4.7

รีวิว ร้านตั้งใจทำ -

Mydear
20 ธ.ค. 2024
ต้มข่า อร่อยซดน้ำซุปคล่องคอมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกแดดเดียว, ต้มข่ากุ้ง, ราดหน้าเส้นหมี่

ตั้งใจทำ ร้านอาหารประจำช่วงเย็น มาบ่อย จนรุ้ตัวแล้ว ว่าชอบเมนูอะไร ของที่นี่ เพราะต้องสั่งทุกครั้ง  เริ่มด้วย หมึกแดดเดียว บางชิ้นมีไข่ ปนมาด้วย ทอดมาหอมๆ ร้อนๆ พร้อมกับ กระเทียมกรอบๆ กินคู่กับซอสพริก ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากคะ  เมนูโปรด อีกอย่างคือ ต้มข่ากุ้ง น้ำซุปต้มข่า หอม หวาน มัน ซดเพลินๆ  ราดหน้ารวม เส้นหมี่ (ไม่ผัก) น้ำราดหน้า เข้ม เหนียว กลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม หมึกกุ้ง พอดีคำ  ช...อ่านต่อ

28 ต.ค. 2024
มาซ้ำบ่อยๆ จนเป็นร้านประจำไปแล้ว
Random Happiness by Namtan
16 ก.พ. 2019
อร่อยทุกอย่าง ชิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมึกนึ่งมะนาว, ยำมาม่า, ยำปูม้า

มานั่งร้านนี้ไม่ผิดหวังเลยค่ะ บรรยากาศชิวๆเป็นกันเอง ที่นั่งมีทั้งโซนด้านนอกและโซนห้องแอร์ เมนูที่สั่งวันนี้ -ต้มยำทะเล รสชาติจัดจ้าน -ส้มตำทั้งหลายทุกเมนูอร่อยมาก -ยำปูม้า -คอหมูย่าง -ข้าวผัดปู(ได้เนื้อปูเยอะเลย) แนะนำปูม้าดองหรือกั้งไข่ดอง ไข่แน่นๆเน้นๆสดๆ อร่อยมาก ราคาไม่แพง คุณภาพสมราคา ถ้าใครไม่รู้จะไปร้านไหน แนะนำร้านนี้ค่ะ การเดินทาง : ไปตามปักหมุดเลยค่ะ อธิบายไม่ถูก😜ดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2017
อาหารอร่อย ไม่แพง เป็นกันเอง
Bird_EatAmI
15 มิ.ย. 2019
เมนูใหม่ๆมาเรื่อยๆ แต่รสชาดดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ, ปลากะพงทอดสมุนไพร, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ยำกุ้งกรอบ, ปลาหมึกทอด, หอยแครงลวก, ปลาช่อนนึ่งลุยสวน

เมนูใหม่ๆมีมาเสริมเรื่อยๆ ราคาก็ยังถูกเหมือนเดิม รสชาดอาหารก็อร่อยมั่นคง เจ้าของร้านเป็นกันเอง บริการดี รับรองไม่ผิดหวัง ยิ่งใครทำงานแถวเฟส 8, 9, 10 สั่งได้มีบริการข้าวกล่อง อาหารกลางวัน จัดเลี้ยงพระ งานเลี้ยงต่างๆมีบริการเป็นหม้อกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

เครื่องกลบตัวปลาสะหายแวปเลย ปลาก็ตัวใหญ่นะ
9 ก.พ. 2019
ราคาเบา รสชาดอาหารดี บริการดี สังสรรกับเพื่อนฝูงได้หมด
LoOkMoO
21 ก.พ. 2019
ร้านประจำมื้อเที่ยง รสชาติคงที่ สั่งกี่ทีก็อร่อยเหมือนเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ, ปลาหมึกทอด, ผัดแกงเขียวหวานราดข้าว

“ตั้งใจทำ” รสชาติอาหารสมกับชื่อร้านมากๆ เพราะไม่ว่าจะสั่งอะไรมา ก็เหมือนกับว่าร้านเขาตั้งใจทำทุกจาน รสชาติดีสม่ำเสมอไม่เคยผิดหวัง // วันไหนรู้สึกเหนื่อยๆ หิวๆ คิดแค่ว่าอยากทานอะไรที่อร่อยๆ ไม่ผิดหวัง เข้าร้านนี้ช่วยได้เสมอค่ะ // ใครผ่านมาทางนี้ มาลองสั่งทานกันนะคะ แนะนำ ผัดแกงเขียวหวานราดข้าว ยำผักบุ้งกรอบ และ ปลาหมึกทอดค่ะ 😋ดูเพิ่มเติม

อาหารจานโปรด มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง 😋
Ployz Ntp
11 พ.ค. 2016
Tungjai-Tham :ร้านตั้งใจทำ อาหารสะอาด รสชาติอร่อย บรรยากาศร้านชิลล์ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากค่ะ:)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดราดน้ำปลา, ยำผักบุ้งกรอบ, ต้มยำทะเลน้ำใส(ถ้วย)

ร้านตั้งใจทำ..อยุ่ใกล้นิคมอมตะเฟส9 เปิดบริการ 10.00-21.00 น. อาหารมีหลากหลายประเภทตั้งแต่อาหารจานเดียว ส้มตำ ยำต่างๆ เฟรนฟรายด์ เม็ดมะม่วงทอด รวมไปถึงเครื่องดื่มทั้ง alc/non-alc บริการดีมากๆค่ะ ,, บรรยากาศที่ร้านมีทั้ง indoor/outdoor เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ:)ดูเพิ่มเติม

เมนูแนะนำเลยค่ะ,, อร่อยมาก ~~ แต่ช้าหน่อย และห้ามตามมมแค่ชิมน้ำ ก้อรู้สึกหิวข้าวแล้ววว

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿