เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 04:30

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย SUSCO พุทธบูชา

เนเน่
สุกี้ตี๋น้อย ราคามิตรภาพ

มากินสาขานี้หลายรอบมาก เป็นร้านที่คนเยอะสุด ต่อคิวหลายชั่วโมง แต่ก็ยังคงรอ 🦐รอบนี้มีโปรกุ้งแก้วตกคนละ 305 บาท ประทับใจสาขานี้รู้สึกว่าวัตถุดิบสด สะอาด ร้านกว้างใหญ่ เดินสบาย ที่นั่งเยอะด้วย แนะนำให้แยกหม้อใส่เนื้อสัตว์กับผัก ตอนซดน้ำซุปจะอร่อย ไม่ติดเค็มเกินไป ของทอดก็ทอดมาร้อนๆ นอกจากกุ้งแล้วก็ยังมีขนมจีบ ซาลาเปาเพิ่มมาอีก ราคานี้คือรวมเครื่องดื่มแล้วนะ ประทับใจมาซ้ำอีกแน่นอน #WongnaiSongkr...อ่านต่อ

Metto
5.6k2.6k30k
11 ธ.ค. 2023
อร่อยแปลกใจ ทำไมสาขานี้ น้ำจิ้มอร่อย สุกี้ที่ ที่เริ่มเยอะรอไม่นานแล้ว @สุกี้ตี๋น้อย Susco Square พุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥩 เนื้อสไลซ์., 🥟 เกี๊ยวซ่าไก่., 🌯 ปลาสอดไส้ไข่เค็ม., 🐷 หมูสามชั้นสไซ์., 🥩 เนื้อออสเตเรีย., 🥩 เนื้อออสเตรีย., 🍲 สุกี้ตี๊น้อย. (ราคา 219+ บาท)

ช่วงเปิดตัวแรกๆ คิวนานมากประมาณ 2 ชั่วโมงเบาะๆ มาในวันนี้รอประมาณ 15 นาที และคนน้อยลงเยอะอย่างเห็นได้ชัด ไม่ต้องอดทนนอต่อคิวนานอีกต่อไป สำหรับสาขาในปั๊มน้ำมันซัสโก้ ย่านพุทธบูชาครับ • เนื้อออสก็ถูกบรรจุถาวร ไม่ต้องรอเทศกาลแล้ว แต่ได้แต่ละรอบลายและความนุ่มไม่เหมือนกันสักถาด • ลายที่มีมันแทรกที่สุดนุ่มหอมเนื้ออร่อยมาก • น้ำจิ้มสาขานี่กลมกล่อมแบบดีกว่าที่อื่น ที่ส่วนใหญ่ผมว่ามันออกเปรี้ยว...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2023
น่าจะเปลี่ยนเป็น “สุกี้ที่น้อย” มากกว่า สนามประลองความอดทนของคนที่รอ @สุกี้ตี๋น้อย พุทธบูชา
Yee_FullandFun
7 มิ.ย. 2023
บ้านไหน เด็กกินจุ พามานี่เลย

คงไม่ต้องพูดอะไรมากแล้วสำหรับ สุกี้ตี๋น้อย เพราะกระแสดีต่อเนื่อง มาเปิดสาขานี้ที่พุทธบูชา ก็คนเยอะมาก เสาร์อาทิตย์ รอคิวต่ำๆ ก็ 2-3 ช.ม. เราชอบความคุ้มของราคา และการเสริฟไม่อั้น รวดเร็วอย่างต่อเนื่อง ตกคนละ ไม่ถึง 300 บาทรวมน้ำรีฟีล ราคาดีมาก เหมาะสำหรับบ้านกินจุ คุ้มจริง ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ เนื้อออสเตรเลีย ก็สั่งกันไม่หยุด จริงๆ เราว่าเครื่องสุกี้ พวกซีฟู๊ดเฉยๆ มาก จะสั่งวนๆ ไปแค่เนื้อสไลซ...อ่านต่อ

Chamuk Kruawong
21 พ.ค. 2023
ไปตอนบุฟเนื้ออออส เนื้อดีค่ะแต่สุ่มส่วนเนื้อวัวนิดหนึ่งรวมๆถือว่าปังมากกับราคา อาหารออกช้า ชอบโดนโต๊ะก่อนหน้าหยิบไป T T
Ong Nipateranan
21 พ.ค. 2023
รสชาติดี ราคาดี ของให้เลือกเยอะ ไปตี2คนยังต่อต้องรอคิวอยู่เลย แต่ไม่นานมากให้อภัยเพราะหิวดึก

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿