รีวิว เฝอLA โลตัสวังหิน

Nuch July
14 ก.ค. 2016
เฝอ(มั๊ย)ล่ะ วัตถุดิบคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริบอาย, ผักสด, ลูกชิ้นกุ้ง, เนื้อสันคอ, เต้าหู้ชีส

เฝอLA ครั้งแรกก็สงสัยว่าเฮ้ย มีเฝอLAด้วย import จากลอสแองเจอลิสเลยเหรอเนี่ย ก็งงๆนิดหน่อยว่าแถบนู้นเค้ากินเฝอกันด้วยเหรอ😅😅 สรุปว่าLA=หล่ะ เฝอLA=เฝอหล่ะ กินเฝอมั้ยล่ะอะไรประมาณนี้ พิกัดร้าน: เฝอLA อยู่ในพื้นที่ด้านหน้าของโลตัสวังหิน มองเห็นร้านได้จากสี่แยกไฟแดงเลยค่ะ การเดินทางมาที่ร้านสามารถมาได้หลายทางด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเกษตรนวมินทร์ ลาดพร้าว(โชคชัย4) รัชดาภิเษก(เสือใหญ่) และพหลโยธิน(เสนา...อ่านต่อ

Gigs Boontharak
5 พ.ย. 2016
กินอิ่มพุงแทบแตก อร่อยคุ้มทุกสลึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, ไข่ปลาหมึก, คุโรบูตะ สะโพก

แวะผ่านมาแถววังหิน หาของกินผ่านทางแอปวงใน ได้เห็นร้านเฝอก็เลยนึกอยากลอง ร้าน "เฝอ LA" อยู่ที่ลาดพร้าววังหิน 79 ใกล้กับ Lotus วังหิน เข้ามานั่งดูซักพักเห็นป้ายวงในพนักงานเลยแนะนำดีลจากวงในให้อีกด้วย เมนูอาหารของทางร้านนั้นเรียกได้ว่าก็จะคล้ายๆกับร้านสุกี้ชาบูทั่วๆไป แต่มีความโดดเด่นที่วัตถุดิบที่สดและอยู่ในเกรดที่ดีมากถ้าเปรียบเทียบกับราคา หมูสไลด์ หมูคุโรบุตะ นั้นอร่อย สามารถสั่งชีสมาทานด้ว...อ่านต่อ

Pongoreo
27 ก.ค. 2016
ราคาขนาดนี้กับคุณภาพอาหารถือว่าคุ้มค่าครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอ, ลูกชิ้นกุ้ง, ไข่ปลาหมึก

ร้านอยู่ในโลตัสวังหิน โซนด้านนอกนะครับจอดรถในโลตัสหรือจะหน้าร้านก้อมีที่จอดรถเหมือนกัน ผมไปช่วงเที่ยงคนน้อยดีไม่ต้องรอคิว เย็นๆน่าจะเนืองแน่นกว่านี้ ราคาบุฟเฟต์ หัวละ 299 บาท ให้เวลา 1.40 ชั่วโมง. เพียงพอแล้ว ส่วนอาหารของสดมีให้เลือกมากมาย แล้วแต่ความพึงพอใจเลยครับ อาหารทะเลสดไม่คาว เด็ดมากก้อคือไข่ปลาหมึก ติดย่างเดียวพนักงานคุยกลังร้านกันเสียงดังมาก น่าจะปรับปรุงในส่วนนี้ครับดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
8 ธ.ค. 2015
เฝอทางเลือกแห่งวังหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอ, เต้าหู้ชีส, คุโรบูตะ สะโพก

หิวๆขับรถผ่านร้านเฝอ La หม้อไฟ ดูน่าสนใจดีเลยแวะเข้ามาลอง โดนร้านจะอยู่ตรงโลตัสวังหินด้านหน้าเลย ที่ชอบคือร้านดูสะอาดดี ทางร้านมีเมนูบุฟเฟต์ 299 กับแบบ Alacart โดยวันนี้ลองแบบสั่งเป็นจานๆไปก่อน โดยร้านจะมีน้ำจิ้ม 3 อย่าง แบบหวานกับเผ็ดไว้ผสมกัน และอีกอันเป็นน้ำจิ้มแบบชาบู(ออกเปรี้ยวๆ) น้ำจิ้มหลักอร่อยดีหวานๆ ถ้าอยากเผ็ดก็เติมแบบพริกเยอะหน่อย สรุปจัดว่าผ่าน สำหรับคนชอบลูกชิ้น ก็จะมีพวกคริสตัลไ...อ่านต่อ

Porntida
5 ธ.ค. 2015
เฝอหม้อไฟ อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่

วันนี้ไปทานเป็นครั้งที่สอง ราคาปกติแล้ว ทาน buffet 299 บาทค่ะ วัตถุดิบใช้ได้เลย เนื้อ หมูคุโรบุตะ กุ้ง ผักต่างๆ เป็นแบบ all you can eat มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ มีน้ำจิ้มให้ 3 อย่าง คล้ายๆ ponsu เปรี้ยว น้ำจิ้มเฝอ ข้นหวานนิดๆ น้ำจิ้มอาหารทะเล ทานซุปหม้อแรกอร่อย ต่อไปเค็มนิดค่ะ แต่รวมๆถือว่าอร่อย มาทานได้ล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

Nin
19 ก.ย. 2016
ไปร้านเฝอแต่ลืมกินเส้น!!!

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ซื้อดีลจากวงใน มาถึงร้านหัวค่ำ คนเข้ามาเรื่อยๆ ร้านดูกระทัดรัดเป็นข้อดีของทางร้านทำให้เห็นพนักงานและเรียกได้ตลอด แถมยังเดินรับออเดอร์ตลอด ซื้อดีลจากวงในครั้งนี้มีพิเศษคือ ได้มันกุ้ง 1 ถ้วย กับ ไข่ปลาหมึกทอดกรอบ 1 จาน ส่วนอาหารยังสด หมูนุ่ม หมูสไลด์หั่นได้พอดีคำ น้ำจิ้มเข้มข้นดี โดยรวมถือว่าโอเคครับ ถ้ามีโอกาศคงแวะไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส