- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวริมน้ำธารชะเมา

รีวิว ครัวริมน้ำธารชะเมา
อยากกิน "คอหมูย่าง" ต้องร้านนี้เท่านั้น
ร้านนี้อยู่ใกล้น้ำตกเขาชะเมา เป็นร้านอาหารและมีรีสอร์ทให้พักด้านหลังร้าน ทำเลร้านติดถนน ส่วนหลังร้านมีสระน้ำใหญ่และมีห้องพักริมน้ำเปิดให้พักคืนละ 800฿ต่อห้อง ถือว่าบรรยากาศดีทีเดียว ส่วนอาหารก็รสชาติดี ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง เน้นอาหารพวกส้มตำ ยำ ย่าง จะทำอร่อย แซ่บมาก ชอบกินคอหมูย่างร้านนี้ที่สุดในละแวกนี้แล้ว เคยทานตั้งแต่แม่ครัวเปิดร้านส้มตำอยู่ตรงทางเข้าน้ำตกเขาชะเมาดูเพิ่มเติม
ติดถนน บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านติดถนนค่ะ เป็นรีสอร์ท มีไวไฟ ที่จอดรถ ร้านอาหารมีที่นั่งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง จะเห็นวิวภูเขา รับลมเย็นๆ ค่ะ อาหารมีให้เลือกเยอะ เมนูเล่มใหญ่ ;)) บริการดี เป็นกันเอง ราคาถือว่าปกติค่ะ ไม่แพง อาหารจานค่อนข้างใหญ่ อาจจะรออาหารนานสักหน่อยนะคะ ถ้าหากมาหลายๆ โต๊ะพร้อมกัน ตอนกลางคืนมีคาราโอเกะบริการ เปิดดึกค่ะ... 🔻ตำหอยดอง : อร่อย พอดีๆ ไม่เผ็ดมาก 🔻คอหมูย่าง : ย่างแบบไม่แห้ง ชอบค่ะ น้ำจิ...อ่านต่อ
เจ้าของร้านใจดีมาก
วันนี้จุดหมายของเราคือ น้ำตกเขาชะเมา ก่อนเข้าไปต้องแวะหาอะไรกินก่อน เจอร้านนี้ก่อนเข้าไปขอแวะหน่อย เป็นทั้งร้านอาหาร และ ที่พักด้วย เจ้าของเป็นคุณลุงแกใจดีมาก คุยเก่ง ส่วนอาหารเราให้ผ่านนะ ที่ชอบสุดคือไก่ทอดสมุนไพร คราวหน้าต้องแวะมาพักคุณลุงให้ได้ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เจ้าของร้านและพนักงานใจดี
แวะมาร้านนี้เพราะเป็นร้านที่ใกล้น้ำตกที่ตั้งใจอยากไปเที่ยวกัน ไม่ผิดหวังเลยเพราะเดินทางมาร้อน ๆ ได้อาหารอย่างรวดเร็ว และรสชาติอร่อยทุกจาน ถ้ามาตอนกลางคืนอาจจะมีดนตรีให้ฟังด้วย แต่ที่ชอบมากคือรสชาติอาหารเด็กรับประทานได้อย่างอร่อย เจ้าของร้านและพนักงานใส่ใจดูแลแบบง่าย ๆ เป็นกันเอง ถ้าได้มาแถวนี้อีกก็อยากจะแวะมารับประทานดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านดูแลดีมาก พูดจาดี -> มีที่พักด้วย
อาหารอร่อย สมราคา มีคาราโอเกะ บรรยากาศติดธารน้ำ -อาหารมีหลากหลาย -ร้านติดถนน มองเห็นง่าย เดินทางมาไม่ยาก -ห้องน้ำมีสองห้อง ชาย1และหญิง1 -มีที่จอดรถ -อาหารทำเร็ว รอไม่นาน -บริการจากทางร้านดีมาก ดูแลดีดูเพิ่มเติม