3.5

รีวิว ข้าวต้มมอเกษตร

Kotchakon Deetesna
2662932k
2 พ.ค. 2018
เป็นอีก 1 ทางเลือกของร้านข้างต้ม ที่นนทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาหม้อไฟน้ำข้น, กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านข้าวต้ม มอเกษตร อยู่ติดุนนใหญ่ มีโต๊ะบริการอยู่หลายโต๊ะ เมนูอาหารหลากหลายสไตล์ข้าวต้มรอบดึก (จริงๆ ขายตั้งแต่หัวค่ำเป็นต้นไป) โดยทั่วไปจะมีลูกค้าอยู่มาก เพราะสะดวกในการจอดรถริมทาง และ กับข้าวต้มร้อนๆ กับ กับข้าวที่รอไม่นาน ราคาสมเหตุสมผล จึงถือได้ว่าเป็นอีก 1 ทางเลือกครับดูเพิ่มเติม

SomMaOh
18 มี.ค. 2017
ลาบทอดเมนูประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด, ลาบทอด, ผัดแขนงหมูกรอบ

มาร้านนี้ ต้องสั่งเลยนะ ลาบทอด อร่อย เผ็ดถึงใจ และกรอบมาก กินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่ากินที่ร้านนี้ ผู้ชายมาต้องสั่งทุกที นางติดใจมาก เจ้เจ้าของร้านจำได้ละ 5555 มาทีไรคือสั่งทุกที แถมมาบ่อยมากด้วยสิ อยู้ตรงข้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์เลยจ้าดูเพิ่มเติม

chubbylawyer
5 พ.ย. 2015
ร้านข้าวต้มใกล้ๆบ้าน ราคาถูก อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ, ยำผักกาดดอง, ยำสามกรอบ, ยำไข่ดาว, ใบปอผัด

เสร็จจากซีรีย์ร้านอาหารในทริป 3 วัน 2 คืนที่ระยองไปแล้ว วันนี้จะพามาแนะนำร้านอาหารค่ำเบาๆ ง่ายๆ แถวๆบ้านครับ พักนี้ตอนเย็นๆ ไม่อยากกินอาหารหนักๆ ส่วนใหญ่ตอนเย็นๆพักนี้จะไปหาร้านข้าวต้มทานครับ อย่างวันนี้เป็นร้านข้าวต้มที่ใกล้บ้านมากๆครับ ถึงจะเป็นร้านข้าวต้มเล็กๆ แต่มีประวัติที่ยาวนานมากๆครับ ใบ้ให้นิดนึงว่าถ้าเคยเรียนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เมื่อซัก 15-20 ปีที่แล้วจะต้องรู้จักร้านนี้ดีแน่ๆครับ ...อ่านต่อ

Miyuki_akiba
21 พ.ค. 2016
ข้าวต้มรอบดึก แต่ไม่เคยจบที่ข้าวต้มอย่างเดียวเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, ซี่โครงหมูทอด, ซุปเปอร์

ร้านอยู่ใกล้บ้านมากๆ เลยมาบ่อย สำหรับเมนูแนะนำของที่นี่คงไม่พ้น ข้าวต้ม ไข่เจียว ต้มซุปเปอร์ ซี่โครงหมูทอด เด็ดมาก! ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลพอดีเลย เปิดจนดึก คนเยอะเป็นบ้างเวลา อันนี้ต้องแล้วแต่ดวง พร้อมใจกันมากินซะงั้นดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2018
อร่อย รสจัดจ้าน ที่สำคัญราคาถูก ถ้าจะหาร้านข้าวต้มรอบดึกที่ทั้งอร่อยและราคาถูก ต้องร้านนี้เลยค่ะ ลูกค้าประจำ