3.1

รีวิว Susie Wong's Beers & Buns

Phonlasate Krichtitayawuth
6 พ.ย. 2015
ฟาสต์ฟู๊ดแบบใหม่ รสชาติโอเค ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: JD's Lip Tingle, Hogan's BBQ Pork Bun

ขนมปัง กรอบนอก นุ่มใน หอมอร่อย ไส้เค็ม โฮแกน อร่อย หนุบหนับ เค็มๆมันๆ ไส้หวาน เจดีย์ หวานไปสำหรับผม แต่เพื่อนบอกชอบ ผมเลยไม่แน่ใจเหมือนกัน ราคา ก็อยู่ในเกณฑ์รับได้ แต่ถ้าให้ทานทุกวันบังคับทุกมื้ออาหาร คงไม่สามารถทานได้บ่อยขนาดฮ๊อตด็อก หรือ เบอเกอร์ ที่คุ้นชินกว่า สถานที่ นั่งสบาย ลมเย็น ฟีลดีมาก สาวๆน่ารักมาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2015
ห้ามพลาด!! "หมูหมักซอสBBQ ราดบนขนมปัง Brioche" ด้วยประการทั้งปวง

ร้าน Susie Wong's Beers & Buns เป็นร้านอาหาร fast food กึ่งบาร์เล็กๆบนถนนข้าวสาร ตรงปากซอยซูซี่ สังเกตุไม่ยากอยู่ตรงปากซอยฝั่งถนนข้าวสารเลย ร้านมีแค่ 8 ที่นั่ง โดยมีขายแค่สองเมนูเอง ก็คือเนื้อ pork shoulder หมักซอส BBQ สูตรพิเศษ ราดบนขนมปัง Brioche จากนั้นเราสามารถเลือกซอสได้สองแบบ ได้แก่ซอส salsa กับมายองเนส และ ซอส chilli jam กับหัวหอมผัด ทั้งสองซอสมีรสชาติจัดจ้านต่างกัน ใครอยากรู้ต้องมาลอง ...อ่านต่อ

JD's Lip Tingle

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿