- รวมรีวิว ร้านอาหาร Domino's Pizza อมอรินี่

รีวิว Domino's Pizza อมอรินี่
พิซซ่าแป้งอร่อย สาขาใกล้บ้าน
วันนี้ขับรถแวะมาทำธุระที่นี่ เลยได้รู้ว่าโดมิโนมาเปิดสาขาใกล้บ้าน เลยเข้าไปดูสักหน่อย สรุปเลยสั่งกลับบ้านมาทานค่ะ สาขานี้กว้างขวางดีคนไม่เยอะ ตอนนี้จัดโปรอยู่ด้วย สั่งหน้าฮาวายเอี้ยนและขนมเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย กลับมาอร่อยที่บ้านกันต่อค่ะดูเพิ่มเติม
กินโดมิโน่ต้องพิซซ่าแป้งบางกรอบเท่านั้น
ร้านพิซซ่าที่ชอบที่สุด ในที่สุดก็มีสาขามาเปิดแถวบ้านสักที วันนี้มาฉลองเปิดร้านใหม่ มีโปรพิซซ่าลดราคา 50%ถึง31ต.ค.58นี้ค่ะ พิซซ่าที่สั่งวันนี้คือ Extravaganzza half Seafood 12" แป้งบาง ไก่เม็กซิกัน 6ชิ้น นั่งรอพิซซ่าประมาณ15นาที เพราะมีลูกค้านั่งทุกโต้ะเลยค่ะ สั่งเสร็จแล้วพนักงานจะถามชื่อเราด้วยนะคะ จะได้พิมพ์ฉลากแปะอาหารเวลามาเสิร์ฟค่ะ ระหว่างนั่งรอเราสามารถไปยืนดูพนักงานขั้นตอนการทำได้ด้วย...อ่านต่อ
พิซซ่าบางกรอบ สไตล์อิตาเลียน เดลิเวอรี่
ร้านอยู่ชั้น1 ใหญ่ๆเลย เป็นร้านเดลิเวอรี่ แต่ถ้าอยากนั่งกินที่นั่นทางร้านก็มีเก้าอี้โต๊ะ ให้นั่งกิน แต่ไม่มีอะไรให้เลย ไม่ว่าจะเป็นช้อนซ่อม ทิชชู่ น้ำดื่ม ก็บอกอยู่ว่าเป็นแบบเดลิเวอลี่ แต่ยอมรับว่าพิซซ่านี่อร่อยมากดูเพิ่มเติม
แป้งกรอบบางส่งทันใจ ต้อง โดมิโน พิซซ่า
ร้านนี้มีสาขาใกล้บ้านป้าเราค่ะ หิวๆไม่มีอะไรกิน คิดไม่ออก ต้องสั่งของเดริเวอรี่มา ก็จะนึกถึงที่นี่ 30นาทีของเค้าคือตามเวลานั้นจริงๆ on time มาก ที่สำคัญรสชาติอร่อยมากค่ะ มันมีความเป็นโฮมเมดแต่ราคาไม่แรง เหมาะสำหรับปาร์ตี้ ครอบครัว หรือวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อนๆ ลองมีโดมิโน่เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นดูสิค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม