3.8

รีวิว Shabu Namor ถนนจันทน์

Nickktwf
7 พ.ย. 2017
อร่อยแบบไม่จำกัดเวลา ทานสบายๆไม่เร่งรีบ ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, ลูกชิ้นทรงเครื่อง

ชาบูหน้าหม้อ สาขากรีนเพลส ถนนจันทร์ ซึ่งไม่ใกล้ไม่ไกลกับที่พักเท่าไหร่ ราคา 199/ คน ไม่รวมเครื่องดื่ม เครื่องดื่มรีฟิล 39 / คน น้ำอัดลม ( โค้ก แดง สไปร์ท ส้ม ) หรือ ชาเขียว เก๊กฮวย พร้อมโปรโมชั่นครบรอบ 6 ปี ของทางร้านมั้งนะ จับฉลาก ลุ้นทานฟรี แต่ก็..จับได้ รีฟิลเครื่องดื่ม 1 คน เมนู 199 ก็ถือว่ามีให้เลือกทานพอสมควร สิ่งที่อยากแนะนำ ก็คือ หมูหมักงา ลูกชิ้นรวมมิตร เนื้อหมูสามชั้นที่สไลด์มา...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.4k
12 พ.ย. 2015
บุฟเฟ่ต์ชาบูไม่จำกัดเวลา โปรเปิดร้านใหม่เลยลดเหลือ 199 บาท net แล้ว ราคาเบาหวิววว อาหารอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง, เนื้อน่องลาย, ลูกชิ้นกุ้ง, ลูกชิ้นทรงเครื่อง, ลูกชิ้นปลาลวก

เพื่อนชวนกินร้านชาบูหน้าหม้อมาซักพักแล้ว แต่ว่าชวนไปกินสาขาที่ค่อนข้างไกลจากบ้านไปหน่อยเลยไม่ได้ไป พอเห็นมีร้านมาเปิดใหม่ใกล้บ้านเลยต้องลอง ช่วงนี้ลดอยู่จาก 259 บาทเหลือ 199 บาท net แล้วด้วย แต่จะยังไม่รวมเครื่องดื่มถ้าสั่งเพิ่ม (ถ้าเลยช่วงโปรเปิดร้านใหม่ไป ยังกินราคา 199 บาทได้ด้วยแต่ว่าต้องช่วงก่อน 6 โมงเย็น) ร้านอยู่บนถนนจันทน์ 43 ในโครงการกรีนเพลสที่มี Lotus Express อยู่ ที่จอดรถสบาย ...อ่านต่อ

Latte'
4 พ.ค. 2016
ราคาไม่แพง แต่การบริการไม่โอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

📍ที่ตั้ง📍 ร้านอยู่ในซอยจันทน์ 43 โครงการกรีนเพลส จอดรถในโครงการได้เลยค่ะ แต่ต้องสแตมป์บัตรจอดรถที่ร้านด้วยนะคะ 🛎การบริการ🛎 การบริการต้องปรับปรุงค่ะ อย่างแรกเลยสั่งรายการอาหารไป รอนานมาก สุดท้ายโต๊ะที่มาทีหลังได้ก่อน สุดท้ายต้องตามออเดอร์ จึงจะได้อาหาร หิวจนลืมถ่ายอาหารไปเลย แต่ก็โอเคผิดพลาดกันได้ เลยกะว่าจะมาแก้มือมาถ่ายรูปอาหารใหม่ กำลังจะเดินเข้าร้าน พนักงานรีบวิ่งมากันไม่ให้เข้าร้าน แล้...อ่านต่อ

เมนูเมนูหม้อชาบูน้ำจิ้มเครื่องดื่มไม่รวมในบุฟเฟ่ต์
Vady
7 พ.ย. 2016
ใครที่กำลังนึกไม่ออกอยากกินบุฟเฟ่ต์แบบไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา และที่สำคัญ!!ราคาถูก นี่เลย ชาบูหน้าหม้อ !! ราคา 238.-net

วันนี้มาทานสาขาใกล้บ้าน ซอยจันทน์ 43 ที่ Green place สั่งมาล็อตแรกประเดิมเจอไข่เน่าจ้า!! เหม็นหึ่งมาก ดีนะที่เราไม่ได้ดม แฟนเราเป็นคนตอกไข่ต้องรีบวิ่งไปล้างมือกันเลยทีเดียว55555 อ้อ! เขาจำกัดไข่สองฟองต่อโต๊ะนะคะ แต่แจ้งพนง.ละว่าไข่เน่าค่ะเลยไม่เสียตังค์เพิ่ม ส่วนเห็ดออรินจิบางไปนิดค่ะ รสชาติน้ำซุปน้ำจิ้มสุกี้โอเคค่ะ ราคานี้ถือว่ารับได้ค่ะ เนื้อหมูไม่ได้ดีมากเมื่อเทียบกับราคาแล้วสมเหตุสมผล เราเ...อ่านต่อ

น้ำสไปร์ท 39.- Refill ไม่อั้นจ้า (มีน้ำอัดลมให้เลือกนะ โค้ก/แดง/เขียว)ออเดอร์โลดดดด
Araya Kuming
14 ธ.ค. 2015
ความอร่อยหนักอึ้น แต่ราคาเบาหวิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, ตับ, ไก่หมักงา

ร้านอยู่ซอยจันทร์ 43 ตรงกรีนเพลส ที่เจอรถเยอะ มาสะดวก ปกติราคาบุฟเฟ่หัวละ 249บาท มีโปรโมชั่น จ-พฤ ก่อน 18.00น. บุฟเฟ่ หัวละ 199 บาทราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม ซึ่งเครื่องมีแบบรีฟิล 39บาท ราคานี้รวมอาหารทะเล ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดกระเทียมไก่-หมูหมัก เครื่องดื่มรีฟิล
9th April
7 ก.ค. 2018
ราคาย่อมเยาว์ น้ำจิ้มอร่อย แต่วัตถุดิบดูไม่ค่อยมีคุณภาพ

ร้านนี้มีดีที่น้ำจิ้มสุกี้ กลิ่นหอมงาคั่ว รสชาติกำลังดี แต่วัตถุดิบเหมือนไม่ค่อยดี หมู เนื้อ ได้มาเป็นชิ้นเล็กๆ เหมือนเศษเนื้อ ดูคุณภาพไม่ค่อยดี ชิ้นหมูสีจืดขาวมาก ชิ้นเนื้อวัวมีมันติดเยอะมาก ได้มาจานละชิ้นสองชิ้น สภาพภายในร้านแต่งแนวเรทโทร แต่โต้ะเก้าอี้ดำๆมีสนิม มีหลายโต้ะ ค่อนข้างร้อนเพราะเน้นเปิดพัดลม พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานเยอะ แต่สั่งที รอของนานพอสมควร ทั้งๆที่มีพนักงานยืน...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿