รีวิว ลาบอุบล
19 ส.ค. 2016
ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, คอหมูคั่วเกลือ
อยู่ดีก็นึกอยากกินรสจัดๆเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เลยชวนคุณภรรยาไปหาร้านเด็ดๆกัน ใจตรงกันว่าต้องมาร้านนี้ให้ได้ถึงจะสะใจ ร้านนี้ชื่อ"ลาบอุบล" ตั้งอยู่ในตลาดรามอินทรา กม.2 เห็นร้านเล็กๆแต่สะอาดและวัตถุดิบสด ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึงครับ สะใจมากกกกกก แนะนำมาโดนกันได้ครับผมดูเพิ่มเติม
12 ก.ค. 2016
ค้างคาจากเมื่อวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ส้มตำปูปลาร้า, คอหมูคั่วเกลือ
เมื่อวานที่จากร้านครกไม้ไทย-ลาวทำเอาค้างคาในรสชาติมากวันนี้เลยขอแก้ตัวพาคุณภรรยามากินร้านส้มตำที่ไม่ได้กินมานาน (4ปีเห็นจะได้) ร้าน"ลาบอุบล"ตั้งอยู่ในตลาดรามอินทรา กม.2 ใกล้สัมพากร ร้านนี้ขึ้นชื่อลาบเป็ดมากครับ ที่แจมเพิ่มเติมคือ คอหมูคั่วเกลือ กรอบนอกนุ่มในอร่อยมากครับ อร่อยแทบทุกอย่างติดที่ว่าข้างเหนียวแข็งไปหน่อยนึง โดยรวมอร่อยมากครับแนะนำเพื่อนๆมาชิมครับดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ