3.7

รีวิว บาหยัน

EatWithMee
18 มิ.ย. 2017
ร้านนี้ดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

สั่งเป็นขาหมูเนื้อหนังไส้ ละคือได้มาแต่เนื้อ โดยส่วนตัวเป็นคนกินแต่หนัง เลยยอมไม่ได้ บอกเจ้าของว่าสั่งเนื้อหนังค่ะ เจ้าของเค้าก็เงียบไม่พูดด้วย นี่ในในคือโกรธมาก แต่สักพักเค้าก่ถือถ้วยเล็กๆมาให้ถ้วยนึง ที่มีแต่หนัง ความโกรธก็กลายเป็นความฟิน ขาหมูเค้านุ่มและหอมใช้ได้เลยทีเดียว แต่น้ำจิ้มมันเป็นสูตรของเค้าเองประหลาด ไม่อินเท่าไหร่ ต้มเลือดหมู อันนี้คือเครื่องในชิ้นใหญ่ รสชาติดี ถือว่าให้ผ่านดูเพิ่มเติม

เสาวภา
20 ต.ค. 2015
ต้มเลือดหมูอร่อยนุ่มลิ้น

เป็นร้านขายอาหารจานเดียว มีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ต้มเลือดหมู และอาหารตามสั่ง แต่ที่เราชอบและกินประจำคือ ต้มเลือดหมูกับข้าวสวย ต้มเลือดหมูใส่ทุกอย่าง เลือดหมูเนื้อเนียนนุ่ม หมูเด้งก็นุ่ม ตับหมูก็นุ่ม คือไม่มีอะไรแข็งเลย ชอบมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

ต้มเลือดหมู ใส่ทุกอย่าง พิเศษ
17 ก.พ. 2018
อร่อยถูกปาก ให้น้ำจิ้มเยอะดี
ต้มเลือดหมูที่ไม่เอาเลือดถ้วยใหญ่สะใจน้ำชาฟรี บริการตัวเอง