รีวิว Taishoken Ramen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จัดหนักจนต้องคลานกลับบ้าน! กับราเมงแดงเดือดที่ร้าน Yoneda Ramen
เมนูเด็ด:“ไก่ทอดรสเผ็ดสไตล์โยเนดะ”, Spicy Ramen Special, ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ

รสจัดจ้านเป็นรสชาติที่คนไทยทุกคนโปรดปราน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ร้านอาหารแทบทุกร้านในเมืองไทยจะมีเครื่องปรุงรสจัด...และนั่นก็รวมถึงราเมงด้วย! แต่ไหนๆ ชอบทานจัดจ้านอยู่แล้ว...ทำไมไม่สั่งราเมงรสจัดจ้านแบบจริงจังมาเลยล่ะ? วันนี้เราจะพานักชิมลิ้นเหล็กและคอราเมงทุกๆคนมาลิ้มรส ทงคัตสึราเมง สูตรคิวชูแท้ๆ ปรุงรสให้แดงเดือด เผ็ดร้อนสะใจ พร้อมเมนูเด็ดๆอีกมากมาย รับรองงานนี้ฟินจนพ่นไฟได้ ที่ร้าน "Yoned...

อ่านต่อ »
มีครัวเปิดเพื่อความใกล้ชิดระหว่างลูกค้าและทีมครัวทุกๆคน
บรรยากาศร้านจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยปน Minimalist นิดๆ
“ราเมงแดงเดือด” (230 บาท)

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงซุปกระดูกหมู เค้าว่าญี่ปุ่นแท้ๆ

แวะมากินหลังเลิกงานครับ ร้านมีประมาณ 20 ที่นั่ง อยู่ในตึกฟิฟตี้ฟิฟ เมนูหลักคือราเมง มีให้เลือกหลากหลายแบบ วันนี้ลองสั่งเมนูหลักของทางร้านคือราเมงซุปกระดูกหมู รวมๆ คิดว่าโอเคใช้ได้อยู่ ถ้าหาร้านนั่งดื่ม ก็พอมีกับแกล้มที่กับเบียร์พอสมควรเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านราเมง ตึก 55 Thonglor
เมนูเด็ด:ราเมงแดงเดือด (290), Tsukemen, Rich Tonkosu Ramen

Taishoken Ramen อยู่สุขุมวิท 55 ตั้งอยู่ที่ตึก 55 Thonglor เป็นร้านราเมงแบบสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ ไม่เหมือนร้านอื่นๆม่เหมือนราเมงร้านอื่นที่เคยทาน คนรับออเดอร์ยังเป็นคนญี่ปุ่นเลย บรรยากาศก็ญี่ปุ่นมาก ยิ่งรสชาติเหมือนทานที่ญี่ปุ่น เพราะกำลังหาร้านที่คล้ายกับตอนไปทานที่ญี่ปุ่น เจอร้านนี้หายคิดถึงญี่ปุ่นไปสักพัก ร้านอยู่ชั้น 1 นะ ไม่นับลานจอดรถข้างล่าง อยู่ชั้นเดียวกับร้านอาหารสีฟ้า แต่อยู่ในสุดเลย ...

อ่านต่อ »
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

4 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อร่อยบางอย่างค่ะ ร้านอยู่ชั้น 1 จอดรถแล้วต้องขึ้นลิฟต์ไป 1 ชั้นค่ะ
เมนูเด็ด:Spicy Ramen Special

ร้านอยู่ชั้น 1 ค่ะ จอดรถชั้น G แล้วก็ขึ้นลิฟต์ไป 1 ชั้น แม้ว่าจะปั๊มบัตรจอดรถ ก็ยังต้องเสียค่าที่จอด 20 บาทนะคะ ไม่ฟรี เราสั่งราเมงที่เข้มข้นพิเศษ น้ำเขาข้นจริง แต่รสชาติไม่ข้นตามอะ ผิดหวัง 555 น้องเราสั่งราเมงเผ็ดค่ะ นางชอบ นางว่าอร่อย ใครชอบรับประทานแบบเผ็ดๆก็น่าจะชอบค่ะ บริการพอได้ บรรยากาศเฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

1 Like0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านราเมงจากญี่ปุ่นในอาคารฟิบตี้ฟิบพลาซ่า รสชาดโดดเด่น ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ, ราเมงซุปกระดูกหมูหมูสามชั้นต้มซีอิ๊ว

ร้านราเมง สังเกตได้ง่ายจากโคมไฟตกแต่งเต็มหน้าร้าน มองเห็นพ่อครัวปรุงอาหาร รสชาดโดดเด่น ไม่ธรรมดาเลย ราเมงซุปกระดูกหมูเข้มข้น ชามขนาดพอเหมาะ เส้นนุ่มกำลังดี หมูสามชั้นคาคูมิชิ้นโตโต นุ่มนุ่ม กัดได้เนื้อเต็มๆ ซุปกระดูกหมูเข้มข้น ใส่กระเทียมเพิ่มความหอมด้วย 👍🏻

ดูเพิ่มเติม »
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Tsukemen ร้านโปรด

🧭 ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ตึก Fifty Fifth Thonglor (หน้าปากซอยทองหล่อซอย 2) แต่ถ้าใน LINE ของร้านจะบอกว่าชั้น 1 🍜 วันนี้ผมได้สั่ง tsukemen ที่เป็น signature ของร้านนี้ จริงๆ แล้วชื่อเมนูที่ผมสั่งคือ Rich Gyokai Tonkotsu Tsukemen (สคึเคเมนซุปกระดูกหมูเข้มข้นใส่ผงปลาแห้ง) 📝 หากใครไม่ทราบวิธีทาน tsukemen ทางร้านมีป้ายสอนวิธีการกินที่ถูกวิธีด้วยครับ ตัวเส้น ramen มีความนุ่มกำลังดี ไม่แข็งแ...

อ่านต่อ »
260 บาท ณ เดือนตุลาคม 2562
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ต้นตำรับผู้คิดค้น Tsukemen ราเมนแยกซุปเข้มข้นขนานแท้จากญี่ปุ่น ที่ควรต้องลอง @Taishoken Ramen Fifty Fifth Thonglor Soi 2
เมนูเด็ด:Garlic Vegetables Ramen, Rich Kyokai Tonkotsu Tsukemen

ผมคิดถึงร้านนี้มากเลยนะครับ ซึ่งจริงๆ ไม่ได้เพิ่งมาเปิดในเมืองไทย แต่ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 6-7 ปีก่อน ร้านนี้เป็นส่วนนึงจากการตลาดของ “คุณตัน” ที่นำเข้าร้าน “ราเมน” ที่คัดสรรร้านที่ผ่านการเป็น “แชมป์เปี้ยน” รายการทีวีชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่โครงการ Arena 10 ถึง 6 ร้านและร้านนี้ Taishoken Ramen 🍜 คือ 1 ใน 6 ในตำนาน ก่อนที่ปัจจุบันจะย้ายจาก Arena 10 มาอยู่ที่อาคาร Fifty Fifth ที่อยู่ปากซอยทองหล...

อ่านต่อ »
Taishoken @Fifty Fifth Thonglor 2
ต้นกำเนิด Tsukemen.
บรรยากาศในร้านของ Taishoken Ramen.

37 Likes0 Comment
Share