น เลือกมาคืนนี้แทนค่ะ เป็นของหวานสไตล์ บิงซู ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ บรรยากาศริมถนนทัพพระยา ทางไปจอมเทียน ร้านเป็นกระจกใสรอบด้าน สีขาว มีทั้งโซนอิน และเอาท์ดอร์ นั่งกันชิวๆๆเลย มีขายทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น ขนมเค้ก ของทานเล่น ที่เด่ดเด้ง ก็คือ บิงซูชนิดต่างๆๆ ซึ่งดูแต่ละจานมัน...

อ่านต่อ »
Bingsu House Dessert and Steak

14 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บิงซูหนักเครื่อง เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:เมลอน แคนตาลูป แตงโม บิงซู, บลูสกายโซดา

ร้านมีขายอาหาร ขนม เครื่องดื่มครบในที่เดียว ด้านนอกมีเคาน์เตอร์ขายสเต็ก วันนี้มาลองบิงซู สั่งเป็น - เมลอน แคนตาลูป แตงโมบิงซู 199฿ เห็นเป็นเมนูใหม่ได้ผลไม้หลายอย่างดีเลยลองสั่งดู ด้านบนของบิงซูมีไอศกรีมโฮมเมด 1 ลูก รสวนิลา เข้มข้นดี ผลไม้สด หวานชื่นใจ เนื้อน้ำแข็งใสเนียนดี ไม่หวานมาก เสิร์ฟพร้อมนมข้นหวาน ชอบค่ะ - บลูสกายโซดา 79฿ เสิร์ฟในโหลแก้วมีหู ใส่เลมอนหั่นเพิ่มความสวยงาม ตัดกับน้ำสีฟ้า หวา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินBingsu และเค้กมะพร้าว และอยากกินตอนกลางวัน ร้านนี้ตอบโจทย์ได้ดีมาก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, มะม่วงชีสเค้กบิงซู

ในพัทยามีร้านบิงซูหลายร้าน แต่ส่วนใหญ่มักจะเปิดในตอนเย็น มีร้านนี้ที่รู้จักในตอนนี้ที่ร้านเปิดช่วงกลางวัน บังเอิญว่าวันนั้นอยากกินทั้งบิงซูและเค้กมะพร้าวอ่อน แต่ไม่รู้จะหาที่ไหน ที่ไปทีเดียวได้กินสองอย่างเลย เลยลองค้นหาผ่าน wongnai ก็เลยลองไปตามที่แนะนำดู

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เหมาะกับนั่งชิลยามเย็น

มาลองบิงซูเปิดใหม่อีกแห่งในพัทยา ร้านนี้อยู่ถ.จอมเทียนสายสองค่ะ ขายหลายอย่างค่ะ คือ บิงซู สมูทตี้ ชา กาแฟ เค้ก ไม่มีอาหารคาวค่ะ บิงซูที่สั่งมีดังนี้ค่ะ 🎀คุ้กกี้แอนด์ครีมบิงซู ขนาดกลาง มีโอรีโอโป๊ะมาด้านบน มีไอติมวานิลาและวิปครีมอยู่บนสุด ใช้ได้ค่ะ 🎀ช๊อคบราวนี่บิงซู ขนาดกลาง มีบราวนี่โปะมา โรยด้วยผงโอวัติน มีไอติมชอคโกแลตและวิปครีมอยู่บนสุด บราวนี่ยังไม่โดนค่ะ เนื้อยังไม่ละเอียดและหวานไป ...

อ่านต่อ »
Bingsu House Dessert and SteakBingsu House Dessert and SteakBingsu House Dessert and Steak

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sea Space
Sea Space
Love on Sea (Koh-Larn) เกาะล้าน
Love on Sea (Koh-Larn) เกาะล้าน
Seoul Bingsu Korean Dessert ข้างประตูสาธิต
Seoul Bingsu Korean Dessert ข้างประตูสาธิต
Snow Mountain  บางแสน
Snow Mountain บางแสน
Gangnam Bingsu viewpoint
Gangnam Bingsu viewpoint