รีวิว Taishoken Ramen

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ราเมนรสชาติดีพอได้จ้า

ร้านราเมนน่าตาดีเชียว ราคากลางๆ มีเมนูหลากหลายมากๆจ้า •Tonkotsu kakuni ramen ราคา 320 บาท -น้ำซุปเข้มไม่เค็มมาก มันๆ -หมูชาชูนุ่มดีนะ -เส้นเหนียวนุ่มกลางๆ -เอาไป 3 •Spicy special ramen 240 บาท -มีน้ำมันเผ็ดเพิ่มเข้ามาในน้ำซุปก็ได้รสชาติเผ็ดนิดๆไปอีกแบบก็ดีนะ -เอาไป 3 •Ebi tempura ราคา 100 บาท -กุ้งชุบแป้งมาไม่หนาเกินไปพอได้นะ -ซอสจะหวานเข้มหน่อย -เอาไป 3

ดูเพิ่มเติม »
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Tsukemen คืออร่อยดี
เมนูเด็ด:Tsukemen

หิวมั้ย สั่งอะไรมา "ชิม" กันดีกว่า เราว่าจะสั่งเมนูเส้นๆสูตรส่งตรงจากญี่ปุ่น🍜 น่าจะเดากันได้เนอะว่าเมนูอะไร😁 แอดจะแนะนำเมนูจากร้าน Taishoken Ramen ร้านราเมนที่ทำได้เยี่ยงต้นตำหรับจากญี่ปุ่น โดยเฉพาะ “Tsukemen “(ทสึเคเมน) ที่แอดแนะนำอยากให้ลองจริง 🔻แอดแอบกระซิบเลยว่าไปร้านนี้เพราะเมนูนี้เลย 🗯ช่วงนี้ก็สั่งผ่าน line man ได้นะจ๊ะ🔻 💫🍜 Tsukemen คือราเมนที่แยกเส้นกับน้ำซุปออกจากกัน เส้นจะ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🇯🇵รสชาติดี สไตล์ญี่ปุ่น ใครสายรักการกินเส้น พลาดร้านนี้ไม่ได้เลย
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ราเมงซุปกระดูกหมูพิเศษ (240)

เมนู เด็ดร้านนี้ยกให้ ทสึเคมง: แยกเส้นกับน้ำซุปออกจากกัน ให้เอาเส้นจุ่มไปในน้ำซุป หากเข้มข้นไปเติมซุปใสได้จ้า เส้นดี น้ำซุปเด็ด หมูอร่อย✌🏻 🌈เกี๊ยวซ่าก็ดีนะ กรอบ รสชาติด้านในดี 🍜ราเมงซุปกระดูกโชยุพิเศษ: เมนูนี้ก็ดี น้ำซุปอร่อยมาก ทำให้ราเมงจานนี้อร่อยเหาะ 💰ยุคแห่งการกินราเมงนี้ ร้านนี้ต้องติดโพล

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
TSUKEMEN ต้นคำรับจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ราเมงแดงเดือดพิเศษ, ราเมงซุปกระดูกหมูหมูสามชั้นต้มซีอิ๊ว, ไทโชวเคนสึเคเมงไข่มะตูม

"Taishoken Ramen" 🍜 (ไทโชเคนราเมน)ร้านต้นตำรับสูตร Tsukemen (ทสึเคเมน) เจ้าแรกของญี่ปุ่น 🇯🇵 มาร้านนี้ไม่ต้องห่วง ได้กินราเมนรสชาติสูตรต้นตำรับแท้ๆจากญี่ปุ่นแน่นอน ❤ . 👉 หลายๆคนอาจจะงงว่า Tsukemen (ทสึเคเมน) คืออะไร คือราเมนที่แยกน้ำซุปกับเส้น ตัวน้ำซุปจะเข้มข้น เอาเส้นไปจุ่มๆ แล้วหม่ำได้เลย ขอบอกเลยว่าของร้านนี้รสชาติเด็ดมาก . 🌟 ทสึเคเมง ซุปกระดูกหมูใส่ผงปลาแห้ง เมนูนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด มาร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ทสึเคเมนที่อร่อยมาก ไม่เหมือนใคร
เมนูเด็ด:ทสึเคเมง ซุปกระดูกหมูใส่ผงปลาแห้ง

ทสึเคเมนอร่อยมาก ตัวซุปจุ่มเข้มข้นและรสชาติโดดเด่น แนะนำให้ลองเลยค่ะ ส่วนเพื่อนสั่งตัวราเมนซุปกระดูกหมูก็รสชาติดีเช่นกัน ไม่เค็มมาก เส้นดี หมูดี ชามใหญ่ ไก่รสเผ็ดก็อร่อยดี (ไม่ใช่เผ็ดแบบหม่าล่า) ในเมนูมีอาหารอื่นอีกเยอะเลย ดูหลากหลาย ร้านอยู่ในโครงการ fifty fifth thonglor มีที่จอดรถ วันที่ไปช่วงเย็นวันธรรมดาคนยังไม่ค่อยเยอะ นั่งสบายๆ อาหารออกเร็ว

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นทสึเคเมนเจ้าแรกของญี่ปุ่น

ราเมงที่นี่เขาจะแยกเส้นและน้ำออกจากกัน เรียกว่า โมริโซบะ หรือ ทสึเคเมน (Tsukemen) ที่พิเศษคือ ร้าน Taishoken Ramen เป็นทสึเคเมนเจ้าแรกของญี่ปุ่น วิธีการนี้ถูกค้นพบโดยคุณยามากิชิ คาซึโอะ (Yamagishi Kazuo) ร้านเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 50 ปีในประเทศญี่ปุ่น เส้นกับซุปจะแยกกัน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปใส เพราะว่าตัวซุปจะมีความเข้มข้นมากๆ สำหรับใครที่อยากให้ซุปจางลงก็เติมน้ำซุปใสลงไปได้ หรือจะใส่น้ำส้...

อ่านต่อ »
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿