3.9

รีวิว Coffee House

EakEatAll
2765k40.7k
4 พ.ค. 2024
ร้านนั่งชิว มีดนตรีสด อาหารอร่อย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิว สังสรรค์ ในตัวเมืองอยุธยา สามารถจอดรถริมถนนแถวๆร้านได้เลย แนะนำ ศุกร์ - เสาร์ ควรจองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อน ที่ร้านมีดนตรีสด เล่นเป็นรอบๆ บรรยากาศดี ส่วนอาหารที่นี้ รสชาติดีครับ วันนี้สั่ง หมูมะนาว อร่อยเลยครับ ไก่ทอด ก็กรอบอร่อยดีครับ มีโอกาส มาลองนั่งชิวครับดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2022
ร้านอาหารยามค่ำคืน ในตัวเมืองอยุธยา มีดนตรีสด กับข้าวอร่อย
Elephant Like to Eat
29 ก.ค. 2022
ร้านนั่งชิวยอดนิยมของจังหวัดอยุธยา

ถึงแม้ว่าร้านจพชื่อว่า Coffee house แต่ที่นี้เปิดเป็นร้านนั่งชิวด้วยครับ เปิดยาวคนถึงเที่ยงคืนเลย อยู่ใจกลางเมืองเลยครับ จอดรถหน้าร้านได้ด้วย ที่ร้านมีอาหารให้สั่งเยอะแยะมากมาย แต่ครั้งนี้ที่ไปเน้นนั่งชิวอย่างเดียว เหล้า เบียขวด เบียสด cocktail มีหมดเลยครับดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1982k54.5k
4 พ.ค. 2022
ฟินน กรี๊ดด สนุกสุดเหวี่ยง อาหารอร่อยเลิศ เพลินกับดนตรี เครื่องดื่ม Chic Chic บริการสุดน่ารัก แล้วพบกัน ที่นี่ Wowww

ร้าน Coffee House เหล้า " Landmark แห่งการท่องเที่ยว กินดื่ม ยามเย็นถึงยามค่ำคืน Night Life เรียกได้ว่าเป็นวิถีอันมีเสน่ห์ ที่ทุกท่านจะหลงรัก " ☎️ 086 122 2171 📍https://maps.app.goo.gl/cZcogE87uoNXDJDc9 Owner: คุณเอ๋ ศรัญยา มีเงิน พระนครศรีอยุธยา เมืองแห่งความงดงาม วัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม สื่อความหมายถึง โลกตะวันออก ด้วยวิถีแห่งวัฒนธรรม ได้อย่างงดงามและลงตัว ทั้งเรื่องงานสถาปัตยกรรม ...อ่านต่อ

น้ำริน น้ำ
28 ม.ค. 2017
ดินเนอร์กลุ่มเพื่อนๆ ฟังเพลง

วันนี้มาลองคอกเทล กับแกล้มเบาๆ บรรยากาศดี เพลงสนุก ไพเราะดีค่ะ วันนี้มาคนแน่นมาก เต็มเกือบทุกโต้ะ แต่ก้อนั่งฟังเพลงชิลๆได้สบายๆ มีทั้งห้องแอร์ และไม่แอร์ 😆😆คอกเทล พิ้งเลดี้ ออกรสหวานสักนิด แต่ก้อไม่มากจนรับไม่ได้ 😐😐ส่วนอีกแก้ว เสริฟมาพร้อมมะนาวหั่นแว่น และสาระแน่ แต่ใส่ผักมาเยอะ จนช้ำ แก้วนี้เลยไม่ประทับใจ 😆😆พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มดี เอาใจใส่ รวดเร็ว ครั้งนี้เลยขอลดคะแนนไ...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2015
บรรยากาศดี ดนตรีสด อาหารอร่อยใช้ได้
Potaejung_Hemu_Hemu
8 พ.ค. 2016
Coffee ที่ไม่มี Coffee

Coffee ที่ไม่มี Coffee เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของคนนอนดึกในอยุธยา ที่ออกมานั่งกินลม ชมนักร้อง นั่งเม้ามอยคุยกันตามประสาเพื่อนฝูง หลังจากที่ปรับปรุงรูปแบบร้านใหม่ ก็มีกลุ่มลูกค้าเข้ามานั่งเพิ่มมากขึ้นทำให้บรรยากาศร้านในทุกๆวันแลดูไม่เคยเหงาเลย ร้านนี้ พิกัดง่ายๆก็เลี้ยวขวาตรงไฟแดงแยกบินหลาถ้ามาจากทางองค์การโทรศัพท์ ร้านจะอยู่ริมถนน มีป้าย Coffee เด่นเป็นสง่าอยู่ด้านหน้าร้าน ที่จอดรถก็ร...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2024

อาหารอร่อย ชิมคอกเทล หลายแก้ว แต่มี สองใจ ออกหวานไปหน่อยนึง เหมาะมาเที่ยว เมาท์มอยกับเพื่อนฝูง ดนตรีสดเพลงเพราะ พนักงานบริการดี ใส่ใจ ลูกค้าดี มีโซนห้องแอร์ แต่แอร์เย็นไม่ทั่วถึง ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ไม่แออัดอ่านต่อ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6