3.3

รีวิว ทาโกะยากิ ซัง/ takoyaki san ตลาดซีไซด์

Mani
2 ธ.ค. 2016
ทาโกะทาโกะ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ

ร้านทาโกะยากิ แห่งบางแสน ร้านนี้ผ่านมาทีไร คนต่อแถวเต็มไปหมด วันนี้เลยแวะชิมสักหน่อย ทาโกยากิที่นี่มี 2 ไส้ให้เลือก คือ ไส้ปลาหมึกกับไส้ปลาแซลมอน ราคาก็ถูก 4 ลูก 25 บาท 6 ลูก 35 บาท 12 ลูก 60 บาท หน้าตาน่ากิน รสชาติใช้ได้ อร่อยดี แม้แป้งจะเยอะไปหน่อย แต่รสชาติใช้ได้ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
6 พ.ย. 2015
ร้านเล็กๆ ริมถนนซอยสดใส คนเยอะ ลูกโตๆ

ร้านนี้ขี่ผ่านช่วงเย็นๆ คนจะเยอะมากค่ะ มายืนรอกันนานเลยล่ะ ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของทาโกยากิลูกโตๆ ใส่แน่นๆ เน้นๆ ไม่หวงไส้ อร่อย นุ่มใน ทานร้อนๆ ฟินมากค่ะ ราคาก็ไม่แพง จำหน่ายสี่ลูกขึ้นไป น้ำราดหวานๆ หอมๆดูเพิ่มเติม

Junniexoxo
16 ม.ค. 2016
ร้านทาโกยากิที่คนต่อคิวยาวมากกก

ครั้งแรกที่ไปทานร้านนี้ สั่งทานที่ร้าน สั่ง 12 ลูก เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ประทับใจร้านนี้ที่สุด เพราะคงด้วยทำเสร็จใหม่ๆ ร้อนๆ กรอบๆ โอ้ยยยยย ฟิน คือเป็นร้านที่ทำได้กรอบสุดแล้ว แต่พอครั้งต่อๆมาสั่งกลับบ้าน มันก็ไม่กรอบเหมือนครั้งแรกเลย5555 ราคา : 4 ลูก 20฿ 6 ลูก 35฿ 12 ลูก 60฿ดูเพิ่มเติม

Jira Rattichett
19661.8k
27 ธ.ค. 2018
ทาโกยากิที่อร่อยมาก มาแล้วไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพงเลย แม่ค้าก็น่ารักมากค่า 😙