4.3

รีวิว Kouen Sushi Bar Little Walk ลาดกระบัง

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
28 มี.ค. 2024
มาลองบุฟเฟ่ต์ kouen shabu คุณภาพรสชาติดีเหมือนสาขาอื่น อร่อยเกือบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลง, สันคอวากิว, สันคอหมูสเปนสไลด์ย่าง, กะพงชาบู, แซลม่อนซาชิมิ, ซูชิหอยสังข์, ไอศกรีมยูสุ

ร้าน kouen shabu and sushi bar สาขา littlewalk ลาดกระบังอยู่หน้า index living mall ชั้นสองหน้าลิฟ เป็นสาขาเล็กที่นั่งปานกลางไม่เยอะเท่าสาขาอื่น สาขานี้มีชาบูบริการ ราคาเริ่มที่ 499++ ถึง 1599++ บาท ทานได้สองชม. รับเงินโอนและบัตร มาวันนี้ลองแบบ 799++ ไปราคารวม 940 บาท - ชาบูเลือกได้สองซุป ลองแบบทงคตสึกับซุปดำ รสชาติทั้งสองซุปอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่ได้ต่างจากสาขาอื่นมากนัก น้ำจิ้มมีหลายแบบได้ลองแบบ...อ่านต่อ

pong nattapong
13 เม.ย. 2023
ร้านบุฟเฟ่ อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Kouen สาขา little walk ลาดกระบัง เปิดใหม่ ไม่กี่เดือน อยู่เส้นอ่อนนุช ลาดกระบัง มีที่จอดรถสะดวกสบายครับ บุฟเฟ่ มีทั้งแบบชาบู และซูชิ ซาซิมิ เมนู มีหลายราคาครับ ลองเลือกราคาที่เหมาะสมกับความชอบของเราเองได้เลย เราเลือก 699++ ทานเมนูที่เราชอบ 🔹 ชาบู ถือว่า เนื้อ และ หมู บาง นุ่ม อร่อยถูกปากครับ 🔹 ซูชิ แคลิฟอเนียโรล ปลาดิบ ไข่ตุ๋น คือของโปรดครับ 👍 พนักงานที่นี่บรืการดี ให้ความช่วยเหล...อ่านต่อ

eatnoey
8 มี.ค. 2023
🍣 + 🍲 Kouen Shabu & Sushi Bar Little Walk Ladkrabang
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

@kouen.premiumbuffet : น้องใหม่ สาขาลิตเติ้ลวอล์คลาดกระบัง เพิ่งเปิดเมื่อวานเลย ตัวร้านถือว่าใหญ่พอสมควร รสชาติคงไม่ต้องพูดถึงเยอะ 10/10 เพราะว่าอร่อยสดสะอาด ตามมาตรฐานของโคเอ็น ใครชอบแบบจุใจแนะนำ 699 ขึ้นไป ได้ทานแซลมอนและเนื้อส่วนพิเศษอีกทั้งของทานเล่นอีกมากมายดูเพิ่มเติม

Ailada P.

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ