- รวมรีวิว ร้านอาหาร อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ โลตัสวัชรพล

รีวิว อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ โลตัสวัชรพล
ลูกชิ้นปลาทอดที่อมนำ้มันน้อยหน่อย
ร้านเป็นแผงลอยเล็กๆ ตั้งอยู่ปากทางเข้าโลตัสค่ะ เห็นลูกชิ้นทอดดูกรอบๆดีเลยแวะเข้าไปชิมหน่อยนึง มันบอกมีสองหม้อ ทอดกับนึ่งแต่เห็นมีทอดอย่างเดียวนะงง เลย 555 แต่สั่งลูกชิ้นกุ้งระเบิด กะอู้ฟู้มา เค้าทอดได้กรอบมาก และไม่ค่อยอมนำ้มันดี ซื้อแบบรวมกันในราคา 60 บาทได้มาเพียบเรยย อย่าไปคาดหวังมาก รสชาติกับราคาพอๆกัน เอาเป็นแบบกินเพลินๆได้อย่าจริงจัง เพราะความรุ้สึกลูกชิ้นจะมีแป้งเยอะอยู่นะ กินเอามันเป็น...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาทอดกรอบๆมาแล้วจ้า
อู้ฟู่ลูกชิ้นปลาทอด และมีของทอดและนึ่งอื่นๆ อยู่หน้าตลาดโลตัส วัชรพล เดินออกจากประตูโลตัสเลี้ยวซ้ายเลยจ้า เราสั่งลูกชิ้นปลาระเบิด แม่ค้าจะทอดร้อนให้เราอีกรอบ แต่แปลกดีมันแห้ง ไม่อมน้ำมัน มีน้ำจิ้มแยกในถุงซิปเล็กๆเปิดปิดจิ้มสะดวกดีนะเราว่า ส่วนเนื้อลูกชิ้นกรอบๆแป้งๆดี 6ลูก20 บาท แล้วตัดเป็นชิ้นเล็กๆให้อีก ทานเล่นเพลินๆดี แต่!! เค้าจะเซ้งกิจการแล้วน้า รีบไปชิมก่อนเปลี่ยนมือกันดูนะคะดูเพิ่มเติม